Hướng Dẫn Chơi Tướng Hỗ Trợ
Tướng Hỗ Trợ
Tướng Hỗ Trợ sẽ được tăng sức mạnh trong bản 7.9!

Tướng Hỗ Trợ sẽ được tăng sức mạnh trong bản 7.9!

Mặc dù là được tăng sức mạnh của những đòn đánh thường lên nhưng mong rằng các bạn không tận dụng điều đó để mà tranh farm của Xạ Thủ đấy nhé. Hãy để lại ý kiến của bạn về những thay đổi này bằng cách để lại bình luận ở phía dưới.
[Update 7.2] Hướng dẫn chơi và lên đồ Warwick vị trí hỗ trợ

[Update 7.2] Hướng dẫn chơi và lên đồ Warwick vị trí hỗ trợ

Điều kì lạ là anh chàng này không hề sử dụng Warwick theo một lối thi đấu đặc biệt nào, cần trang bị đặc biệt nào để lên cho mỗi đối thủ khác nhau, anh ta lên cho mình trang bị y hệt nhau trong 99% các trận thi đấu của mình. Hãy cùng xem vị Warwick hỗ trợ thông thạo nhất Hàn Quốc này thi đấu ra làm sao!
Top những tướng hỗ trợ hot nhất trong phiên bản Liên Minh 6.24

Top những tướng hỗ trợ hot nhất trong phiên bản Liên Minh 6.24

Vị trí hỗ trợ luôn là một trong những vị trí có sự đa dạng tướng cao nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại ở bất kì máy chủ nào. Hãy cùng xem người cao thủ Hàn Quốc đang lựa chọn những vị tướng nào để leo hạng tại vị trí này nhé!
[Update 6.23] Hướng dẫn chơi và lên đồ Malzahar vị trí hỗ trợ

[Update 6.23] Hướng dẫn chơi và lên đồ Malzahar vị trí hỗ trợ

Bắt đầu từ phiên bản 6.23 trở lại đây thì có một vị tướng Hỗ Trợ ở máy chủ Hàn Quốc sở hữu tỉ lệ thắng cực cao, thậm chí được cả người chơi ở hạng Cao Thủ sử dụng, và đó là Malzahar. Tại sao vị tướng này bỗng nhiên lại được sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!
[Update 6.21] Hướng dẫn chơi và lên đồ Janna vị trí hỗ trợ

[Update 6.21] Hướng dẫn chơi và lên đồ Janna vị trí hỗ trợ

Lối chơi của Janna không phù hợp với thi đấu chuyên nghiệp hiện nay, nhưng trong những trận đấu xếp hạng thì vị tướng này vẫn có một độ khó chịu cực cao với lượng kĩ năng khống chế ổn của mình cũng như vừa có thể bảo vệ cả đội an toàn trong mọi giao tranh
Những tướng hỗ trợ dễ chơi cho game thủ chơi xếp hạng thấp

Những tướng hỗ trợ dễ chơi cho game thủ chơi xếp hạng thấp

Đương nhiên, Hỗ Trợ là một vị trí khó chơi và đòi hỏi kĩ năng cũng như tư duy chiến thuật cao nhất so với những vị trí khác. Dễ sử dụng ở đây nghĩa là phù hợp với những người mới chơi để luyện tập, còn đương nhiên để đạt tới trình độ thượng thừa một vị tướng