Những tướng Hỗ Trợ đỡ đòn đã bị giảm sức mạnh thế nào tại bản 8.7?

Dây Chuyền Iron Solari là món đồ bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong bản cập nhật vừa qua. Lượng giáp tạo ra của trang bị này đã bị giảm đi cực kì nhiều, và đáng buồn hơn là nó còn tăng thêm tới 30 giây thời gian hồi chiêu khiến cho người chơi phải đợi tới 2 phút để được sử dụng lại khả năng kích hoạt tạo giáp.

Xem thêm

Update 8.5 vị trí đi rừng vẫn bị thống trị bởi tướng Đỡ Đòn

Nhưng đương nhiên việc giảm sức mạnh thêm Phù Phép Quỷ Lửa cũng là điều khá rủi ro, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều vị tướng Đi Rừng khác cũng cần tới trang bị này. Có lé Riot sẽ cần có những động thái mạnh tay hơn như cách họ giảm sức mạnh của Ryze, Azir hay Galio ở Đường Giữa vậy.

Xem thêm

Làm sao để sử dụng hiệu quả Nautilus: Cỗ máy khống chế ở khu vực đường trên?

Khi mà meta đỡ đòn đang dần trở lại Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây, hàng loạt tướng chống chịu với cả tá hiệu ứng đang tranh nhau từng tấc đất ở đường trên Summoner Rift. Là một trong số đó, Nautilus được hưởng lợi rất nhiều từ các trang bị chống chịu mới được sửa đổi, nhưng lại không nằm trong

Xem thêm

[Update 7.5] Hướng dẫn chơi và lên đồ Alistar hỗ trợ đi rừng cực dị và mạnh

Alistar từng là một vị tướng cực kì được ưa chuộng ở vị trí Hỗ Trợ bởi khả năng khống chế và tạo đột biến vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên hiện tại thì hắn ta không được trọng dụng cho lắm, bởi khả năng đi đường của Alistar là không hề tốt và hắn ta sẽ dễ dàng bị áp đảo bởi các vị tướng hỗ trợ tầm xa.

Xem thêm

Mẹo sử dụng chiêu cuối Galio TOÀN BẢN ĐỒ

“Khi có ai đó sử dụng Dịch Chuyển hoặc các kỹ năng” bay vào trong tầm sử dụng chiêu cuối của Galio, thì hắn có thể sử dụng chiêu cuối ở vị trí trước đó của mục tiêu, miễn là phải căn đúng thời điểm nha.

Xem thêm