Tướng Annie - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Annie vị trí AP pháp sư đường Giữa

Tướng Annie - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Annie vị trí AP pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Annie - Đứa trẻ bóng tối:

- Vốn là vị tướng pháp sư đường giữa, nhưng Annie được phát huy sức mạnh bản thân ở đường dưới Hỗ trợ.

- Thân hình nhỏ bé nhưng mạnh mẽ tận 3 kĩ năng sát thương cao (2 kĩ năng diện rộng) và khả năng khống chế từ nội tại, Annie chính là một trong hình mẫu điển hình champion khả năng mở giao tranh trận đấu.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Annie vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Annie - Đứa trẻ bóng tối:

  • Máu: 511.68 (+76 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 334 (+50 mỗi cấp)
  • Sát thương: 50.41 (+2.625 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.579 (+1.36% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.42 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 19.22 (+4 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Annie - Đứa trẻ bóng tối:

Hỏa Cuồng

- Sau mỗi 4 lần tung chưởng, phép công kích kế tiếp của Annie sẽ làm choáng các mục tiêu trong 1.75 giây.

Hỏa Cầu

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 625

- Annie phóng một quả cầu lửa gây sát thương, và hồi lại năng lượng tổn thất nếu kết liễu được mục tiêu.

- Gây 80/115/150/185/220 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Năng lượng tiêu hao của Hỏa Cầu sẽ được phục hồi nếu cú chưởng kết liễu mục tiêu.

Thiêu Cháy

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 625

- Annie chưởng lửa theo hình nón, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

- Thổi ra một luồng lửa hình nón gây 70/115/160/205/250 (+85% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Khiên Lửa

  • Tiêu hao: 20 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

- Gia tăng Giáp và Kháng Phép của Annie đồng thời sát thương những kẻ địch tấn công Annie bằng các đòn đánh thường.

- Tăng Giáp và Kháng phép thêm 20/30/40/50/60 trong 5 giây. Gây 20/30/40/50/60 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch đánh Annie bằng đòn đánh cơ bản.

Triệu Hồi: Tibbers

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600

- Annie gọi chú gấu Tibber của mình ra, gây sát thương lên vùng ảnh hưởng. Tibber có thể đánh và thiêu đốt kẻ địch quanh nó.

- Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây 175/300/425 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng.

- Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers đuổi theo kẻ địch, liên tục gây 35 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

- Điều khiển Tibbers bằng cách giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Annie - Đứa trẻ bóng tối:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  Giáp (+1.41)
9  Sức mạnh phép thuật (+1.19)

5/ Lên đồ tướng Annie:

Giáp Tay Seeker

- Giữa trận:

Đồng Hồ Zhonya

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Thư Quỷ Morello

Đồng Hồ Zhonya

6/ Tướng phối hợp tốt với Annie:  theo NhomGameThu thì Annie là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh và mở giao tranh tốt nên thích hợp với những đội hình hay những vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh hay hỗ trợ giao tranh tổng tốt.

Graves

Jarvan IV

Sejuani

7/ Tướng khắc tinh của Annie:  Annie vốn cũng khá mỏng manh và yếu đuối, mặc khác khả năng dồn sát thương hay khống chế của Annie không phải là không thể khắc chế.

Gragas

8/ Cách chơi Annie:

a. Cách chơi Annie giai đoạn đầu trận:

– Tích điểm choáng của Annie bằng cách sử dụng Thiêu Cháy (W) để có thể làm choáng khi cả đội xâm lăng hay cần chiếm lợi thế đầu trận.

– Trong giai đoạn đi đường, Hoả Cầu (Q) là một công cụ tốt để bạn rỉa máu đối phương hay dùng để farm lính.

– Luôn luôn nhớ rằng tầm đánh của Annie là khá tốt và những đòn đánh thường chêm vào là cần thiết.

– Thường thì bạn sẽ tích đủ điểm choáng và có hiệu ứng ”xoáy” quanh  người trước khi lao vào đối thủ. Tuy nhiên bạn có thể giữ cái ”xoáy” đó lại để gây áp lực khiến cho đối phương không dám chơi hổ báo. Hoặc bạn cũng có thể ”giấu xoáy” bằng cách tích tới 3 điểm nội tại và sử dụng Khiên Lửa (E) kèm kĩ năng công kích để gây choáng bất ngờ.

– Trong những trường hợp bị tấn công, Khiên Lửa (E) là công cụ cần thiết để giảm sát thương nhận phải.

b. Cách chơi Annie giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành Quỷ Thư Morello.

– Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin lao lên gây sát thương với bộ combo có Triệu Hồi: Tibber (R).

Triệu Hồi: Tibber (R) có thời gian hồi chiêu khá nhanh nên đừng ngần ngại sử dụng nó để dồn sát thương và khống chế đối phương.

– Tibber là công cụ để bạn băng trụ rất tốt, ngoài ra điều khiển Tibber tốt cũng có thể dùng nó để đỡ những kĩ năng định hướng từ đối thủ.

c. Cách chơi Annie giai đoạn cuối trận:

– Mở đầu trận chiến với Bùa Đầu Lâu + Triệu Hồi: Tibber (R) và thực hiện những gì đã làm ở giai đoạn giữa game để đưa đội đến với chiến thắng.

9/ Khắc chế Annie:

– Khi Annie có vòng xoáy bao quanh thì đó là biểu hiện kỹ năng công kích tiếp theo của cô bé sẽ có choáng. Hãy cẩn thận khi giao chiến!

– Sau khi choáng xong Annie thường khá yếu, tập trung tấn công cô ta.

– Luôn chú ý vào thanh trạng thái của Annie để xem Annie đã tích được bao nhiêu điểm nội tại.

V - Trang phục Annie - Đứa trẻ bóng tối:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Annie - Đứa trẻ bóng tối: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Annie dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường Giữa.

Đánh giá: Tướng Annie - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Annie vị trí AP pháp sư đường Giữa
Kết quả:4/5- 426 phiếu bầu