LeBlanc vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

LeBlanc vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

leblanc

Không biết bạn đã nghe tin này chưa, nhưng bộ kĩ năng của LeBlanc đã được chỉnh sửa, đưa nó về với cơ chế cũ trước kia. Và điều đáng nói ở đây, đó là trên phần bản chi tiết thay đổi của máy chủ thử nghiệm, kĩ năng này có phần mô tả lỗi rất nực cười. Ở trong đó, kĩ năng E có thể làm choáng mục tiêu lên tối đa lên tới 25 giây.

Nhưng mà dường như đó không phải chỉ là phần lỗi. Bởi khả năng làm choáng 25 giây từ Sợi Xích Siêu Phàm đã xuất hiện ngay trong máy chủ thử nghiệm này.

lebe

Không tin ư, vậy các bạn hãy tự mình xem video này nhé:

Như bạn đã thấy, không chỉ trói chân trong một quãng thời gian dài lố bịch, tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật của nó cũng hơi… sai sai. Điều này dẫn đến việc LeBlanc có thể làm bất cứ điều gì, như solo Baron chẳng hạn, chỉ với một kĩ năng duy nhất.

Dĩ nhiên, ngay lập tức vị tướng này đã bị khóa trên máy chủ thử nghiệm, và cũng rất tiếc cho những bạn chưa kịp thử “tính năng” mới này của LeBlanc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ phải cảm ơn Vandiril và những người đã đóng góp footage về lỗi này, bởi chính họ là người đã lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ – lúc mà LeBlanc trở thành vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Liên Minh.

Theo riftherald

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: LeBlanc vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Kết quả:3/5 - 32549 phiếu bầu