Tương Ngộ Không (Wukong) - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ngộ Không vị trí đường Trên & Giữa

Tương Ngộ Không (Wukong) - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ngộ Không vị trí đường Trên & Giữa

I - Giới thiệu tướng Ngộ Không (Wukong) - Hầu vương:

- Vốn dĩ được biết đến như một đấu sĩ đường trên. Thế nhưng từ khi các đấu sĩ trâu bò khác cùng việc bảng Thủ đầu mùa IV có sự thay đổi lớn, anh chàng Ngộ Không này dần mất đi vị trí của mình. Mãi cho đến khi các trang bị đi rừng có sự thay đổi khác biệt, Wukong cùng Pantheon quay trở lại Đấu Trường Công Lý trong vai trò đi rừng. Với Pantheon, đó là khả năng gank mạnh bằng cách tạo đột biến, với Wukong, nó đến từ khả năng bất ngờ và giao tranh đông người.

- Ưu điểm khả năng giao tranh cực tốt, sát thương lớn, cứng cáp bẩm sinh nhờ nội tại Mình Đồng Da Sắt. Nhược điểm khả năng đi săn trước cấp 6 không tốt, không thực sự cơ động, rất phụ thuộc vào chiêu cuối, trụ rừng kém

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Ngộ Không (Wukong) vị trí đi đường trên & giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Ngộ Không (Wukong) - Hầu vương:

  • Máu: 577.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 265.84 (+38 mỗi cấp)
  • Sát thương: 59.876 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.658 (+3% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 6.19 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.04 (+0.65 mỗi cấp
  • Giáp: 24.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Ngộ Không (Wukong) - Hầu vương:

Mình Đồng Da Sắt

Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

Thiết Bảng Ngàn Cân

  • Tiêu hao: 40/40/40/40/40 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn.

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không nhận thêm 125 Tầm Đánh, gây 30/60/90/120/150 (+110% sát thương vật lý) sát thương vật lí và giảm Giáp của mục tiêu đi 10/15/20/25/30% trong 3 giây.

Chim Mồi

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Ngộ Không tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây.

Ngộ Không trở nên tàng hình trong 1.5 giây. Đồng thời hắn để lại một ảo ảnh không thể điều khiển phía sau gây 70/115/160/205/250 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch gần nó sau 1.5 giây.

Cân Đẩu Vân

  • Tiêu hao: 45/50/55/60/65
  • Khoảng cách: 650

Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.

Ngộ Không lao đến một mục tiêu kẻ địch và phân ra các ảo ảnh tấn công thêm 2 kẻ địch cạnh mục tiêu chính, gây 60/105/150/195/240 (+80% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí. Sau khi đánh trúng mục tiêu, Ngộ Không nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ đánh trong 4 giây.

Lốc Xoáy

  • Tiêu hao: 100/100/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 315

Ngộ Không làm cho thanh thiết bản dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăng tốc độ trong lúc xoay.

Ngộ Không niệm phép khiến thanh thiết bảng dài ra, dài ra rồi vung nó múa quanh bản thân, gây 20/110/200 (+110% sát thương vật lý) sát thương vật lí mỗi giây và hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không. Ngộ Không được tăng tốc độ trong thời gian hiệu lực. Kéo dài trong 4 giây

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ngộ Không (Wukong) - Hầu vương:

3  Sát thương vật lý (+2,25)

5/ Lên đồ tướng Ngộ Không (Wukong):

- Khởi đầu:

Lọ Pha Lê

x 4

Cuốc Chim

Rìu Titamat

Rìu Mãng Xà

Búa Gỗ

Hỏa Ngọc

Giáp Thiên Thần

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Rìu Mãng Xà

Giáp Thiên Thần

6/ Tướng phối hợp tốt với Ngộ Không (Wukong):  theo NhomGameThu thì Wukong là một tướng thiên về giao tranh tổng và gây sát thương duy trì theo thời gian. Theo đó, các vị tướng có bản chất tương tự sẽ thích hợp với chú khỉ tinh nghịch này như:

Teemo

Jayce

7/ Tướng khắc tinh của Ngộ Không (Wukong):  Vốn là một tướng cận chiến và ít kỹ năng khống chế (sturn) thì những đối thủ có khả năng đeo bám và dòm sát thương sau sẽ gây khó chịu và nguy hiểm với vị tướng này:

Renekton

Lee Sin

Garen

Darius

Fiora

Heimerdinger

8/ Cách chơi Ngộ Không (Wukong):

Wukong mạnh ở Counter – Gank và nhiều lợi ích nếu trận đấu kéo dài. Bù lại giai đoạn đầu trận Wukong ”hiền lành”, dễ bắt nạt ở trong rừng và cũng như là không hiệu quả lúc ra thăm hỏi các đường. Đầu trận Ngộ không thiên về farm nhiều, hãy kiểm soát bản đồ thật tốt để bù lại cho đội, cố gắng nhanh chóng sắm lượng trang bị cần thiết và có cấp độ 6 để có thêm kỹ năng khống chế đồng thời phải biết Counter – Gank thật phù hợp.

Một vài lời khuyên sau sẽ giúp Wukong (Ngộ Không) đi rừng hiệu quả hơn:

– Sử dụng kỹ năng Chim Mồi (W) farm quái sẽ giúp đỡ tốn máu rất nhiều.

– Mua Mắt Xanh hay là Mắt Tím kiểm soát được bản đồ thật tốt giai đoạn lúc đầu trận.

– Hãy bắt đầu với Chim Mồi (W) nơi vùng khuất tầm nhìn rồi hãy lao ra bằng Cân Đẩu Vân (E) sau đó Thiết Bảng Ngàn Cân (Q) những lúc Wukong đi gank chưa có chiêu cuối.

– Trong các trường hợp nguy hiểm bạn hãy sử dụng kĩ năng Chim Mồi (W) giúp cho bạn thoát hiểm những lúc đường tơ kẽ tóc.

– Trong các pha giao tranh, người chơi Wukong nên lẻn ra sau đội hình đối phương rồi hãy dùng bộ kĩ năng của mình lên những mục tiêu quan trọng nhất.

Những tình huống bạn có thể troll bằng Chim Mồi (W) của Ngộ Không: Khi bị đối phương rượt đuổi thay vì chạy mà hãy bấm “S” (Stop) để đứng lại giả vờ như đang sử dụng Chim Mồi (W) để chạy trốn rồi lẻn ra đường khác chạy.

V - Trang phục Ngộ Không (Wukong) - Hầu vương:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Ngộ Không (Wukong) - Hầu vương: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Ngộ Không (Wukong) dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi đường Trên & Giữa.

Đánh giá: Tương Ngộ Không (Wukong) - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ngộ Không vị trí đường Trên & Giữa
Kết quả:3/5- 3166 phiếu bầu