Tướng Cassiopeia - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cassiopeia vị trí pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Cassiopeia - Xà nữ:

- Ít khi xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng cũng như thi đấu chuyên nghiệp, nhưng không phải vì thế mà Cassiopeia thuộc hàng ”liễu yếu đào tơ”.

- Được xem như là một trong những pháp sư có khả năng harass và gây sát thương theo thời gian tốt thuộc hàng top của Liên Minh Huyền Thoại và một Ultimate khống chế cực kì khó chịu.

- Điểm yếu của nàng rắn này có lẽ đến từ việc không có khả năng đào thoát khi nguy hiểm.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Cassiopeia vị trí pháp sư Bá Đạo đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Cassiopeia - Xà nữ:

  • Máu: 506 (+75 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 370.8 (+60 mỗi cấp)
  • Sát thương: 50.376 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.647 (+1.68% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.69 (+0.5 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 22.22 (+4 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Cassiopeia - Xà nữ:

Nọc Mãng Xà

Cassiopeia nhận điểm cộng dồn Nọc Mãng Xà theo thời gian và bằng cách hạ độc tướng địch.

Vụ Nổ Độc Hại

  • Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng
  • Khoảng cách: 850

Cassiopeia tung chưởng độc vào một khu vực, nếu có tướng địch trúng phải, ả sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển.

Cassiopeia chưởng một luồng hơi độc cực mạnh vào một khu vực, gây 75/115/155/195/235 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 3 giây và tăng cho cô 20% Tốc độ di chuyển trong 3 giây nếu có tướng địch bị trúng chiêu.

Chướng Khí

  • Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 850

Cassiopeia phóng ra một đám mây độc hại, gây sát thương nhẹ và làm chậm bất cứ kẻ địch nào bước qua.

Cassiopeia chưởng ra một đám mây độc tồn tại trong 7 giây. Bất kỳ kẻ địch nào dẫm phải đều bị trúng độc trong 2 giây, gây 10/15/20/25/30 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây và làm chậm chúng đi 25/30/35/40/45%. Dẫm phải lần nữa sẽ bắt đầu quá trình trúng độc mới.

Nanh Độc

  • Tiêu hao: 35/45/55/65/75 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700

Cassiopeia phóng chưởng vào mục tiêu, giúp cường hóa các sát thương Độc gây ra lên nạn nhân. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, Cassiopeia sẽ được hồi lại Năng lượng. Nếu mục tiêu bị trúng độc, thời gian hồi chiêu được lập tức hoàn thành.

Cassiopeia gây 55/80/105/130/155 (+0) sát thương phép lên mục tiêu, đồng thời hoàn trả lại Năng lượng vừa sử dụng cộng thêm 3% số Năng lượng tối đa nếu nạn nhân bị tiêu diệt. Nếu mục tiêu đang bị Trúng Độc sẽ khiến thời gian hồi của Nanh Độc giảm còn 0.5 giây.

Tung Nanh Độc trúng đích sẽ cường hóa các sát thương Độc Tính của Cassiopeia lên mục tiêu thêm 20% trong 5 giây. Hiệu ứng cộng dồn tối đa hai lần.

Hóa Đá

  • Tiêu hao: 120/160/200 Năng lượng
  • Khoảng cách: 750

Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Cassiopeia gây 150/250/350 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch phía trước cô. Những kẻ đối mặt với cô sẽ bị choáng trong 2 giây còn những kẻ quay lưng lại sẽ bị làm chậm đi 60%.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cassiopeia - Xà nữ:

1/ Ngọc bổ trợ:

9 +1.33 Máu theo cấp
9  Sức mạnh phép thuật (+1.19)

5/ Lên đồ tướng Cassiopeia:

Đá Bảo Hộ

Nước Mắt Nữ Thần

Sách Quỷ

- Giữa trận:

Giày Pháp Sư

Trượng Trường Sinh

Di Thư Cổ

Quyền Trượng Thiên Sứ

- Cuối trận:

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư Phù Phép Cuồng Nhiệt

Trượng Trường Sinh

Di Thư Cổ

Đồng Hồ Cát Zhonya

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Mũ Phù Thủy Rabadon

6/ Tướng phối hợp tốt với Cassiopeia:  theo NhomGameThu thì Cassiopeia với kĩ năng Nanh Độc (E) sẽ được sử dụng gần như liên tục nếu đối phương trúng phải hiệu ứng ”độc” – ”độc” ở đây được hiểu là từ các kĩ năng của Cassiopeia và các kĩ năng gây hiệu ứng ”độc” của các vị tướng khác. Mặt khác, Cassiopeia là một vi tướng thiên về giao tranh tổng với Ultimate của mình nên các vị tướng sau sẽ là đồng đội tốt.

Teemo

Twitch

Singed

Thresh

Ryze

Jarvan IV

7/ Tướng khắc tinh của Cassiopeia:  Cassiopeia như đã nói không thực sự có kĩ năng để phòng vệ bản thân nên rất mỏng manh khi đối đầu với các sát thủ hay những vị tướng có thiên hướng băm bổ lao vào điển hình.

Zed

Nocturne

Talon

8/ Cách chơi Cassiopeia:

a. Giai đoạn đầu trận:

– Farm lính và gây áp lực với đối phương bằng combo Vụ Nổ Độc Hại (Q) + Chướng Khí (W) + Nanh Độc (E) nhiều lần…

– Nhớ rằng với nội tại của mình, Cassiopeia có thể rỉa máu liên tục đối phương. Hãy tận dụng điều này.

Nanh Độc (E) luôn phải được sử dụng sau Vụ Nổ Độc Hại (Q) hay Chướng Khí (W), nếu không kĩ năng này sẽ rất yếu.

Đặt Chướng Khí (W) ngay ở điểm mà bạn nghĩ đối phương sẽ đứng để last hit creep nhằm cản chúng farm.

b. Giai đoạn giữa trận:

– Lúc này bạn đã có chiêu cuối, hãy có mặt ở những điểm nóng trong giao tranh để phát huy sức mạnh của mình. Nên nhớ là bạn sẽ cần phải mặt đối mặt với kẻ địch thì Ultimate mới có thể hóa đá.

– Giữ  vị trí tốt để có thể liên tục gây sát thương và tránh bị shock chết trong vài nốt nhạc.

Đặt Chướng Khí (W) đúng vị trí có thể cản bước đối phương di chuyển rất tốt.

c. Giai đoạn cuối trận:

– Tiếp tục thực hiện những gì đã làm ở giai đoạn giữa trận, nhớ rằng bạn cũng có thể là người mở màn giao tranh nếu chọn thời điểm thích hợp với combo Tốc Biến + Hóa Đá (R).

V - Trang phục Cassiopeia - Xà nữ:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Cassiopeia - Xà nữ: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Cassiopeia dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư Bá Đạo đường Giữa.

Đánh giá: Tướng Cassiopeia - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Cassiopeia vị trí pháp sư đường Giữa
Kết quả:3/5- 345 phiếu bầu