Phá cách cùng Fiddlesticks Hỗ Trợ lựa chọn dị đang cực nổi tiếng

Nếu như trước kia, Fiddlesticks ở vị trí Hỗ Trợ luôn bị người đời coi là kẻ phá game, thì nay lối chơi này lại đang gây sốt ở máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ thắng đứng đầu trong những tướng Hỗ Trợ và thậm chí tỉ lệ chọn cũng rất cao. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết cách sử dụng vị tướng Hỗ Trợ dị này nhé!

Xem thêm

TOP 5 tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ nhất tại bản 7.23

Có vẻ như sau khi Lư Hương Sôi Sục bị giảm sức mạnh thì những tướng Hỗ Trợ bảo kê cũng đã không còn bá đạo như trước, và thay vào đó những tướng Hỗ Trợ đỡ đòn lại đang bắt đầu được ưa chuộng trở lại. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn những cái tên Hỗ Trợ nào đang có sức mạnh tốt nhất tại bản 7.23 nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn khắc chế Blitzcrank trong phiên bản 7.22

Mặc dù sở hữu khả năng tạo đột biến bậc nhất trong các tướng hỗ trợ, Blitzrank vẫn có những điểm yếu rõ ràng để đối thủ của hắn khai thác. Giao chiến sớm, né khỏi những cú kéo hoặc chọn tướng đỡ đòn để đánh nhau thẳng mặt với Người Máy Hơi Nước

Xem thêm

Janna liệu có phải là tướng mạnh nhất game Liên Minh với tỉ lệ thắng ngất ngưỡng

Tóm lại, Janna chắc chắn cần một đợt giảm sức mạnh, bởi vì cô hoàn toàn quá nổi trội so với phần còn lại. Không một vị tướng nào có thể thắng được nhiều như Janna, đặc biệt là nên cân nhắc về cách chơi của Janna. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu có một vài đợt giảm sức mạnh trên PBE tuần tới.

Xem thêm