TOP những vị tướng Đường Giữa đang siêu mạnh dùng để leo xếp hạng tại bản 7.3

TOP những vị tướng Đường Giữa đang siêu mạnh dùng để leo xếp hạng tại bản 7.3

Vị trí Đường Giữa trong những trận đấu xếp hạng xuất hiện một vài vị tướng mới sau khi những Pháp Sư như Syndra, Viktor đã bị giảm sức mạnh. Hãy cùng đi tìm những cái tên đang được đánh giá là mạnh nhất trong những trận đấu xếp hạng ở vị trí này nhé!

 

Corki-Final-Portrait

Corki Đường Giữa cũng mới chỉ nổi lên trong những phiên bản gần đây nhưng hắn ta đã tỏ ra rất bá đạo với khả năng đi đường tốt, dọn dẹp lính nhanh và dồn sát thương cực kì lỗi của mình. Có lẽ điểm yếu duy nhất của Corki chỉ nằm ở việc thiếu kĩ năng khống chế, vì vậy trong những trận xếp hạng thì cũng cần phải nhìn những sự lựa chọn của đồng đội trước khi quyết định sử dụng vị tướng này.

ngocchau-2a0b

Đến Syndra cũng phải chào thua trước khả năng dồn sát thương của Corki

Cũng đã có những thông tin về việc Corki sẽ bị giảm sức sát thương của chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng (R) đi đôi chút nhưng có lẽ nó cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến khả năng dồn sát thương của hắn mà chỉ làm khả năng cấu rỉa kém đi đôi chút mà thôi.

 

Zed-Final-Portrait

Zed là kẻ được hưởng lợi đủ đường từ việc chỉ số Sát Lực gia tăng sức mạnh ở phiên bản 7.3, bởi ngoài việc bản thân Zed cũng tận dụng rất tốt những trang bị này thì hắn ta còn có thể đi cướp được cực nhiều sát thương từ những kẻ địch lên đồ Sát Lực nữa. Mà đương nhiên, con số sát thương đó sẽ là rất nhiều khi mà những Xạ Thủ sẽ lên những trang bị gia tăng Sát Lực thay vì sở hữu những món đồ tăng tốc độ đánh như trước.

Nếu bạn không sử dụng Zed thì tốt nhất hãy dành cho vị tướng quá bá đạo này một lượt cấm khi đánh xếp hạng

 

Twisted-Fate-Final-Portrait1

Thần bài dù không phải là một vị tướng quá hợp meta nhưng vẫn được một lượng lớn người chơi tin dùng ở những trận đấu xếp hạng trong thời điểm hiện nay. Dù rylais-crystal-scepter Trượng Pha Lê Rylai có bị giảm sức mạnh thì Twisted Fate cũng chẳng bị ảnh hưởng gì bởi đó không phải là trang bị cần thiết của hắn, ngoài ra Twisted Fate cũng là một Pháp Sư có khả năng dồn sát thương khá tốt mà vẫn chưa bị giảm sức mạnh chút nào trong một thời gian dài.

Thực chất thì Twisted Fate cũng bị ảnh hưởng nhẹ do việc giảm sức mạnh của phép Tốc Hành tại bản 7.2, nhưng đó cũng không phải là điều gì đó đáng phải để tâm.

ngocchau-2a0b

Hướng dẫn chơi Twisted Fate: “chọn bài vàng, ném thẳng vào mặt kẻ địch và tận hưởng”

 

Ekko-Final-Champion-Portrait

Tướng lỗi Ekko vẫn chưa chịu nghỉ ngơi một chút nào, bởi sau khi hoành hành chán chê ở khu vực Đường Trên thì giờ đây hắn ta lại tiếp tục trở thành nỗi khiếp sợ khi thi đấu với vai trò tướng Đường Giữa. Không chỉ có khả năng dồn sát thương siêu bá đạo, Ekko còn có khả năng khống chế cũng như sức chống chịu ổn, và hắn ta rất khó để chết khi đang còn chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R). Nếu có cơ hội, hãy thử sử dụng Ekko trước khi hắn ta bị để ý và giảm sức mạnh đi mất.

ngocchau-2a0b

Tiếp tục với chủ đề “Xạ Thủ trong 2017”

 

Những cái tên trên đều đang được coi là rất mạnh mà thậm chí đa số họ đều không quá khó sử dụng nữa chứ. Nếu các bạn muốn bổ sung thêm cái tên nào thì hãy để lại bình luận ở phía dưới giúp NhomGameThu nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: TOP những vị tướng Đường Giữa đang siêu mạnh dùng để leo xếp hạng tại bản 7.3
Kết quả:4/5 - 41836 phiếu bầu