Tướng Brand - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Brand vị trí pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Brand - Ngọn lửa phục hận:

- Brand được mệnh danh là Vị Thần Của Lửa, hắn sẽ dùng ngọn lửa trong cơ thể mình để gây sát thương cho những đối phương muốn đối đầu.

- Brand thuộc dạng máu giấy, lên phép là chính và chơi hiệu quả nhất tại vị trí MID (pháp sư đường giữa).

- Được xem như là một trong những pháp sư có khả năng đi đường và dồn sát thương diện rộng rất tốt trong Liên Minh Huyền Thoại, Brand luôn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn đàn áp đối thủ từ đầu trận đấu.

- Mạnh mẽ với 4 kĩ năng đều gây sát thương, khả năng gây sát thương theo thời gian và theo % máu tốt kèm theo đó là khả năng 1 vs 2 tuyệt vời ở level 6, Brand nắm giữ sức mạnh huỷ diệt của lửa.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Brand vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Brand - Ngọn lửa phục hận:

  • Máu: 507.68 (+76 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 325.6 (+45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 57.04 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.36% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 5.42 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.005 (+0.6 mỗi cấp)
  • Giáp: 21.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Brand - Ngọn lửa phục hận:

Bỏng

Các phép thuật của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 8% Máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây.

Vệt Lửa

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1050

Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng chúng trong 2 giây.

Brand bắn ra một quả cầu lửa về phía trước gây 80/120/160/200/240 (+65% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Vệt Lửa sẽ làm choáng mục tiêu trong 2 giây.

Cột Lửa

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 900

Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu sẽ phải nhận thêm 25% sát thương.

Sau một thoáng, Brand gọi lên một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Bỏng: Các đơn vị đã bỏng nhận thêm 25% sát thương từ Cột Lửa.

Bùng Cháy

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Brand tạo ra một vụ nổ ngay trên mục tiêu đã chọn, gây sát thương phép lên nạn nhân. Nếu mục tiêu đang bị bỏng, Bùng cháy sẽ lan sang các kẻ địch cạnh bên.

Brand tạo ra một vụ nổ vào thẳng mục tiêu, gây 70/105/140/175/210 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan sang các đơn vị kẻ địch cạnh bên.

Bão Lửa

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 750

Brand phóng ra một chùm lửa xoắn ốc, gây sát thương phép mỗi lần nảy lên các mục tiêu. Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Bão Lửa sẽ ưu tiên tướng trong lần nảy kế.

Brand tạo ra một vụ nổ vào thẳng mục tiêu, gây 150/250/350 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Bỏng: Nếu mục tiêu đã bị bỏng, Bùng Cháy sẽ ưu tiên tướng địch cạnh bên.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Brand - Ngọn lửa phục hận:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  Giáp (+1.41)
9  Sức mạnh phép thuật (+1.19)

5/ Lên đồ tướng Brand:

Hồng Ngọc

Sách Cũ

Giáp Lụa

- Giữa trận:

Giày Pháp Sư

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Đồng Hồ Cát Zhonya

Gậy Bùng Nổ

- Cuối trận:

Mũ Phù Thủy Rabadon

Trượng Pha Lê

Trượng Hư Vô

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Đồng Hồ Cát Zhonya

Mũ Phù Thủy Rabadon

Trượng Pha Lê

Trượng Hư Vô

6/ Tướng phối hợp tốt với Brand:  theo NhomGameThu thì với bộ kĩ năng gây dame tốt nhưng hơi thiếu hiệu ứng khống chế của mình thích hợp với những đội hình thiên về skirmish hay combat tổng và có những kĩ năng khống chế cứng để bù lại.

Leona

Jarvan IV

Evelynn

7/ Tướng khắc tinh của Brand:  Brand có giai đoạn đi đường khá ổn nhưng không phải là không có khắc chế. Mặc khác trong giao tranh vì Brand luôn gây ra rất nhiều sát thương nên sẽ là mục tiêu cần bị tiêu diệt sớm cho các Sát thủ.

Ahri

8/ Cách chơi Brand:

  • Tướng Brand đánh xa rất tốt nên ở giai đoạn đầu trận các bạn hãy dùng Cột Lửa (W) để quấy rối và cấu máu đối phương, kỹ năng này hơi khó sử dụng đòi hỏi bạn phải phán đoán được hướng di chuyển của mục tiêu.
  • Để sử dụng kỹ năng này chính xác bạn có thể tận dụng các cơ hội tướng địch đứng lại để farm quái và nhanh tay tung ra Cột Lửa (W) vào phía địch.
  • Nhưng các bạn cũng đừng quá chú trọng vào cấu máu đối phương mà thọt về chỉ số lính và level nhé, khi lính đối phương đẩy lên khá cao các bạn hãy dùng Bùng Cháy (E)Cột Lửa (W) để dọn dẹp lính.
  • Khi bạn đã có trong tay Until Bão Lửa (R), đây là kỹ năng giúp Brand dồn damege vào đối phương khi solo rất tốt.
  • Hãy dùng Cột Lửa (W)Bùng Cháy (E) trong quá trình farm thường.
  • Nếu bạn bị đối phương rượt đuổi hãy dùng Bùng Cháy (E) để gây bỏng và Vệt Lửa (Q) để làm choáng, lúc đấy các bạn chỉ việc tung tăng chạy.
  1. Cách Solo Brand:
    • Trước khi áp sát con mồi hãy dùng Bùng Cháy (E) để làm bỏng và gây sát thương.
    • Khi đối phương đã bị bỏng hãy tiếp tục dùng Vệt Lửa (Q) để gây sát thương và làm choáng đối phương trong vài giây, dồn sát thương tiếp vào đối phương bằng Cột Lửa (W) và đưa đối phương lên bảng điểm số bằng Bão Lửa (R).
    • Bộ combo solo Brand: Bùng Cháy (E) -->>  Vệt Lửa (Q) -->> Cột Lửa (W) -->> Bão Lửa (R)
  2. Cách tham chiến tổng:
    • Hãy để ý khi nào đối phương tập trung từ 2-3 tướng vào một chỗ, dùng Cột Lửa (W) để gây sát thương và làm bỏng chúng.
    • Sau đấy hãy dồn damege vào những con mồi có lượng máu thấp nhất bằng Bùng Cháy (E) -->> Vệt Lửa (Q) để làm choáng và xin thêm ít máu.
    • Khi đối phương còn 2.3 cây máu thì dùng Until Bão Lửa (R) để diệt cỏ tận gốc.
    • Bộ tham combo tham chiến tổng: Cột Lửa (W) -->> Bùng Cháy (E) -->> Vệt Lửa (Q) -->> Bão Lửa (R)

Lưu ý: Để chơi tốt tướng Brand các bạn chỉ cần giữ khoảng cách tốt để cấu máu đối phương, không cần đánh áp sát nhé, và với kinh nghiệm chơi Brand của NhomGameThu thì là tướng phụ thuộc hoàn toàn vào skill và đánh thường không được xa, nên bạn phải hết sức thận trọng và đi gank hay muốn cân đối thủ thì phải có đồng đội hỗ trợ và cắm mắt sáng ở những điểm dễ bị phục kích. Và tốt nhất nên dùng chiêu vừa lùi, vừa đánh, vừa nhử để chờ skill hồi lại.

9/ Khắc chế Brand:

  • Brand cần có một kỹ năng trúng mục tiêu mới có thể làm choáng bằng Vệt Lửa (Q). Nếu chẳng may trúng hãy cố gắng di chuyển để né vì kỹ năng làm choáng này là kỹ năng định hướng theo đường thẳng.
  • Khi đã bị chọn làm mục tiêu của Bão Lửa (R), hãy di chuyển ra xa đội hình để tránh việc nảy sang đồng minh.
  • Hạ gục Brand nhanh chóng trong giao tranh vì khả năng bảo vệ bản thân của hắn ta khá thấp.

V - Trang phục Brand - Ngọn lửa phục hận:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Brand - Ngọn lửa phục hận: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Brand dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường Giữa.

Đánh giá: Tướng Brand - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Brand vị trí pháp sư đường Giữa
Kết quả:4/5- 432 phiếu bầu