Tướng Janna - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Janna vị trí AP đường dưới

I - Giới thiệu tướng Janna - Cơn thịnh nộ của bão tố:

- Janna có khả năng bảo kê tốt ở giai đoạn đầu trận, đồng thời với nội tại Thuận Gió tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh xung quanh, Janna thích hợp với đội hình có những đấu sĩ cần tốc độ di chuyển lớn để lao vào sâu đội hình địch.

- Janna khá yếu đuối trước những vị tướng hỗ trợ thiên hướng tấn công mạnh, mặt khác, những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh cũng khiến Janna lên bảng đếm số trước khi kịp tung ra bất kỳ kỹ năng nào.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Janna vị trí pháp sư AP đường dưới hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Janna - Cơn thịnh nộ của bão tố:

  • Máu: 487.04 (+78 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 409.52 (+64 mỗi cấp)
  • Sát thương: 51.956 (+2.95 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.61% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.42 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 9 (+0.4 mỗi cấp)
  • Giáp: 19.384 (+3.8 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Janna - Cơn thịnh nộ của bão tố:

Thuận Gió

Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh cạnh bên lên 5%.

Gió Lốc

  • Tiêu hao: 90/105/120/135/150 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1700

Bằng cách tạo ra một vùng sức ép nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.

Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó và hất tung mục tiêu trong 0.5 giây. Cơn gió có thể tụ lại trong 3 giây để di chuyển xa hơn, gây thêm 15/20/25/30/35 sát thương, và hất văng kẻ địch lên cao hơn trong 0.25 giây theo mỗi giây nó tích tụ.

Kích hoạt lần nữa để phóng thích cơn gió sớm hơn.

Gió Tây

  • Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600

Janna vận dụng sức mạnh của gió giúp cô được gia tăng Tốc độ Di chuyển và cho khả năng chạy xuyên vật thể. Cô có thể kích hoạt kĩ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Khi kĩ năng đang trong thời gian hồi thì lợi tức nội tại sẽ mất đi.

Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 4/6/8/10/12% (+2% sức mạnh phép thuật) và cho phép chạy xuyên vật thể.

Kích hoạt: Gây 60/115/170/225/280 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, và làm chậm Tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 24/28/32/36/40% (+6% sức mạnh phép thuật) trong 3 giây. Tác dụng nội tại sẽ biến mất khi Gió Tây đang trong thời gian hồi.

Mắt Bão

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800

Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lí cho mục tiêu.

Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 80/120/160/200/240 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương và giúp tăng 14/23/32/41/50 Sát thương vật lí cho đến khi nó bị phá hủy.

Gió Mùa

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 725

Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.

Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+60% sức mạnh phép thuật) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Janna - Cơn thịnh nộ của bão tố:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +0.1 phép thuật mỗi level (1,8 ở level 18)
9  +0.17 điểm phép thuật mỗi level (3.06 điểm ở level 18)
9  0.87 sát thương phép, xuyên giáp
3  +4.95 sát thương phép

5/ Lên đồ tướng Janna:

Sách Chiêu Hồn Của Mejai

Giày Thường

Di Thư Cổ

Song Kiếm Tai Ương

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Sách Chiêu Hồn Của Mejai

Song Kiếm Tai Ương

6/ Tướng phối hợp tốt với Janna:  theo NhomGameThu thì Janna có khả năng bảo kê tốt ở giai đoạn đầu trận, đồng thời với nội tại Thuận Gió tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh xung quanh, Janna thích hợp với đội hình có những đấu sĩ cần tốc độ di chuyển lớn để lao vào sâu đội hình địch như:

Yasuo

Vayne

Kog’Maw

Trundle

Renekton

Maokai

7/ Tướng khắc tinh của Janna:  Janna khá yếu đuối trước những vị tướng hỗ trợ thiên hướng tấn công mạnh, mặt khác, những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh cũng khiến Janna lên bảng đếm số trước khi kịp tung ra bất kỳ kỹ năng nào như:

8/ Cách chơi Janna:

Giai đoạn đầu trận:

Sử dụng Gió Lốc (Q) để quấy rối đối thủ trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên, khi sử dụng Gió Lốc (Q) cần đặt khuất tầm nhìn để giảm thiểu khả năng né tránh của đối phương cũng như cần phải căn chỉnh sao cho không cản trở xạ thủ trong quá trình farm lính.

– Quan sát và phán đoán nhanh nhạy thời điểm đối phương tung ra các kỹ năng tiếp cận ( ví dụ như Thiên Đỉnh Kiếm của Leona hay Bò Húc của Alistar) để sử dụng Gió Lốc (Q) vì kĩ năng này có thể ngăn cản chúng lao vào.

– Sử dụng Mắt Bão (E) để hạn chế tối đa lượng sát thương nhận vào khi bạn hay xạ thủ bị đối phương cấu rỉa máu.

– Sử dụng Gió Tây (W) để mở màn các pha tấn công hay cản trở đối phương lao lên cũng khá tốt.

Giai đoạn giữa trận:

– Đảm bảo tầm nhìn cho cả đội ở những khu vực quan trọng bằng mắt.

– Trong các giao tranh nhỏ lẻ, bạn có thể sử dụng trick Tốc Biến ra đằng sau đối thủ sau đó sử dụng Gió Mùa (R) để đẩy đối phương về phía sau, làm tiền để để đồng đội có thể dồn sát thương.

Giai đoạn cuối trận:

– Nhiệm vụ của Janna trong giao tranh là bảo vệ các tướng chủ lực bằng các kĩ năng của bản thân, nhất là với ultimate Gió Mùa (R) vì nó có thể ngăn cản đối phương lao vào rất tốt.

– Lượng giáp cộng thêm từ Mắt Bão (E) không chỉ giúp Xạ thủ của bạn có thêm sức chống chịu mà còn tăng cho họ thêm sát thương, giúp Xạ thủ bắn rát hơn.

9/ Khắc chế Janna:

– Hạn chế trao đổi chiêu thức nếu thấy không cần thiết khi mục tiêu được buff Mắt Bão (E).

Gió Lốc (Q) là một kỹ năng định hướng có tốc độ bay không phải là nhanh, tinh ý bạn có thể hoàn toàn né được nó.

– Tập trung tiêu diệt Janna nhanh chóng trong giao tranh vì cô ta khá mỏng manh.

V - Trang phục Janna - Cơn thịnh nộ của bão tố:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Janna - Cơn thịnh nộ của bão tố: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Janna dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư AP đường dưới.

Đánh giá: Tướng Janna - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Janna vị trí AP đường dưới
Kết quả:5/5- 597 phiếu bầu