[Update 6.24] Hướng dẫn chơi và lên đồ Tryndamere vị trí hỗ trợ mới lạ

[Update 6.24] Hướng dẫn chơi và lên đồ Tryndamere vị trí hỗ trợ mới lạ

Tryndamere là một vị tướng cực kì được ưa chuộng ở những bậc xếp hạng thấp, và nếu muốn thì hắn ta vẫn hoàn toàn có thể đi được vị trí Hỗ Trợ đấy nhé!

Bổ trợ

  • Ngọc bổ trợ

trundle-jungle

  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

  • Ngọc vàng: 9 viên giáp

  • Ngọc xanh: 5 viên tốc độ đánh + 4 viên kháng phép theo cấp

Dù ở bất kì vị trí nào, Tryndamere cũng cần rất nhiều tốc độ đánh. Những viên ngọc còn lại cũng không có gì khác biệt so với những đấu sĩ sát thương vật lí khác.

  • Bảng bổ trợ

tryn-2

Để làm tròn vai trò tướng Hỗ Trợ, Tryndamere sẽ sử dụng điểm then chốt Bond_of_Stone_mastery_2016 Liên Kết Sắt Đá để hứng bớt sát thương cho những người đồng đội. Nhìn chung thì bảng bổ trợ này khá giống với những tướng Hỗ Trợ chống chịu.

  • Phép bổ trợ

Tốc Biến và Thiêu Đốt sẽ là hai phép bổ trợ khuyên dùng nhất, nhưng vì Tryndamere cũng hơi thiếu kĩ năng khống chế nên nếu lấy Kiệt Sức cũng vẫn rất ổn đấy.

Tăng kĩ năng

tryn-1

Điểm khác biệt khá lớn ở lối chơi Tryndamere Hỗ Trợ so với những vị trí khác là cần phải nâng tối đa đầu tiên vào kĩ năng Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để có thể làm giảm nhiều sát thương của kẻ địch nhất từ sớm. Tiếp đó sẽ là Chém Xoáy (E) để Tryndamere có thể gia tăng một chút khả năng gây sát thương, cũng như có kĩ năng để chạy trốn. Còn Say Máu (Q) vì không phù hợp với lối chơi Đỡ Đòn của Tryndamere nên sẽ chỉ nâng một điểm ở cấp độ 4 và nâng tối đa cuối cùng.

Trang bị

mặt nạ sơn thạchknights-vow ⇒ redemptionDay chuyen iron solary

Kể cả về bộ trang bị, Tryndamere cũng không khác biệt với những vị tướng chống chịu khác. Vẫn là trang bị Khiên Cổ Vật khi khởi đầu và cố gắng lên thành Mặt Nạ Sơn Thạch từ sớm. Tiếp đó chính là hai món trang bị mới là Lời Thề Hiệp SĩDây Chuyền Chuộc Tội để vừa có rất nhiều máu mà lại có thêm những công cụ hỗ trợ bảo vệ đồng đội.

Đương nhiên rằng trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ hơi phí khi được sử dụng bởi Tryndamere bởi hắn ta chẳng nhận được lợi lộc từ việc hồi phục năng lượng của nó, nhưng dù sao món đồ này kết hợp với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) của Tryndamere cũng khá thú vị đấy.

Trên đây chỉ là ba món đồ buộc phải có, còn những ô đồ còn lại hãy tự lựa chọn theo tình huống nhé!

Cách chơi

Đương nhiên không phải là tôi khuyến khích việc bạn bỏ rơi Xạ Thủ ở phía sau, nhưng muốn phát huy hiệu quả tốt nhất của Tryndamere Hỗ Trợ thì việc cần làm chính là lao vào giữa đội hình địch và bật Tiếng Thét Uy Hiếp (W) để giảm tới 80 sát thương vật lí của chúng khi kĩ năng này đạt cấp độ cuối. Cố gắng câu thật nhiều kĩ năng của kẻ địch bởi bạn còn có chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân (R) giúp bản thân trụ lại trong giao tranh khá lâu đấy.

Điểm yếu của Tryndamere là không có kĩ năng khống chế cứng, chính vì vậy sẽ cần ra vào hợp lí để tuyến sau không bị rơi vào tình trạng không ai bảo vệ.

Khi nào nên lựa chọn Tryndamere Hỗ Trợ?

Nên sử dụng Tryndamere Hỗ Trợ nếu bạn thấy đội hình địch có nhiều tướng sát thương vật lí, chỉ cần khoảng 3 tướng trở lên là được (Đường Trên, Đi Rừng và Xạ Thủ). 80 sát thương vật lí không phải là con số nhỏ, và chúng sẽ mất khá nhiều sát thương trong giao tranh đấy nhé.

loading...
Đánh giá: [Update 6.24] Hướng dẫn chơi và lên đồ Tryndamere vị trí hỗ trợ mới lạ
Kết quả:5/5- 51662 phiếu bầu

loading...