Tướng Hecarim - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Hecarim vị trí đi Rừng và solo đường Trên

Tướng Hecarim - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Hecarim vị trí đi Rừng và solo đường Trên

I - Giới thiệu tướng Hecarim - Bóng ma chiến tranh:

- Được biết đến là 1 trong những vị tướng có sát thương dựa trên tốc độ di chuyển nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Hecarim vận dụng điều này để tạo là độ cơ động, sát thương cùng với khả năng mở giao tranh bất ngờ khiến đối phương không phản ứng kịp.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Hecarim vị trí đi đường trên và tanker hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Hecarim - Bóng ma chiến tranh:

  • Máu: 599.6 (+95 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 277.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.376 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.670 (+2.5% mỗi cấp)
  • Tốc độ chạy: 345
  • Hồi máu: 9.26 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7.505 (+0.6 mỗi cấp)
  • Giáp: 26.72 (+4 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Hecarim - Bóng ma chiến tranh:

Đường Ra Trận

Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.

Càn Quét

  • Tiêu hao: 24/26/28/30/32 Năng lượng
  • Khoảng cách: 350

Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.

Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 60/95/130/165/200 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. (66% sát thương lên quân lính và quái rừng)

Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn quét, giảm thời gian hồi của kĩ năng đi 1 giây. Có thể cộng dồn đến 2 lần.

Nhiếp Hồn Trận

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 525

Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng tời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương nhận được.

Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Hecarim đồng thời được hồi 20% lượng sát thương mà những nạn nhân đó phải gánh chịu từ bất kì nguồn nào.

Hecarim không thể hồi nhiều hơn 60/90/120/150/180 máu từ lính.

Vó Ngựa Hủy Diệt

  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Hecarim nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.

Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển trong 4 giây. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu và gây thêm từ 40/75/110/145/180 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) đến 80/150/220/290/360 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí dựa trên quãng đường hắn di chuyển từ khi kích hoạt Vó ngựa hủy dịêt.

Bóng Ma Kị Sĩ

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000

Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 1 giây.

Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma kĩ sĩ sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Hecarim - Bóng ma chiến tranh:

9  +0.9 xuyên giáp vật lý, +0.62 xuyên giáp phép
3  +1.5% tốc độ di chuyển

Tốc Hành

4/ Tăng kỹ năng:

5/ Lên đồ tướng Hecarim:

Gươm Truy Tung

Gươm Truy Tung Phù Phép Dũng Sĩ

Giày Thủy Ngân

Búa Gỗ

Hỏa Ngọc

- Giữa trận:

Rìu Đen

Vinh Quang Chân Chính

- Cuối trận:

Giáp Tâm Linh

Tim Băng

Dược Phẩm Tàn Phá

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Gươm Truy Tung Phù Phép Dũng Sĩ

Rìu Đen

Vinh Quang Chân Chính

Giáp Tâm Linh

Tim Băng

6/ Tướng phối hợp tốt với Hecarim:  theo NhomGameThu thì Hecarim cần nhiều, thật nhiều tốc độ và sức chống chịu để có thể càn lướt và gây ra hàng tấn sát thương trong giao tranh. Vậy nên những vị tướng hộ công là những người bạn rất tốt của Hecarim như:

Nunu

Kayle

7/ Tướng khắc tinh của Hecarim:  Trong rừng Hecarim khó có cửa với những tướng có xu hướng dồn sát thương nhanh ở đầu trận. Mặc khác trong giao tranh, chỉ cần những hard cc (khống chế cứng) thì hoàn toàn có thể ngăn chặn một Hecarim hung hãn lao vào một cách dễ dàng như:

Nasus

8/ Cách chơi Hecarim:

Giai đoạn đầu trận:

– Hecarim nên bắt đầu từ bùa xanh vì khả năng hồi năng lượng liên tục sẽ khiến Hecarim dọn dẹp quái rừng nhanh hơn với Càn Quét (Q).

– Luôn nhớ bật Nhiếp Hồn Trận (W) khi đang ăn quái rừng để hồi máu và Vó Ngựa Hủy Diệt (E) khi di chuyển từ bãi quái này sang bãi quái kia nhằm tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

Combo gank của Hecarim cũng khá đơn giản, bao gồm kích hoạt Vó Ngựa Hủy Diệt (E) ở phạm vị thích hợp rồi nhanh chóng tiếp cận đối phương, sử dụng Càn Quét (Q) kết hợp cùng Nhiếp Hồn Trận (W) và đánh thường để gây sát thương lên đối thủ.

Giai đoạn giữa trận:

– Hãy tận dụng lợi thế di chuyển nhanh của bạn để kiểm soát bản đồ bằng mắt, từ đó nắm được tầm nhìn ở các mục tiêu lớn.

– Đẩy trụ cùng đồng đội nếu cần vì bộ kĩ năng của Hecarim dọn dẹp lính rất nhanh.

– Sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) kết hợp với Bóng Ma Kị Sĩ (R) giúp Hecarim mở màn combat từ rất xa, hãy ghi nhớ điều này.

Giai đoạn cuối trận:

– Không khác quá nhiều so với giai đoạn giữa trận, việc quan trọng bạn làm bây giờ vẫn là lựa góc, tìm thời điểm thích hợp để lao vào với Bóng Ma Kị Sĩ (R), sau đó ép góc và cố gắng gây sát thương lên tướng chủ lực của đối phương.

– Luôn bật Nhiếp Hồn Trận (W) khi xung quanh có nhiều đơn vị địch nhằm có được lượng hồi phục tốt nhất.

V - Trang phục Hecarim - Bóng ma chiến tranh:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Hecarim - Bóng ma chiến tranh: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Hecarim dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi đường Trên và trở thành 1 Tanker chính cống.

Đánh giá: Tướng Hecarim - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Hecarim vị trí đi Rừng và solo đường Trên
Kết quả:5/5- 594 phiếu bầu