Tướng Kayle -Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kayle vị trí hỗ trợ và đi đường Giữa

Tướng Kayle -Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kayle vị trí hỗ trợ và đi đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Kayle - Thiên thần phán quyết:

- Kayle mạnh mẽ khi có thể đẩy đường tốt cùng sức mạnh vượt trội đến cuối trận đấu, khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội nhờ Bất Tử Hộ Thân cực khó chịu và đó là những điểm ưu việt của Kayle.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Kayle vị trí pháp sư đường giữa và hỗ trợ hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Kayle - Thiên thần phán quyết:

  • Máu: 574.24 (+93 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 322.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 56.004 (+2.8 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.638 (+2.2% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 8.26 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 26.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Kayle - Thiên thần phán quyết:

Nhiệt Huyết Thần Thánh

Khi Kayle tấn công một tướng, mục tiêu mất 3% giáp và kháng phép trong 5 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 5 lần.

Trừng Phạt

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân.

Chưởng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35/40/45/50/55% trong 3 giây, đồng thời gây một điểm hiệu ứng Nhiệt Huyết Thánh Thần.

Ban Phước

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 900

Ban phước lành cho tướng đồng minh, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho họ.

Ban phước lành cho một tướng đồng minh, tăng Tốc độ di chuyển cho mục tiêu 18/21/24/27/30% trong 3 giây đồng thời hồi 60/105/150/195/240 (+35% sức mạnh phép thuật) máu.

Công Lí Thịnh Nộ

  • Tiêu hao: 45 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Thanh gươm của Kayle được bao phủ bởi lửa, giúp tăng tầm đánh cho Kayle đồng thời thời gây sát thương lan và thêm sát thương phép.

Kayle được tăng 400 Tầm đánh trong 10 giây, đồng thời gây thêm 20/30/40/50/60 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép kèm theo các đòn đánh thường của cô.

Các kẻ địch cạnh bên mục tiêu chính sẽ phải chịu 20/25/30/35/40% Sát thương vật lí của cô cộng thêm 20/30/40/50/60 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phéptrên các đòn đánh.

Bất Tử Hộ Thân

  • Tiêu hao: 100/75/50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 900

Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến họ miễn nhiễm với sát thương.

Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với tất cả sát thương trong 2/2.5/3 giây.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kayle - Thiên thần phán quyết:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +0.87 sát thương phép, xuyên kháng phép
9  + 1.33 Máu theo cấp
9  +0.17 điểm phép thuật mỗi level (3.06 điểm ở level 18)
3  + 4.95 sát thương phép

5/ Lên đồ Kayle:

Kiếm Chích

Linh Hồn Lạc Lõng

- Giữa trận:

Giày Cuồng Nộ

Nanh Nashor

Song Kiếm Tai Ương

- Cuối Trận:

Trượng Pha Lê

Mũ Phù Thủy Rabadon

Vòng Âm Của Luden

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Nanh Nashor

Giày Cuồng Nộ

Song Kiếm Tai Ương

Trượng Pha Lê

Mũ Phù Thủy Rabadon

Vòng Âm Của Luden

6/ Tướng phối hợp tốt với Kayle:  theo NhomGameThu thì Kayle khá đặc biệt khi vừa có thể gây một nguồn sát thương cực lớn và kéo dài trong giao tranh nhưng vẫn có thể bảo vệ bản thân và đồng đội khỏi hiểm nguy nếu cần. Đặc biệt với xu thế “”đánh nhanh, diệt gọn”” hiện nay thì Ultimate của Kayle lại càng là một kĩ năng đáng giá. Do đó Kayle có thể đi với gần như hầu hết các đội hình, chủ yếu vẫn nên là các vị tướng băm bổ vào dồn sát thương như:

Kha”zix

7/ Tướng khắc tinh của Kayle:  Với sải tay “”dài”” nên Kayle sẽ đối đầu rất tốt với các đấu sĩ cận chiến ở đường trên, tuy nhiên với một vài vị tướng thiên hướng về phép thuật thì Kayle sẽ bị một số áp lực nhất định như:

Gnar

Ryze

Vladimir

Rumble

Elise

Irelia

8/ Cách chơi Kayle:

Giai đoạn đầu trận:

 – Giai đoạn đầu trận của Kayle chỉ nên tập trung vào việc farm là chính. Hãy cân bằng giữa việc kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E) lẫn đòn đánh thường để có thể farm nhưng không để làm hụt chỉ số lính khi đánh ở dạng lan.

– Nếu đối phương áp sát để tấn công thì lần lượt sử dụng các kĩ năng: Trừng Phạt (Q) để giảm tốc độ di chuyển -> Công Lý Thịnh Nộ (E)đánh thường -> Ban Phước (W) để kéo dãn khoảng cách hay tiếp tục truy đuổi đối phương để “”quạt chả””.

Giai đoạn giữa trận:

– Cố gắng hoàn thành sớm Nanh NashorGiày để farm tốt hơn.

– Kayle vẫn nên bám lane để farm, tuy nhiên chú ý khi đồng đội giao tranh ở các mục tiêu quan trọng (như rồng, trụ…) thì hãy chọn thời điểm thích hợp để dịch chuyển xuống và tham gia giao tranh cùng đồng đội.

– Kĩ năng Ban Phước (W) nên được sử dụng linh hoạt trong giao tranh: sử dụng lên đồng đội giúp họ có thêm tốc độ truy đuổi hay để họ rút lui an toàn là kĩ năng cần phải luyện tập khi sử dụng Kayle.

Giai đoạn cuối trận:

– Lúc này bạn cần giữ vị trí thật tốt để có thể thoải mái “”quạt”” trong giao tranh.

Bất Tử Hộ Thân (R) đôi khi là một con dao hai lưỡi. Nếu vì đồng đội quá nhiều đôi khi sẽ làm hại chính bản thân bạn, hãy sử dụng kĩ năng này sao cho bạn nghĩ rằng mỗi lần sử dụng sẽ đem lại hiệu quả lớn nhất trong giao tranh. Còn nếu cảm thấy việc tính toán quá khó thì cứ buff lên bản thân mình là tốt nhất.

Bất Tử Hộ Thân (R) bị nhiều người lầm tưởng rằng cứ gần hết máu thì mới buff vào. Thực ra đây là kĩ năng làm “”miễn nhiễm sát thương””, điều đó có nghĩa Bất Tử Hộ Thân (R) sử dụng đúng nhất khi người cần buff đang bị dồn nhiều lượng sát thương nhất.

– Chọn góc để “”quạt”” với Công Lý Thịnh Nộ (E) sao cho trúng nhiều kẻ địch nhất để tối đa hóa sát thương.

V - Trang phục Kayle - Thiên thần phán quyết:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Kayle - Thiên thần phán quyết:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Kayle dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường giữa và hỗ trợ.

Đánh giá: Tướng Kayle -Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kayle vị trí hỗ trợ và đi đường Giữa
Kết quả:4/5- 4115 phiếu bầu