Tướng Cho'Gath - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cho'Gath vị trí đường trên và đi Rừng

Tướng Cho'Gath - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cho'Gath vị trí đường trên và đi Rừng

I - Giới thiệu tướng Cho'Gath - Quái vật hư không:

- Cho'Gath được mệnh danh là Quái Vật Hư Không, tướng này lên sát thương phép là chính và chơi tốt ở nhiều vị trí như Solo Top, Solo Mid, Support, đi Rừng.

Cho'Gath sẽ nuốt chửng đối phương bằng một cú Xơi Tái.Nếu phải bầu chọn một vị tướng có bề ngoài đồ sộ nhất Liên Minh Huyền Thoại – Cho’Gath xứng đáng ở vị trí quán quân.

Sở hữu một bộ kĩ năng khống chế diện rộng thuộc hàng tương đối, khả năng hồi phục tốt và một Ultimate khiến hắn ta cứng cáp hơn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, Cho’Gath sẽ trở thành một thế lực bất khả chiến bại nếu tích đủ sức mạnh của kĩ năng này.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Cho'Gath vị trí đường trên và đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Cho'Gath - Quái vật hư không:

  • Máu: 574.4 (+80 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 272.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.156 (+4.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.44% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 8.925 (+0.85 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7.205 (+0.45 mỗi cấp)
  • Giáp: 28.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Cho'Gath - Quái vật hư không:

Thú Ăn Thịt

Bất cứ khi nào Cho'Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại máu và năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cấp của Cho'Gath.

Rạn Nứt

  • Tiêu hao: 90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 950

Tạo một vụ địa chấn tại vị trí mục tiêu, tung kẻ địch lên không, gây sát thương và làm chậm.

Tạo ra một cơn địa chấn tại vị trí mục tiêu. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất lên không trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/305 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, và bị làm chậm đi 60% trong 3 giây.

Tiếng Gầm Hoang Dã

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 300

Cho'Gath phóng thích một luồng sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây và gây 75/125/175/225/275 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Phóng Gai

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

Các đòn đánh vật lí của Cho'gath phóng gai ra gây sát thương lên tất cả kẻ địch phía trước hắn.

Bật tắt: Đòn đánh vật lí phóng ra gai về phía trước, gây 20/35/50/65/80 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Những cây gai nhọn cũng biến hóa khi Cho'gath lên cấp.

Xơi Tái

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 175

Nuốt chửng một kẻ địch, gây sát thương chuẩn cực mạnh. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, Cho'Gath tiến hóa, tăng thêm máu (tối đa 6 lần cộng dồn). Cho'Gath mất nửa số cộng dồn khi bị hạ gục.

Nuốt chửng một kẻ địch, gây 300/475/650 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương chuẩn lên một mục tiêu tướng địch, hoặc 1000 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương chuẩn lên mục tiêu lính.

Nếu nạn nhân bị tiêu diệt bởi Xơi Tái, Cho'gath hóa lớn, nhận thêm 90/120/150 máu tối đa (tối đa 6 lần cộng dồn). Một nửa số cộng dồn sẽ bị mất đi khi chết.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cho'Gath - Quái vật hư không:

9  Sức mạnh vật lý (+0.95)
3  Xuyên giáp (+2.56%)

2/ Bảng bổ trợ: 

3/ Phép bổ trợ:

Dịch Chuyển

Tốc Biến

4/ Tăng kỹ năng:

5/ Lên đồ tướng Cho'Gath:

- Khởi đầu:

Giáp Lụa

x 5

Bình Máu

Mắt Vật Tổ

- Những lần về thành đầu tiên và sau đó:

Khiên Mãnh Sử

Giày Thường

Áo Choàng Ám Ảnh

- Giữa trận:

Tim Băng

Khiên Băng Rudian

Giáp Thiên Thần

Trang bị cuối cùng:

1/ Đội bên địch thiên về tấn công (AD):

1 2 3 4 5 6

Tim Băng

Giày Thủy Ngân

Khiên Băng Rudian

Mũ Phù Thủy Rabadon

Đồng Hồ Cát Zhonya

Giáp Thiên Thần

2/ Đội bên địch thiên về phòng thủ (AP):

1 2 3 4 5 6

Cóc Quỷ Athene

Gậy Đầu Lâu

Giày Thủy Ngân

Giáp Tâm Linh

Đao Tím

Mũ Phù Thủy Rabadon

6/ Tướng phối hợp tốt với Cho'Gath:  theo NhomGameThu thì với điểm mạnh của Cho’Gath là trâu bò mà không cần quá nhiều trang bị và nhiều kĩ năng khống chế diện rộng nhưng bù lại kém cơ động nên Cho’Gath cần có những đồng đội có khả năng giữ chân tốt để hắn ta có thể thoải mái gây sát thương.

Lissandra

Lulu

Nami

Anivia

Thresh

Alistar

7/ Tướng khắc tinh của Cho'Gath:  Một vị tướng kém cơ động như Cho’Gath rất dễ bị thả diều nên những vị tướng có độ linh hoạt cao sẽ là kẻ thù không đội trời chung của hắn ta.

Lee Sin

Zilean

Viktor

Vayne

Ahri

Lucian

8/ Cách chơi Cho'Gath:

- Giai đoạn đầu các bạn Phóng Gai (E) để farm quái và dùng Rạn Nứt (Q) để cấu máu đối phương từ xa. Cố gắng farm lên level 6 để có Until Xơi Tái (R) hổ báo nhất của vị tướng này nhé.

- Vì kỹ năng Rạn Nứt (Q) hơi khó sử dụng đòi hỏi bạn phải có đầu óc phán đoán hướng di chuyển của đối phương trước khi tung ra skill này, Rạn Nứt (Q) ngoài tấn công thì kỹ năng này giúp Cho'Gath bỏ trốn rất hiệu quả, trên đường rút bạn hãy rung ra một cú Rạn Nứt (Q) dưới chân đối phương, hiệu ứng sẽ hất tung đối phương và làm chậm tốc độ di chuyển trong vài giây, lúc đấy thì bạn tung tăng chạy về nhà thôi.

- Kỹ năng Tiếng Gầm Hoang Dã (W) giúp Cho'Gath phóng ra một luồng sóng âm gây sát thương và làm câm lặng đối phương trong vài giây. Không như kỹ năng Rạn Nứt (Q), Tiếng Gầm Hoang Dã (W) dễ sự dụng hơn nhiều. Bạn chỉ cần đứng gần đối phương và tung ra cú Tiếng Gầm Hoang Dã (W) để gây sát thương lên những đối phương gần nhất.

- Hướng dẫn solo Cho'Gath: Trước khi áp chiến bạn hãy cấu đối phương vài cái bằng Rạn Nứt (Q), khi bạn đã quyết tâm để tiêu diệt đối phương thì bạn hãy tung ra Rạn Nứt (Q) trước, nó sẽ gây sát thương khá lớn và hất tung đối phương lên. Sau đấy bạn hãy dùng Tiếng Gầm Hoang Dã (W) để xin thêm ít máu và làm câm lặng đối phương, tiếp theo bạn gây sát thương lên đối phương bằng Phóng Gai (E). Khi đối phương còn 2/3 cây máu hãy dùng Xơi Tái (R) để đưa đối phương lên bảng điểm số, nếu chưa chết thì hãy bồi thêm cái Thiêu Đốt nữa.

- Bộ combo Cho'Gath: Rạn Nứt (Q) -->> Tiếng Gầm Hoang Dã (W) -->>  Phóng Gai (E) -->> Xơi Tái (R)

- Hướng dẫn tham chiến cùng đồng đội:  Hãy nhắm vào tướng chủ lực của đối phương, tung ra cú Rạn Nứt (Q) thật chuẩn vào, làm câm lặng những tướng râu ria đối phương bằng Tiếng Gầm Hoang Dã (W), khi đã áp sát được tướng chủ lực hãy dùng Xơi Tái (R) để xin 1/2 cây máu và dùng Phóng Gai (E) để chơi theo cách của bạn.

V - Trang phục Cho'Gath - Quái vật hư không:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Cho'Gath - Quái vật hư không: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Cho'Gath dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đường Trên và đi Rừng.

Đánh giá: Tướng Cho'Gath - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cho'Gath vị trí đường trên và đi Rừng
Kết quả:5/5- 548 phiếu bầu