[Giữa Mùa Giải 2017] Cập nhật Đỡ Đòn – Sejuani, Mùa Đông Thịnh Nộ

[Giữa Mùa Giải 2017] Cập nhật Đỡ Đòn – Sejuani, Mùa Đông Thịnh Nộ

Chúng tôi sẽ cho Sejuani, Zac, và Maokai nhiều kỹ năng mới để họ làm chủ và xây dựng đặc trưng của mình trong hội mở giao tranh.

Sejuani, Mùa Đông Thịnh Nộ

Sejuani trở thành một thủ lĩnh chiến tranh thực sự. Một khi Mùa Đông Cuồng Nộ lao mình vào trận đánh, những đòn tấn công lạnh cóng từ chiến đoàn của cô khiến kẻ địch dễ dàng dính khóa cứng của Băng Giá Vĩnh Cửu.

Sejuani_Passive update - cap nhat Nội Tại – Băng Giáp 

 

 

Nếu không chịu sát thương sau một khoảng thời gian ngắn, Sejuani được miễn nhiễm làm chậm và nhận thêm chống chịu. Băng Giáp tồn tại chốc lát sau khi chịu sát thương.

Băng Giáp hồi lại nhanh hơn nếu Sejuani di chuyển.

Sejuani_Q Q -Đột Kích Băng Giá

 

 

Sejuani lao tới trước, gây sát thương và hất tung kẻ địch trên đường. Cú lao dừng lại ở tướng địch hoặc quái to đầu tiên trúng phải.

Sejuani_W new - moi W – Mùa Đông Thịnh Nộ

 

 

Sejuani vung chùy ra phía trước, rồi đập xuống theo đường thẳng. Cả hai lần ra tay đều gây sát thương và đặt cộng dồn Băng.

Sejuani_E new - moi E – Băng Giá Vĩnh Cửu

 

 

Nội Tại: Đòn đánh của Sejuani đặt cộng dồn Băng lên tướng và quái to. Tướng cận chiến đồng minh gần đó cũng có hiệu ứng này. Băng cộng dồn tối đa 4 lần.

Kích Hoạt: Sejuani gây sát thương, làm choáng, và đóng băng mục tiêu địch khi Băng cộng dồn tối đa. Đòn đánh hoặc phép đầu tiên của Sejuani lên kẻ địch bị đóng băng gây sát thương bằng một phần máu tối đa của mục tiêu.

Sejuani_R update - cap nhat R – Nhà Ngục Buốt Giá

 

 

Sejuani ném bola bằng Chân Băng, gây sát thương, làm choáng, và đóng băng tướng địch đầu tiên trúng phải dựa trên khoảng cách đi được. Bola tầm xa để lại một cơn bão tuyết làm chậm kẻ địch, phát nổ sau một khoảng trễ ngắn để gây sát thương và làm chậm kẻ địch trừ mục tiêu ban đầu.

Cập nhật hình nền

Sejuani Kị Sĩ Đen

Darkrider_Sejuani

[Hình nền của Sejuani Rừng XanhSejuani Truyền Thống đang được đánh dấu WIP – sẽ xuất hiện trong một vài ngày tới!]

sejuani splash update

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [Giữa Mùa Giải 2017] Cập nhật Đỡ Đòn – Sejuani, Mùa Đông Thịnh Nộ
Kết quả:4/5 - 42008 phiếu bầu