[Update 8.8] Hướng dẫn chơi và lên đồ Shen đường trên hướng trâu bất tử

[Update 8.8] Hướng dẫn chơi và lên đồ Shen đường trên hướng trâu bất tử

Chào các đồng chí, ta là một ninja nhưng không đi Lead và chỉ đi bộ thôi. Nhân dịp có trang phục mới sau 5 năm trời, ta sẽ bày cho các ngươi một vài bí kíp võ công để tránh việc lôi ta vào test trang phục xong feed lên bờ xuống ruộng.

Ngọc bổ trợ

shen

Tên Deadpool có bất tử, thì ta cũng có Bất Diệt, sử dụng viên ngọc này sẽ giúp cho những pha trao đổi khi đi đường của Shen ta trở nên có lãi hơn. Những viên ngọc khác của nhánh Kiên Định thì hãy lấy những điểm gia tăng sức chống chịu nhé. Kể ra mà chiêu cuối có khả năng để tăng giáp cho bản thân thì ta cũng hứng thú với mấy viên ngọc giảm thời gian hồi chiêu ở nhánh Pháp Thuật hơn đấy, nhưng thôi vì trách nhiệm với xã hội nên không thích cũng phải lấy vậy.

Tăng kĩ năng

shen-skill

Là một ninja mà không đánh nhau bằng kiếm thì còn nói chuyện gì nữa, nên là phải nâng tối đa vào Công Kích Hoàn Hôn (Q) đầu tiên rồi. Tiếp đó, sẽ cần ưu tiên vào Vô Ảnh Bộ (E) để có khả năng khống chế kẻ địch với thời gian hồi nhanh hơn, cũng như có thêm nội tại hồi nội năng khi gây sát thương bằng Q và E.

Chiêu Bảo Hộ Linh Hồn (W) chỉ cần 1 điểm ở cấp độ 3 là đủ, vì có tăng lên thì nó cũng chỉ giảm mỗi thời gian hồi thôi. Còn cái chiêu cuối chỉ có tác dụng chính là cứu mấy tên nhãi nhép đồng đội nên ta cũng chẳng muốn nâng nó đâu, dùng xong chỉ tổ mất thời gian lại còn không được farm và đôi khi còn mất cả mạng của mình. Nhưng vì thỉnh thoảng chiêu này cũng dùng để đi choảng nhau khá tốt nên cứ nâng đúng cấp vậy.

Trang bị

  • Trang bị chính

tiamat ⇒ Sunfire_Cape_item ⇒ riu-dai-mang-xa ⇒ Spirit_Visage_item hoặc new_khienbang

Ta có khả năng gây sát thương một mục tiêu khá tốt, nhưng lại dọn lính hơi tù một tí nên hãy lên Rìu Tiamat ngay đầu tiên nhé. Sau đó cũng có thể nâng cấp thành Rìu Đại Mãng Xà luôn, hoặc lên trước Áo Choàng Lửa để có thêm sức chống chịu rồi sau đó nâng lên sau.

Thường thì đã có Áo Choàng Lửa rồi thì ta sẽ lên thêm Giáp Tâm Linh để có thêm chút kháng phép, nhưng nếu Xạ Thủ địch xanh quá thì cũng có thể thay bằng Khiên Băng. Còn nếu có nhiều tiền thì lên cả 2 luôn, sao phải xoắn.

Để trâu bò nhất có thể, hãy tậu cho ta Giay ninja Giày Ninja hoặc Giay thuy ngan Giày Thủy Ngân nha.

  • Trang bị tùy chọn

warmogs-armor Giáp Máu Warmog: Lên cái này thì còn hồi phục nhanh gấp tỉ lần tên Deadpool là cái chắc.

co lenh hieu trieu Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Cắm cờ vào còn xe là ta có thể dùng chiêu cuối chạy loăng quăng thoải mái luôn. Nhưng cũng chỉ nên lên trang bị này khi đối đầu với những tướng Đỡ Đòn hoặc Pháp Sư nhé.

giap gai Giáp Gai: Đối đầu với mấy tên có tốc đánh cao là ta hay lên Giáp Gai, cứ thử đánh vào người ta đi rồi xem ai chết nhé!

Đánh giá tổng quan

Điểm mạnh

  • Cực kì trâu bò và có khả năng trợ giúp đồng đội từ xa
  • Tay đôi khá khỏe nhờ vào khả năng tự tạo giáp cũng như chiêu Q gây sát thương theo phần trăm máu
  • Chiêu thức khống chế trên diện rộng mạnh

Dám liều lĩnh gọi hội lên đánh ta à

Điểm yếu

  • Đẩy lính chậm khi chưa có Rìu Tiamat
  • Bộ kĩ năng có thời gian hồi lâu
  • Chiêu thức E có tầm sử dụng khá ngắn

Shen1

Ngầu là được, mạnh hay yếu quan trọng gì nhỉ

Để lại bình luận ở dưới hay không thì tùy các ngươi, miễn là vào trận phải chat all trêu đối thủ thật lực vào thì mới gọi là đúng phong cách Deadpool. Thế thôi nhé, ta đi đây.

Đánh giá: [Update 8.8] Hướng dẫn chơi và lên đồ Shen đường trên hướng trâu bất tử
Kết quả:3/5 - 32634 phiếu bầu