Tướng Gragas - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Gragas vị trí đi Rừng, hỗ trợ, đường Trên

I - Giới thiệu tướng Gragas - Gã bợm rượu:

- Gragas là một tướng có thể đảm nhiệm được nhiều vai trò, từ đi đường trên, hỗ trợ và đi rừng. Với ưu điểm là khả năng hồi phục với nội tại, trâu bò bẩm sinh và có nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng.

- Gragas không quá tiêu tốn nhiều máu cũng như năng lượng như các tướng đi rừng trong mùa giải mới hiện nay. Trong giao tranh, Gragas tỏ ra cực kỳ hữu ích với khả năng phá vỡ đội hình giao tranh của đối phương và thu hút nguồn sát thương vào bản thân rất tốt.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Gragas vị trí đi rừng, hỗ trợ, đường trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Gragas - Gã bợm rượu:

  • Máu: 583.52 (+89 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 299.96 (+47 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.38 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.651 (+2.05% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 330
  • Hồi máu: 8.675 (+0.85 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 26.048 (+3.6 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Gragas - Gã bợm rượu:

Giờ Khuyến Mãi

Khi sử dụng kỹ năng, Gragas uống rượu của mình hồi 4% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi 8 giây.

Lăn Thùng Rượu

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 850

Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 5 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Gragas quẳng một bình rượu vào vị trí đã chọn, có thể kích hoạt để phát nổ ngay lập tức hoạt nó sẽ tự nổ sau 4 giây, gây 80/120/160/200/240 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và kèm theo hiệu ứng giảm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển trong 2 giây (gây 70% sát thương lên lính). Sát thương và làm chậm sẽ tăng lên đến 150% sau 2 giây tồn tại.

Say Quá Hóa Cuồng

Tiêu hao: 30 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương, và được nhận giảm sát thương gánh chịu.

Gragas nốc rượu của mình giúp nhận giảm 10/12/14/16/18% sát thương trong 2.5 giây. Sau khi đã say xỉn, cú đánh kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 20/50/80/110/140 (+30% sức mạnh phép thuật) cộng 8/9/10/11/12% chỉ số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (tối đa 250 sát thương lên quái).

Lấy Thịt Đè Người

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 600

Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.

Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây 80/130/180/230/280 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi 3 giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.

Thùng Rượu Nổ

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 1150

Gragas quẳng cái bình đến vị trí, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương và đẩy lùi kẻ địch trong vụ nổ.

Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Gragas - Gã bợm rượu:

9  +1.7% tốc độ tấn công
3  +4.95 sức mạnh phép thuật

5/ Lên đồ tướng Gragas:

Vũ Khí Kiểm Lâm

Bình Máu

Mắt Tím

Mắt Xanh

Máy Quét

- Đầu trận và những lần về thành đầu tiên:

Vũ Khí Kiểm Lâm Dũng Sĩ

Giày Thường

- Giữa trận:

Vinh Quang Chân Chính

Giày Ninja

Giáp Máu Wormog

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Ninja

Vũ Khí Kiểm Lâm Dũng Sĩ

Vinh Quang Chân Chính

Khiên Băng Randuin

Giáp Tâm Linh

Giáp Máu Wormog

6/ Tướng phối hợp tốt với Gragas:  theo NhomGameThu thì Gragas là một vị tướng thiên về khả năng gây hỗn loạn trong giao tranh để đồng đội có thời gian xử lí một mục tiêu mà không vấp phải sự kháng cự từ kẻ địch, vậy nên các vị tướng sau rất thích hợp khi đi cùng Gragas như:

Twisted Fate

Leblanc

Jinx

7/ Tướng khắc tinh của Gragas:  Gragas là khắc tinh của đội hình giao tranh tổng, tuy nhiên với đội hình thiên về khả năng kéo máu – thả diều thì lại hoàn toàn khác như:

Corki

Xerath

8/ Cách chơi Gragas:

Giai đoạn đầu trận:

– Với Gragas một vị tướng khá cần bùa xanh nên khởi đầu vòng rừng sẽ gồm Cóc (Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> Ăn cua, gank hoặc về nhà mua sắm trang bị.

– Trong quá trình farm rừng, luôn để cho Lăn Thùng Rượu (Q) ”ủ” lâu để gây được nhiều sát thương nhất lên quái.

– Nhớ rằng cứ mỗi 8 giây thì bạn sử dụng kỹ năng sẽ được hồi máu, vậy nên nếu muốn hồi máu thì hãy lưu ý điều này.

Combo đi gank của Gragas bao gồm:

+ Lấy Thịt Đè Người (E)

+ Tiếp cận và làm choáng đối phương

+ Ném Lăn Thùng Rượu (Q) ra phía hướng chạy về của chúng

+ Kích hoạt Say Quá Hoá Cuồng (W) để gia tăng sát thương và kích hoạt lần nữa Lăn Thùng Rượu để gây sát thương và làm chậm.

Tốc Biến + Lấy Thịt Đè Người (E) là việc cần thiết để tạo tính bất ngờ cho đối thủ.

Giai đoạn giữa trận:

– Ultimate Thùng Rượu Nổ (R) của Gragas là một kỹ năng đa dụng khá lợi hại: Nó có thể khiến bạn đẩy lui đối phương về cho đồng đội ”làm thịt” bằng cách ném chếch lên hướng rút lui của chúng hoặc đơn thuần là ”giải tán” kẻ địch khi chúng đang truy đuổi đồng đội của bạn.

– Luôn kích hoạt Say Quá Hoá Cuồng (W) trước khi lao vào đối phương để có được khả năng giảm sát thương cần thiết.

Giai đoạn cuối trận:

– Sử dụng Lăn Thùng Rượu (Q) trước, trong và sau mỗi cuộc giao tranh như một công cụ tường chắn đối phương hoặc cấu rỉa máu.

– Tính toán việc sử dụng Thùng Rượu Nổ (R) chuẩn xác vì không khéo bạn sẽ bóp đồng đội đấy nhé.

V - Trang phục Gragas - Gã bợm rượu:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Gragas - Gã bợm rượu: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Gragas  dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi rừng, hỗ trợ, đường trên bá đạo.

Đánh giá: Tướng Gragas - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Gragas vị trí đi Rừng, hỗ trợ, đường Trên
Kết quả:5/5- 590 phiếu bầu