Lissandra sẽ có thể tăng sức mạnh của cô ta lên vô hạn trong phiên bản 7.8

Lissandra sẽ có thể tăng sức mạnh của cô ta lên vô hạn trong phiên bản 7.8

Trước tiên, bạn hãy thử trả lời câu hỏi sau: Nội tại của Lissandra là gì?

Đối với những người thích tìm tòi về game, hoặc với những người chơi Lissandra thường xuyên, có lẽ không khó để có được câu trả lời. Tuy nhiên đối với một số người chơi khác, đây cũng có thể được xem là một câu hỏi khá hóc búa đấy! Bởi Nội Tại của Nữ Hoàng Băng Giá hiện tại không có nhiều vai trò trong bộ kĩ năng của cô ta, và cũng rất ít được chú ý trong game. Bạn biết đấy, Riot không thích những thứ thiếu chiều sâu có mặt trong game, và họ đang muốn thay đổi nội tại này bằng một thứ đặc sắc hơn…

lissandra_by_kumikopixiv-d62gq5g

À quên, nội tại của Lissandra là Băng Yêu – cô ta sẽ được sử dụng 1 kĩ năng miễn phí sau 1 khoảng thời gian.

Trong một chia sẻ gần đây, Meddler đã nói rằng Lissandra sẽ nhận được một đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 7.7. Và quả thật là Lissandra đã được thử nghiệm tăng sức mạnh trên máy chủ PBE, vừa ngay khi chu kì PBE mới được bắt đầu.

Tuy nhiên sau đó, một nhà thiết kế khác của Riot là ricklessabandon đã đăng một số thông tin lên trang mạng xã hội Twitter thông báo rằng những thay đổi trên sẽ bị hủy bỏ, chỉnh sửa cho Lissandra sẽ bị dời sang phiên bản 7.8. Đồng thời anh cũng thông báo về Nội Tại mới của Lissandra.

ricklessanbandon post

 

Tweet 1:

“Những thay đổi hiện tại của Lissandra ở máy chủ PBE sẽ bị tháo xuống – sẽ không có gì thay đổi ở phiên bản 7.7.
Sẽ tiếp tục làm một số thử nghiệm để xem xét một nội tại mới trong phiên bản 7.8″

Tweet 2:

“Tôi sẽ đưa một thử nghiệm lên máy chủ PBE vào ngày mai. Mọi thứ vẫn là thử nghiệm và đang trong giai đoạn đầu, bởi chúng tôi đang cố gắng chỉnh sửa nó cho hợp lý”

 

Tuy nhiên điều hay nhất là ricklessabandon không hề úp mở về nội tại mới đó sẽ là gì, và anh đưa hẳn một bức hình chụp chú thích nội tại của Lissandra lên để mọi người biết trước luôn… Hoan hô!

Lissandra new passive

 

Băng Yêu

Các kĩ năng của Lissandra sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo của cô ta, và chuyển toàn bộ sát thương về sát thương phép (1.5s hồi chiêu).

Mỗi khi Lissandra sử dụng kĩ năng hoặc đòn đánh cường hóa trúng tướng địch, cô ta sẽ nhận được một cộng dồn Băng Yêu vĩnh viễn, mỗi điểm cộng dồn tăng cho Lissandra 3 năng lượng tối đa, và 1 sát thương cho đòn đánh cường hóa.

 

Nếu như những thay đổi này thành hiện thực thì Lissandra sẽ là vị tướng thứ 7 trong trò chơi có khả năng tăng sức mạnh của mình lên vô hạn, sau Nasus_Square_0 Nasus, VeigarIcon Veigar, Sion Sion, Bard_Square_0 Bard, Kindred_Square Kindred và 0310-cho'gath-2 Cho’Gath. Tôi cũng mong vậy, nội tại cũ của cô ta nhàm chán chết đi được.

lissandra_pentakill_by_nikusenpai-d9kwj6r

Kiểu này thì Quyen truong dai thien su Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ đắt hàng với Lissandra lắm đây

 

Còn ý kiến của bạn thì sao? Liệu nội tại mới này có đáng mong chờ không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Lissandra sẽ có thể tăng sức mạnh của cô ta lên vô hạn trong phiên bản 7.8
Kết quả:4/5 - 41966 phiếu bầu