Tướng Dr.Mundo - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Dr.Mundo vị trí đường Trên và Tanker chính hiệu

Tướng Dr.Mundo - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Dr.Mundo vị trí đường Trên và Tanker chính hiệu

I - Giới thiệu tướng Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun:

- Là một trong những tướng có khả năng hồi phục máu hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại, Mundo thường được chọn lựa khi đội cần có người đỡ đòn có vai trò thọc sâu vào đội hình địch gây nhiễu loạn chúng và thu hút sát thương.

- Với khả năng dẻo dai bẩm sinh, bộ kỹ năng không phụ thuộc quá nhiều vào trang bị, và lại dễ chơi nên Mundo rất được các game thủ tầm trung trở xuống yêu thích.

- Dr.Mundo được sinh ra là một chàng trai khỏe mạnh có nhiệm vụ đi đầu và càn quét đối phương địch, Mundo thường lên Tank là chính và có thể chơi tốt ở nhiều vị trí như Solo Top, đi rừng, Support.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Dr.Mundo vị trí đi đường trên và tanker hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun:

  • Máu: 582.52 (+89 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.27 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.8% mỗi cấp)
  • Tốc độ chạy: 345
  • Hồi máu: 7.76 (+0.75 mỗi cấp)
  • Giáp: 26.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun:

Hooc-môn Hưng Phấn

Dr. Mundo hồi 0.3% máu tối đa mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Máu
  • Khoảng cách: 900

Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phầm trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm chúng trong thời gian ngắn. Nếu kẻ địch trúng đòn, Dr. Mundo sẽ được hồi lại một số máu.

Dr. Mundo phóng dao phay gây sát thương phép bằng 15/18/21/23/25% số máu hiện tại của mục tiêu (80/130/180/230/280 sát thương tối thiểu) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Nỗi Đau Bỏng Cháy

  • Tiêu hao: 10/15/20/25/30 Máu mỗi giây
  • Khoảng cách: 325

Dr. Mundo hút sinh lực của bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực các trạng thái vô hiệu hóa và gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh.

Bật tắt: Dr. Mundo gây 35/50/65/80/95 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, đồng thời giảm các trạng thái vô hiệu hóa gây ra trên Dr. Mundo đi 10/15/20/25/30%.

Cuồng Bạo

  • Tiêu hao: 25/35/45/55/65 Máu
  • Khoảng cách: Bản thân

Cuồng Bạo tăng sát thương vật lí cho Dr. Mundo trong 5 giây. Ngoài ra, Dr. Mundo còn nhận thêm một lượng sát thương theo mỗi phần trăm máu hắn đã mất.

Tăng Sát thương vật lí thêm 40/55/70/85/100 trong 5 giây. Dr. Mundo tăng thêm +0.4/0.55/0.7/0.85/1 Sát thương vật lí theo mỗi phần trăm Máu hắn mất.

Máu Điên

  • Tiêu hao: 20% Máu hiện tại
  • Khoảng cách: Bản thân

Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng tốc độ di chuyển và tăng mạnh tốc độ hồi háu.

Dr. Mundo hồi phục 40/50/60% Máu tối đa của hắn trong 12 giây. Ngoài ra, hắn tăng 15/25/35% Tốc độ di chuyển.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun:

9  +0.9 xuyên giáp vật lý, +0.62 xuyên giáp phép
3  +1.5% tốc độ di chuyển

5/ Lên đồ tướng Dr.Mundo:

Vũ Khí Kiểm Lâm

Vũ Khí Kiểm Lâm Dũng Sĩ

Giày Ninja

Đai Khổng Lồ

Hỏa Ngọc

- Giữa trận:

Giáp Tâm Linh

Giáp Máu Warmog

Máy Quét

- Cuối trận:

Khiên Băng Randuin

Trường Thương Atma

Giày Ninja Phù Phép Vệ Quân

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Ninja Phù Phép Vệ Quân

Vũ Khí Kiểm Lâm Dũng Sĩ

Giáp Tâm Linh

Giáp Máu Warmog

Khiên Băng Randuin

Trường Thương Atma

6/ Tướng phối hợp tốt với Dr.Mundo:  theo NhomGameThu thì Mundo là một vị tướng thiên về khả năng càn lướt độ trâu bò và khả năng hồi phục cao của mình nên cần những vị tướng hộ công tốt, thiên về giao tranh kéo dài để có thể phát huy hết sức mạnh của mình như:

Nami

Galio

Kayle

7/ Tướng khắc tinh của Dr.Mundo:  Cách lao vào của Mundo cũng khá…tù và khả năng hồi máu mạnh cũng dễ dàng bị khắc chế bởi các hiệu ứng vết thương sâu hay Thiêu đốt, điển hình là các tướng như:

Katarina

Tristana

Miss Fortune

8/ Cách chơi Dr.Mundo:

Giai đoạn đầu trận:

– Liên tục sử dụng Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) rỉa máu đối phương hoặc ăn lính ở thế khó.

– Khi áp sát hoặc cần đẩy lính lên cao, hãy bật Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) để gây sát thương ra xung quanh, nhưng nhớ rằng máu bạn sẽ tụt theo thời gian đấy nhé.

Cuồng Bạo (E) chỉ nên thích hợp bật lên khi bạn còn ít máu (vì khi đó sát thương sẽ cao) hoặc cần lượng sát thương để đẩy trụ nhanh.

– Nhớ rằng các kỹ năng của Mundo đều sử dụng máu nên hãy cẩn trọng khi spam một cách bừa bãi.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành Giáp Tâm Linh, giày và một trang bị phòng ngự bất kỳ.

– Hãy tận dụng Dịch Chuyển cùng với Ultimate Máu Điên (R) của mình để có mặt tại những giao tranh trên bản đồ (nhất là rồng) một cách kịp thời.

Máu Điên (R) cũng có thể sử dụng khi đơn thuần là bạn cần thêm một lượng máu để có thể trụ đường tốt hơn, lưu ý kích hoạt nó khi bạn còn ít máu để tiêu thụ ít hơn số máu bỏ ra để sử dụng kỹ năng.

Giai đoạn cuối trận:

– Trong mọi giao tranh bạn sẽ luôn là người đi đầu. Hãy cố gắng thu hút sát thương, hiệu ứng khống chế từ đối phương nhiều nhất có thể để tạo thành một bức tường chắn vững chắc cho đồng đội ở phía sau.

9/ Khắc chế Dr.Mundo:

– Kỹ năng sát thương chính của Mundo – Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) – là kỹ năng định hướng nên nếu khôn khéo bạn hoàn toàn có khả năng né tránh nó dễ dàng.

– Hạn chế tiếp cận gần với Mundo khi hắn ta kích hoạt Nỗi Đau Bỏng Cháy (W).

– Thiêu đốt hay các kỹ năng tạo vết thương sâu là cần thiết để hạn chế tốc độ hồi máu của Mundo với Máu Điên (R).

V - Trang phục Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Dr.Mundo - Cuồng nhân xứ Zaun: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Dr.Mundo dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi đường Trên và trở thành 1 Tanker chính cống.

Đánh giá: Tướng Dr.Mundo - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Dr.Mundo vị trí đường Trên và Tanker chính hiệu
Kết quả:5/5- 559 phiếu bầu