Tướng Hỗ Trợ sẽ được tăng sức mạnh trong bản 7.9!

Tướng Hỗ Trợ sẽ được tăng sức mạnh trong bản 7.9!

Mặc dù không phải là vị trí quá cần quan tâm đến những đòn đánh thường, nhưng một vài vị tướng Hỗ Trợ cũng cần có thêm đôi chút sức mạnh từ nó để có thể có nhiều tác dụng hơn trong một trận đấu.

Có vẻ như những đòn đánh thường của vị trí Hỗ Trợ đang ngày càng mất đi tác dụng, và nhiều vị tướng Hỗ Trợ thậm chí chỉ dùng kĩ năng là chủ yếu chứ chẳng mấy khi cố gắng tấn công kẻ địch bằng những phát đánh thường. Khi một cả tướng Xạ Thủ và Hỗ Trợ đều hết năng lượng trong giai đoạn đi đường thì những đòn đánh thường sẽ là công cụ chính để họ gây sát thương, nhưng rõ ràng rằng một vị tướng Xạ Thủ sẽ luôn có lợi thế trong những tình huống đó.

Thậm chí một tướng Hỗ Trợ đầy máu mà chỉ sử dụng những đòn đánh thường thì đôi khi vẫn không thể ăn được một tướng Xạ Thủ đang đỏ máu ngay cả giai đoạn đầu trận, và vì thế nên những tướng Hỗ Trợ sẽ cần có thêm một chút gì đó “lực” hơn trong những đòn đánh thường của mình.

 GIF

Đánh thường có tí sát thương thế mà bạn Soraka này căn chuẩn thật…

Meddler cũng đã đưa cho chúng ta tên của những vị tướng Hỗ Trợ sẽ được tăng sức mạnh đòn đánh thường ở bản 7.9 là Sona_Square_0 Sona, Morgana_Square_0 Morgana, Janna Janna, NamiSquare Nami và Soraka_Square_0 Soraka. Ngoài ra, một vị tướng cũng không được thuần Hỗ Trợ cho lắm là Annie_Square_0 Annie cũng sẽ nằm trong danh sách trên nữa đấy. Vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc những vị tướng Hỗ Trợ này sẽ được nâng cấp sức mạnh đòn đánh bằng việc tăng sức mạnh công kích cơ bản lên hay như thế nào khác, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thay đổi chi tiết hơn khi nó được tung ra.

ilya-knyazev-nami

Những Hỗ Trợ được tăng sức mạnh đợt này đều là những vị tướng có khả năng tạo giáp, hồi máu để bảo kê đồng đội

Mặc dù là được tăng sức mạnh của những đòn đánh thường lên nhưng mong rằng các bạn không tận dụng điều đó để mà tranh farm của Xạ Thủ đấy nhé. Hãy để lại ý kiến của bạn về những thay đổi này bằng cách để lại bình luận ở phía dưới.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Tướng Hỗ Trợ sẽ được tăng sức mạnh trong bản 7.9!
Kết quả:3/5 - 32014 phiếu bầu