Tướng Garen - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Garen vị trí Tank đường Trên

Tướng Garen - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Garen vị trí Tank đường Trên

I - Giới thiệu tướng Garen - Sức mạnh của Demacia:

- Garen được mệnh danh là Sức Mạnh của Demacia, Garen thuộc loại tướng Tank, dễ chơi và dành cho những người mới, Garen có thể chơi tốt ở hai vị trí là Solo Top và Support cùng đồng đội.

- Garen theo đường sát thương vật lý rất mạnh, nhưng chỉ nên chơi ở những hạng như Đồng, Bạc và Vàng. Điểm yếu của Garen rất dễ bị “thả diều”, do vậy lên hạng cao, sức mạnh của Garen sẽ gần như là con số 0. Tuy nhiên ở những hạng thấp, không mấy ai có thể khắc chế được Garen. Vì vậy nếu muốn leo rank nhanh, Garen có thể là một lựa chọn dành cho bạn.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Garen vị trí đi đường trên và tanker hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Garen - Sức mạnh của Demacia:

  • Máu: 616.28 (+96 mỗi cấp)
  • Sát thương: 57.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.9% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 7.84 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp: 27.536 (+2.7 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

Ưu điểm

  • Khả năng đối đầu 1vs1 rất mạnh
  • Đẩy lính rất nhanh
  • Có khả năng hồi phục tốt

Nhược điểm

  • Mỏng manh hơn bình thường, dễ bị gank
  • Giao tranh cần lựa chọn đúng thời điểm để sử dụng combo

III - Hệ thống kỹ năng của Garen - Sức mạnh của Demacia:

Bền Bỉ

Nếu Garen không nhận phải sát thương từ quái, trụ hay tướng trong vòng 9 giây, hắn sẽ được hồi lại 0.4% Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất Bền Bỉ.

Đòn Quyết Định

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

Garen phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 35% Tốc độ Di chuyển trong 1.5/2.25/3/3.75/4.5 giây.

Đòn đánh thường kế của hắn gây 30/55/80/105/130 (+140% sát thương vật lí) sát thương vật lí và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Lòng Dũng Cảm

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

Garen được tự tăng Giáp và Kháng Phép nội tại. Hắn cũng có thể kích hoạt kĩ năng này để tạo ra một lớp giáp giúp giảm sát thương và các trạng thái khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn..

Nội Tại: Garen nhận thêm 20% giá trị từ Giáp và Kháng Phép cộng thêm.

Kích Hoạt: Garen dựng nên một lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây, giúp giảm sát thương gánh chịu đi 30% đồng thời nhận thêm 30% Kháng Hiệu Ứng Khống Chế.

Phán Quyết

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 325

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương lên xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực

Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây 20/45/70/95/120 (+70/80/90/100/110% sát thương vật lí) thành sát thương vật lí lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây. Garen có thể chạy xuyên vật thể khi đang xoay nhưng sẽ di chuyển chậm hơn 20% khi chạy xuyên trực tiếp qua người vật thể.

Phán Quyết có thể chí mạng gây thêm sát thương.
Phán Quyết gây giảm 25% sát thương lên lính.

Công Lí Demacia

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 400

Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã tổn thất..

Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng đối phương, gây 175/350/525 sát thương phép cộng thêm 1 sát thương theo mỗi 3.5/3/2.5 Máu nạn nhân đã mất đi.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Garen - Sức mạnh của Demacia:

9  +0.9 kháng xuyên giáp vật lý, +0.62 kháng xuyên giáp phép
3  +1.5% tốc độ di chuyển

5/ Lên đồ tướng Garen:

- Khởi đầu:

Giáp Lụa

x 5

Giáp Lưới

Áo Choàng Ám Ảnh

Giày Thủy Ngân

Đai Khổng Lồ

Hỏa Ngọc

- Giữa trận:

Áo Choàng Lửa

Giáp Tâm Linh

Vật Tổ Tím Tối Cao

Giáp Máu Warmog

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Áo Choàng Lửa

Giáp Máu Warmog

6/ Tướng phối hợp tốt với Garen:  theo NhomGameThu thì Garen là một vị tướng dồn sát thương đơn mục tiêu tốt, tuy nhiên lại hơi ”tù” khi khả năng áp sát rất hạn chế. Vì vậy những vị tướng hộ công với những kĩ năng khống chế hay tăng tốc độ di chuyển, buff giáp… cho Garen là những đồng đội tốt.

Nami

Leona

Kayle

7/ Tướng khắc tinh của Garen:  Garen khá thiếu cơ động nên dễ bị thả diều cũng như chỉ cần khống chế tốt, không để Garen có thể áp sát thì anh ta chả có gì phải dè chừng cả. Sau đây là một số đối thủ nặng kí của Garen như:

Ryze

Kayle

Orianna

Kalista

Thresh

Lee Sin

8/ Cách chơi Garen:

- Combo rỉa máu đối phương: Đòn Quyết Định (Q) -->> Phán Quyết (E)

- Combo solo tử chiến với địch: Đòn Quyết Định (Q) -->> Phán Quyết (E)  -->> Lòng Dũng Cảm (W) -->>  Thiêu Đốt -->> Công Lý Demacia (R).

=> Ngoài ra Đòn Quyết Định (Q) có thể giúp Garen thoát khỏi lưỡi hái kẻ địch bằng cách bật kỹ năng Đòn Quyết Định (Q) lên, lúc ấy tốc độ di chuyển của Garen được tăng thêm 35%.

Giao tranh giữa hai bên:

- Garen là tướng dẫn đầu đội hình khi tấn công, cho nên sẽ được thưởng thức những thứ ngon vật lạ từ kẻ địch tung ra.

- Tấn công: Khi tấn công bước đầu tiên các bạn sử dụng là Đòn Quyết Định (Q) giúp Garen tiếp cận đối tượng (nhắm vào tướng chủ lực hoặc AP, AD nhé), bước thứ hai bạn sử dụng Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương từ kẻ địch nhé, bước thứ ba là quay tay bằng Phán Quyết (E)Công Lý Demacia để chia tay những em có tỷ lệ máu thấp nhất. Bộ Combo Garen: Đòn Quyết Định (Q) -->> Lòng Dũng Cảm (W) --> Phán Quyết (E) -->> Công Lý Demacia      

- Phòng thủ: Phòng thủ thì người lên đầu tiên cũng chính là Garen, lúc đấy bạn hãy bật skill Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương từ địch, Đòn Quyết Định (Q) để lao vào đối phương và Công Lý Demacia (R) để đồn dame vào tướng chủ lực của địch và quay tay Phán Quyết (E)  theo cách của bạn.  Lòng Dũng Cảm (W) -->>  Đòn Quyết Định (Q)  -->>  Công Lý Demacia (R) -->> Phán Quyết (E).

V - Trang phục Garen - Sức mạnh của Demacia:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Garen - Sức mạnh của Demacia: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Garen dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi đường Trên và trở thành 1 Tanker chính cống.

Đánh giá: Tướng Garen - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Garen vị trí Tank đường Trên
Kết quả:4/5- 487 phiếu bầu