Một số kỹ năng cực hay khi chơi Veigar dành cho game thủ Liên Minh

Một số kỹ năng cực hay khi chơi Veigar dành cho game thủ Liên Minh

Veigar là một Pháp Sư xuất hiện cực nhiều trong những trận đấu thường hoặc xếp hạng bậc thấp. Hôm nay, hãy cùng đi tìm hiểu một vài mẹo của Veigar nhé!

divider-crest

Khiến chiêu Bẻ Cong Không Gian (E) “tàng hình”

Veigar có thể đặt chiêu E của mình vào một bức tường để khiến chiêu thức này không bị hiện hình. Mẹo này rất phù hợp trong những giao tranh trong rừng để khiến kẻ địch không thể định hình ra được vị trí của Bẻ Cong Không Gian và dễ bị làm choáng hơn.

Kha’Zix đã bị Veigar địch lừa một vố đau

Dùng Điềm Gở (Q) cộng với Tốc Biến

Đây là một mẹo nhỏ để có thể tiết kiệm được thời gian mà Veigar thực hiện động tác thừa của Điềm Gở, cộng thêm việc chiêu thức này sẽ bất ngờ và dễ trúng hơn bởi khoảng cách với kẻ địch được thu ngắn lại. Tuy nhiên, Veigar vẫn là vị tướng cần giữ vị trí an toàn nên chỉ thực hiện điều này khi chắc chắn đủ sát thương kết liễu kẻ địch.

Mẹo này dùng để tạo độ bất ngờ là chính

Cách để tích điểm nội tại nhanh

Một cách tích điểm nội tại dễ nhất là khi lên cấp độ 7 thì Veigar có thể ăn được những Chim Quỷ Biến Dị nhỏ chỉ với một cú Q của mình. Còn với những lính đánh xa thì sẽ là combo W → Q để có thể thổi bay chúng đồng thời tích điểm nội tại được. Còn khi lên cấp độ cao và có nhiều sức mạnh phép thuật thì combo W → Q sẽ để dọn dẹp những con lính cận chiến, còn lính đánh xa sẽ chỉ cần một Q là đủ.

Nhớ tranh thủ vào ăn bãi Chim Quỷ, nhất là khi nó có đến 5 con nhỏ trong Tiền Mùa Giải này

Thiên Thạch Đen (W) cho tầm nhìn

Nhớ dùng chiêu thức này để kiểm tra bụi cỏ hoặc những khu vực tối khi cần thiết, nhưng nên nhớ rằng thời gian hồi của Thiên Thạch Đen không phải là ngắn nên có thể kẻ địch sẽ tận dụng được việc bạn dùng trượt chiêu thức này và lao vào tấn công đấy.

veigar

jb-intro-divider-2

Các độc giả có bổ sung thêm mẹo nào với vị tướng Veigar không, hãy để lại bình luận cho NhomGameThu nhé!

Nguồn: League Quick Tricks

Đánh giá: Một số kỹ năng cực hay khi chơi Veigar dành cho game thủ Liên Minh
Kết quả:3/5- 31532 phiếu bầu