Hướng dẫn chơi và lên đồ Garen đi đường trên(top) phiên bản 5.16 mới

Trong phiên bản cập nhật 5.16 Liên Minh Huyền Thoại mới Garen theo đường sát thương vật lý rất mạnh, nhưng chỉ nên chơi ở những hạng như Đồng, Bạc và Vàng. Điểm yếu của Garen rất dễ bị “thả diều”, do vậy lên hạng cao, sức mạnh của Garen sẽ gần như là con số 0. Tuy nhiên ở những hạng thấp, không mấy ai có thể khắc chế được Garen. Vì vậy nếu muốn leo rank nhanh, Garen có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +1 giáp
6  +1,28 thủ xuyên giáp
3  + 0,17 kháng phép mõi level
3  +0,95 sát thương vật lý
3  +2,25 sát thương vật lý, xuyên giáp

5/ Lên đồ tướng Garen:

- Khởi đầu:

Giáp Lụa

x 5

Giáp Lưới

- Ưu tiên lên đầu trận:

Giày Thủy Ngân

Giáp Liệt Sỹ

Búa Gỗ

Hỏa Ngọc

- Giữa trận:

Rìu Đen

Móng Vuốt Sterak

Vật Tổ Tím Tối Cao

- Cuối trận:

Rìu Đại Mãng Xà

Giáp Tâm Linh

- Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Giáp Liệt Sỹ

Rìu Đen

Móng Vuốt Sterak

Rìu Đại Mãng Xà

Giáp Tâm Linh

6/ Cách chơi Garen:

- Combo rỉa máu đối phương: Đòn Quyết Định (Q) -->> Phán Quyết (E)

- Combo solo tử chiến với địch: Đòn Quyết Định (Q) -->> Phán Quyết (E)  -->> Lòng Dũng Cảm (W) -->>  Thiêu Đốt -->> Công Lý Demacia (R).

=> Ngoài ra Đòn Quyết Định (Q) có thể giúp Garen thoát khỏi lưỡi hái kẻ địch bằng cách bật kỹ năng Đòn Quyết Định (Q) lên, lúc ấy tốc độ di chuyển của Garen được tăng thêm 35%.

Giao tranh giữa hai bên:

- Garen là tướng dẫn đầu đội hình khi tấn công, cho nên sẽ được thưởng thức những thứ ngon vật lạ từ kẻ địch tung ra.

- Tấn công: Khi tấn công bước đầu tiên các bạn sử dụng là Đòn Quyết Định (Q) giúp Garen tiếp cận đối tượng (nhắm vào tướng chủ lực hoặc AP, AD nhé), bước thứ hai bạn sử dụng Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương từ kẻ địch nhé, bước thứ ba là quay tay bằng Phán Quyết (E)Công Lý Demacia để chia tay những em có tỷ lệ máu thấp nhất. Bộ Combo Garen: Đòn Quyết Định (Q) -->> Lòng Dũng Cảm (W) --> Phán Quyết (E) -->> Công Lý Demacia      

- Phòng thủ: Phòng thủ thì người lên đầu tiên cũng chính là Garen, lúc đấy bạn hãy bật skill Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương từ địch, Đòn Quyết Định (Q) để lao vào đối phương và Công Lý Demacia (R) để đồn dame vào tướng chủ lực của địch và quay tay Phán Quyết (E)  theo cách của bạn.  Lòng Dũng Cảm (W) -->>  Đòn Quyết Định (Q)  -->>  Công Lý Demacia (R) -->> Phán Quyết (E).

Bài viết bạn quan tâm:

- Tướng khắc chế Garen phiên bản 5.16: Hướng dẫn chơi và lên đồ tương Braum vị trí support đường Dưới

- Hướng dẫn lên tank phiên bản cũ: Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Garen vị trí Tank đường Trên

Đánh giá: Hướng dẫn chơi và lên đồ Garen đi đường trên(top) phiên bản 5.16 mới
Kết quả:5/5- 5168 phiếu bầu