Tướng Jax - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Jax vị trí đi Rừng

Tướng Jax - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Jax vị trí đi Rừng

I - Giới thiệu tướng Jax - Bậc thầy vũ khí:

- Jax được mệnh danh là Bậc Thầy Vũ Khí, với chiếc gậy trong tay Jax không ngại bất cứ một tướng nào khi đối đầu. Jax là tướng lưỡng tính có thể lên phép và sát thương vật lý, có thể chơi tốt ở vị trí đi rừng và Solo Top.

- Jax sở hữu nội tại ghê gớm, đánh nhanh, dồn sát thương mạnh về cuối game và đánh rất khó chịu. Khả năng đeo bám, mở màng giao tranh như bổ nhào vào sturn, ám sắt AD chủ lực bên địch và thoát thân nhẹ nhàng.

- Với một game thủ thành thạo thì Jax là một đối thủ đáng sợ bên đội đối địch, cơ động, gank tốt, ks cũng vô cùng tuyệt vời.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Jax vị trí đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Jax - Bậc thầy vũ khí:

  • Máu: 592.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 288.8 (+35 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.97 (+3.375 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.638 (+3.4% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 350
  • Hồi máu: 8.37 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7.575 (+0.7 mỗi cấp)
  • Giáp: 27.04 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Jax - Bậc thầy vũ khí:

Không Khoan Nhượng

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.

Nhảy Và Nện

  • Tiêu hao: 65 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700

Jax nhảy bổ vào một mục tiêu. Nếu đó là kẻ địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax nhảy bổ vào một đơn vị, gây 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí nếu đó là kẻ địch.

Vận Sức

  • Tiêu hao: 30 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của hắn, khiến đòn đánh hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện kế tiếp gây thêm 40/75/110/145/180 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Phản Công

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

Jax tiến vào thế thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên hắn đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu tái kích hoạt, Jax làm choáng tất cả những kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây 50/75/100/125/150 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên chúng.

Phản Công gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

Sức Mạnh Bậc Thầy

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra Jax gây thêm 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 25/35/45 + 30% Sát thương Vật lí cộng thêm.
Kháng Phép cộng thêm tương đương 25/35/45 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Jax - Bậc thầy vũ khí:

3  + 4.5% tốc độ tấn công

5/ Lên đồ Jax:

Gươm Truy Tung

Gươm Truy Tung Phù Phép Đồ Tể

Tam Hợp Kiếm

Chùy Gai Molmortius

Dược Phẩm Phẩn Nộ

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Gươm Truy Tung Phù Phép Đồ Tể

Tam Hợp Kiếm

Khiên Băng Randuin

Dây Chuyền Chữ Thập

Chùy Gai Molmortius

6/ Tướng phối hợp tốt với Jax:  theo NhomGameThu thì Jax là tướng có khả năng đẩy trụ đường rất nhanh, hãy tận dụng các cơ hội để phá hết trụ của đối phương với những đồng đội sau nhé:

Fiora

Master Yi

Xin Zhao

Lee Sin

Katarina

Yasuo

7/ Tướng khắc tinh của Jax:  Không phải lúc nào Jax cũng bá đạo, nếu gặp những tướng có khả năng khóa và làm chậm thì Jax rất khó đu bám tướng chủ lực đối phương như:

Lee Sin

Lux

Morgana

Leona

Vladimir

8/ Cách chơi Jax:

Jax là tướng yếu trước mạnh sau nên công việc của bạn là farm để có tiền và lên level, chừng nào lên được 2 món đồ xanh thì bắt đầu hổ báo.

Hãy dùng Nhảy và Nện (Q) để bựa vào đầu đối phương hoặc crep, kỹ năng này có thể nhảy đến gần Mắt Vật Tổ được cắm, cho nên các bạn hãy cắm mắt ở những nơi trọng điểm giúp Jax có thể đu bám tốt hơn.

Kỹ năng Phản Công (E) của Jax khiến cho đối phương địch bị làm choáng trong vòng vài giây, trong lúc địch đang bị choáng hãy Vận Sức (W) để nện cho địch vài cái nhé. Nếu địch có ý định trốn thoát hoặc đứng lại solo thì hãy làm chậm địch, lúc này bạn hãy đu bám đối phương đến hơi thở cuối cùng. Ngoài ra bạn có thể dùng Phản Công (E) để làm choáng kẻ địch và Nhảy và Nện (Q) để trốn thoát.

Để sử dụng kỹ năng Vận Sức (W) hiểu quả thì các bạn không nên kích hoạt chiêu này này trước khi lao vào, vì vậy hãy đánh thường lên địch vài cái rồi kích hoạt Vận Sức (W) để tối đa hóa sát thương.

Các solo Jax: Để gây tính bất ngờ hãy tiếp cận đối phương bằng các Nhảy và Nện (Q) sau đó làm choáng địch bằng Phản Công (E) trong lúc đối phương đang bị choáng bạn tiếp tục sử dụng kỹ năng Vận Sức (W) để những đòn đánh tung ra gây sát thương cao hơn. Giai đoạn hai bên còn 1/2 cây máu, bạn có thể kích hoạt Until Sức Mạnh Bậc Thầy (R) để đưa đối phương lên bảng điểm số.

=> Bộ combo solo của JaxNhảy và Nện (Q) -->> Phản Công (E) -->> Vận Sức (W) -->> Sức Mạnh Bậc Thầy (R)

Cách tham gia tổng chiến: Vì là tướng vừa tank vừa công nên bạn có thể nhắm vào tướng chủ lực của đối phương để đánh và tướng chủ lực của đối phương thường nấp sau hàng rào Tanker. Hãy làm choáng tất cả team đối phương bằng Phản Công (E) tiếp theo dùng Nhảy và Nện (Q) vào tướng chủ lực và Kích Hoạt Khiên Băng Randuin để làm giảm tốc độ di chuyển của team địch. Lúc này hãy Vận Sức (W)Sức Mạnh Bậc Thầy (R) để phát huy hết sức mạnh của Jax.

=> Bộ combo tổng chiến: Phản Công (E) -->> Nhảy và Nện (Q) -->> Kích Hoạt Khiên Băng Randuin -->> Vận Sức (W) -->>  Sức Mạnh Bậc Thầy (R)

V - Trang phục Jax - Bậc thầy vũ khí:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Jax - Bậc thầy vũ khí:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Jax dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi rừng.

Đánh giá: Tướng Jax - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Jax vị trí đi Rừng
Kết quả:4/5- 4102 phiếu bầu