[Update 7.5] Hướng dẫn chơi và lên đồ xạ thủ Ashe vị trí hỗ trợ với 70% tỉ lệ giành chiến thắng

[Update 7.5] Hướng dẫn chơi và lên đồ xạ thủ Ashe vị trí hỗ trợ với 70% tỉ lệ giành chiến thắng

Tại phiên bản 7.5, Riot đã tung ra một sự thay đổi lớn cho Điểm Then Chốt bị lãng quên ở cây Kiên Định, đó là Hiệp Ước Sắt Đá.

ashe-thach-dau-ti-le-thang-70-tuy-nhien-khong-phai-o-vi-tri-xa-thu-01

Chú ý: Nếu bạn là tướng đánh xa thì đồng đội sẽ chỉ được hồi 2.5 (+1.25% máu tối đa) mà thôi

Hãy coi 2.5 + 1.25% máu tối đa là X, thì còn một lưu ý nữa là bạn sẽ được hồi ngay lập tức 40% của X, 60% còn lại sẽ được hồi trong 2 giây.

Và bạn biết điều này có ý nghĩa thế nào với Ashe không? Cô nàng này gây hiệu ứng khống chế trong từng đòn đánh thường và W ashe-volley. Điều này đồng nghĩa với việc đồng đội của bạn sẽ hồi máu trên từng đòn đánh khi 2 người cùng tấn công một mục tiêu.

Điều thú vị nữa là Lư Hương Sôi Sục Ardent_Censer_item cũng tăng sức mạnh cho Hiệp Ước Sắt Đá. Tức là mỗi khi đồng đội của bạn tấn công kẻ địch bị bạn đánh dấu, họ sẽ tự động được tăng từ 20-35% tốc độ đánh (dựa vào cấp độ) và hút 20-35 máu trên mỗi đòn tấn công.

Chưa kể chiêu W của Ashe còn có thể tác dụng lên nhiều mục tiêu 1 lúc, và hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn lên Vọng Âm Luden Ludens-Echo-Final-Icon thì nếu may mắn TOÀN BỘ đội bạn sẽ được hưởng hiệu ứng của Ardent_Censer_item, nếu họ đánh trúng bất kì ai dính đánh dấu từ bạn.

Và tận dụng được điều này, một người chơi hạng Thách Đấu Bắc Mỹ đã đang sử dụng Ashe HỖ TRỢ cực kỳ thành công với tỉ lệ thắng lên tới hơn 70%.

ashe-thach-dau-ti-le-thang-70-tuy-nhien-khong-phai-o-vi-tri-xa-thu-02

Anh chàng Naeun này đang rất thành công với Ashe mới

Trang bị

Về mặt trang bị, như các bạn có thể thấy ngoài Lư Hương Sôi Sục ra, còn 2 trang bị nữa mà bạn nên lên cho mình, đó là Rìu Đen the-black-cleaver và Cuồng Cung runaans-hurricane.

ashe-thach-dau-ti-le-thang-70-tuy-nhien-khong-phai-o-vi-tri-xa-thu-03

Đủ trang bị trông sẽ như thế này

Hãy cùng xét qua về Rìu Đen, tối đa bạn có thể giảm 30% giáp của đối phương, tuy nhiên điều đặc biệt là gần đây trang bị này đã được sửa đổi để tăng nhiều máu hơn, đồng nghĩa với sẽ kết hợp tốt với Hiệp Ước Sắt Đá.

Cùng với đó là Cuồng Cung Runaan. Với trang bị này, bạn có thể gây tác dụng của Rìu Đen hay làm chậm 3 đối tượng cùng lúc. Cực phù hợp với những đội có nhiều sát thương vật lý. Trước đây Miss Fortune làm điều này rất tốt với chiêu cuối của cô ta, tuy nhiên giờ Ashe cũng có thể làm điều tương tự, thậm chí có thể còn tốt hơn.

Các chỉ số khác

ashe-thach-dau-ti-le-thang-70-tuy-nhien-khong-phai-o-vi-tri-xa-thu-04

Tổng quan thì đó là cách xây dựng Ashe hỗ trợ tại 7.5 và 7.6. Tuy nhiên nếu các bạn định sử dụng vị tướng này thì hãy lưu ý một số điểm sau:

  • Ashe khá kém cơ động

  • Khá mảnh mai

  • Với lối chơi này sẽ không gây được nhiều sát thương (đương nhiên rồi, bạn là hỗ trợ mà)

Theo Phylol

Các bạn hãy thử xem lối chơi này có hiệu quả không nhé! Nếu có kết quả thì nhớ quay lại đây và cho chúng tôi biết! À mà có thử thì thử ngoài đánh thường thôi nhé, thử trong xếp hạng thì coi chừng lại ăn cả đống phiếu tố cáo nữa đấy.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: [Update 7.5] Hướng dẫn chơi và lên đồ xạ thủ Ashe vị trí hỗ trợ với 70% tỉ lệ giành chiến thắng
Kết quả:4/5 - 41998 phiếu bầu