Những tướng Hỗ Trợ được ưa chuộn nhất tại bản update Liên Minh 7.7

Những tướng Hỗ Trợ được ưa chuộn nhất tại bản update Liên Minh 7.7

Trong phiên bản 7.7 đã có một vài thay đổi dành cho những tướng Hỗ Trợ đã bị lãng quên nên chắc chắn sẽ xuất hiện thêm những vị tướng Hỗ Trợ thú vị để chúng ta sử dụng.

Alistar-Final-Portrait

Alistar tại phiên bản 7.7 đã có khả năng làm choáng tốt hơn nhờ vào kĩ năng Giày Xéo (E) được giảm bớt đi thời gian hồi, chính vì vậy hắn ta sẽ có cơ hội được quay trở lại đấu trường công lý sau ngày dài vắng bóng.

ngocchau-2a0b GIF

Một pha combo cực kì chuẩn mực của Alistar

Ngoài ra, nội tại của Alistar giờ đây sẽ hồi máu cho tất cả những đồng minh xung quanh, mặc dù nó không giúp Alistar mạnh hơn chút nào trong giai đoạn đi đường với người Xạ Thủ của mình nhưng dù sao thì hắn ta cũng sẽ có ích hơn khá nhiều trong giao tranh.

 

Bard-Final-Portrait

Bard cũng là một cái tên rất đáng chú ý tại phiên bản này, bởi hắn ta dù chỉ được thay đổi duy nhất cơ chế nội tại của mình nhưng như thế cũng đã là một điều cực kì đáng kể. Hiện giờ thì Bard đã có khả năng sở hữu tới 9 chú Meep bên cạnh mình, và đương nhiên khả năng gây sát thương trên diện rộng của Bard đã được gia tăng khá đáng kể dù rằng vị tướng này chỉ là một Hỗ Trợ.

ngocchau-2a0b GIF

Giờ Bard đã có một bầy “con” nheo nhóc

Đương nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng khả năng gây sát thương trên diện rộng này để dọn lính “giúp” Xạ Thủ mà hãy để dành nó cho những huống đánh nhau. Mặc dù Bard là một tướng Hỗ Trợ khó chơi, nhưng chắc chắn thay đổi này sẽ giúp ông bụt này trở nên được ưa thích hơn.

Sức mạnh đến từ nội tại mới của Bard

 

Lulu-Final-Portrait1

Lulu đã bắt đầu được nhiều người sử dụng tại bản 7.2 sau khi cô ta được tăng sức mạnh khá nhiều. Và tại thời điểm này, Lulu cũng là một tướng Hỗ Trợ theo thiên hướng bảo kê Xạ Thủ cực tốt mà người chơi có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, Lulu cũng có khả năng cấu rỉa kẻ địch khá tốt nhưng đương nhiên sẽ không thể bằng những Zyra hay Miss Fortune, nhưng dù sao thì Lulu vẫn là một vị tướng có khả năng đi đường cực kì tốt.

ngocchau-2a0b GIF

Lulu có khả năng buff cho Xạ Thủ cực kì tốt, và ngoài ra cô nàng nhỏ bé này cũng có rất nhiều kĩ năng khống chế

 

Thresh-Final-Portrait

Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều Thresh, bởi vị tướng này luôn là Hỗ Trợ được ưa thích nhất ở khắp mọi máy chủ rồi. Chúng ta cũng phải công nhận rằng sức mạnh của Thresh đã đạt mức siêu cân bằng rồi và chắc chắn rằng hắn ta sẽ rất khó có sự thay đổi nào trong thời gian dài sắp tới. Ngoài ra, Thresh cũng là một vị tướng Hỗ Trợ tận dụng phép Thiêu Đốt cực kì tốt trong thời điểm phép Kiệt Sức đã bị giảm sức mạnh.

Những pha hack não cực đẳng cấp của Thresh

 

Karma-Final-Portrait

Karma hơi khác với những vị tướng Hỗ Trợ trên khi cô ta liên tục bị giảm sức mạnh, nhưng cô nàng vẫn được coi là một sự lựa chọn ổn ở vị trí Hỗ Trợ tại bản 7.7. Hơi ngoài lề một chút nhưng ảnh nền của Karma cũng được cập nhật tại phiên bản 7.7 và những người ưa thích vị tướng này chắc chắn sẽ có thêm nhiều cảm hứng để có lựa chọn cô nàng này trong thi đấu.

karma-traditional-600x338

Ảnh nền đẹp như nữ thần của Karma

Hãy bổ sung thêm vào danh sách những tướng Hỗ Trợ nên dùng ở trên bằng cách để lại bình luận cho NhomGameThu nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Những tướng Hỗ Trợ được ưa chuộn nhất tại bản update Liên Minh 7.7
Kết quả:3/5 - 31993 phiếu bầu