Tướng Elise - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Elise vị trí đi rừng

Tướng Elise - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Elise vị trí đi rừng

I - Giới thiệu tướng Elise - Nữ hoàng nhền nhện:

- Elise được mệnh danh là Nữ Hoàng Nhền Nhện, đây là vị tướng lên phép là chính và chơi hay nhất ở vị trí đi rừng. Nhờ hóa thân vào những chú nhện nên Elise rất nhanh nhẹn trong những đợt Gank cho đồng đội.

- Elise khá khó chơi cho nên đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều và liên tục chuyển đổi từ dạng người sang dạng nhện để đu bám đối phương.Là một vị tướng đi rừng cực kì cơ động, đa năng và sức mạnh giữ được nguyên vẹn trong suốt trận đấu.

- Elise giữ được vị thế là một trong những hot pick đi rừng suốt một thời gian dài. Điều khó khăn khi phải sử dụng Elise đó là bạn cần phải có trình độ kĩ thuật ở mức khá và liên tục chuyển đổi dạng người và nhện hợp lí.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Elise vị trí đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Elise - Nữ hoàng nhền nhện:

  • Máu: 529.4 (+80 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 324 (+50 mỗi cấp)
  • Sát thương: 50.54 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.75% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.705 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 22.128 (+3.35 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Elise - Nữ hoàng nhền nhện:

Bầy Nhện

Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.

Phun Độc / Cắn Độc

  • Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 625

Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát thương.

Nhện Chúa: Nhảy xổ vào kẻ địch, nạn nhân còn càng thấp máu càng nhận nhiều sát thương.

Gây sát thương phép bằng với 40/75/110/145/180 cộng thêm 8% (+3% sức mạnh phép thuật) Máu hiện tại của mục tiêu. Tối đa 50/75/100/125/150 sát thương thêm lên quái.

Nhền Nhện Con / Cắn Xé

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 950

Dạng người: Phóng một con Nhện Con độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con được tăng tốc độ đánh đồng thời hồi máu cho Elise mỗi khi tấn công.

Tạo ra một con Nhện độc chạy tới điểm đã chọn rồi phát nổ, gây 75/125/175/225/275 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi đến gần một kẻ địch hoặc sau 3 giây.

Kén Nhện / Đánh Đu

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1075

Dạng người: Làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời khiến nạn nhân bị lộ diện.

Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu.

Làm choáng và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nhện Chúa

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

Biến thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới. Khi đang là Nhện Chúa, Elise gây thêm sát thương phép trên đòn đánh, ngoài ra cô còn được tăng thêm tốc độ di chuyển.

Elise hóa thân thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới.

Nhện Chúa: Elise gây thêm 10/20/30/40 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi đòn đánh đồng thời nhận thêm 10 Tốc độ Di chuyển.

Nhện Con: Nhện Con gây 10/20/30/40 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương và nhận giảm 20% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu. Tối đa 2/3/4/5 Nhện Con.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Elise - Nữ hoàng nhền nhện:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +1.41 giáp
9  +1.2 sức mạnh phép thuật
9  +1.7% tốc độ đánh
3  +4.95% sức mạnh phép thuật

5/ Lên đồ tướng Elise:

Vũ Khí Kiểm Lâm

Phòng Thủ Tấn Công

Mặt Nạ Ma Ám

- Phòng thủ - trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Vũ Khí Kiểm Lâm Dũng Sĩ

Khiên Băng Randuin

Dây Chuyền Chữ Thập

Tim Băng

Hồng Ngọc Tỏa Sáng

- Tấn Công - trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Vũ Khí Kiểm Lâm Dũng Sĩ

Bùa Đầu Lâu

Trượng Hư Vô

Đồng Hồ Cá Zhoya

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

6/ Tướng phối hợp tốt với Elise:  theo NhomGameThu thì Elise là một vị tướng đa năng khi có thể vừa dồn sát thương, vừa có thể harass bằng kĩ năng. Tuy nhiên về khoản tập kích và dồn sát thương bất ngờ thì Elise có thế mạnh hơn nên sẽ hợp với một số vị tướng sau:

Jinx

Twisted Fate

7/ Tướng khắc tinh của Elise:  Elise là một vị tướng mà riêng cá nhân mình nghĩ nếu đã luyện tập và xử lí tốt thì gần như không hề có một đối chọi tương xứng ở vị trí đi rừng cũng như giao tranh.

8/ Cách chơi Elise:

Giai đoạn đầu trận:

– Trong giai đoạn ăn các bãi quái rừng, hãy để các con nhện con gánh chịu sát thương thay cho Elise giúp Elise ít tốn máu hơn và có đủ khả năng để đi gank cũng như cướp rừng.

– Hãy ở trong dạng nhện chúa khi di chuyển giúp bạn có thêm tốc độ để ăn rừng nhanh cũng như đảo ra gank.

– Khi đã có 2 bùa là thời điểm tốt để Elise bắt đầu đi gank, lối mở màn gank của Elise khá đa dang và có thể thực hiện nhiều cách khác nhau tùy vào tình huống, sau đây mình sẽ đưa ra một số ví dụ tiêu biểu.

+ Đi gank ở dạng người trước:

- Mở màng Combo: Tốc Biến + Kén Nhện (E).

- Combo 1:

-> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W)

-> Biến thành nhện chúa -> Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + đánh thường + Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q)

-> Trở về dạng người và combo tương tự.

- Combo 2:

-> Nhền Nhện Con (W) (lấy tầm nhìn khi bị khuất) + Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q)

-> Biến thành nhện chúa -> Đánh Đu (E) (tiếp cận) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + đánh thường

-> Trở về dạng người và combo tương tự.

+ Đi gank ở dạng nhện chúa trước:

- Mở màng Combo: Tốc Biến + Đánh Đu (E).

- Combo:

-> Đánh Đu (E) (vào mục tiêu đi gank hoặc lính gần chúng nhất) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W)

-> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trở vệ dạng nhện chúa -> Cắn Độc (Q)

-> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W)

-> Trở về dạng nhện chúa -> Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + Đánh Đu (E) + đánh thường…

– Khi đã có 1100 vàng trong người hãy về nhà và lên thẳng Giày Pháp Sư để có thể đi gank tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành trang bị đi rừng và Mặt Nạ Ma Ám (để hợp thành Mặt Nạ Đọa Đày Liandry).

– Hãy luôn là người tiên phong trong những cuộc giao tranh nhỏ lẻ.

– Cấu máu hoặc soi tầm nhìn trước với Nhền Nhện Con (W).

– Thực hiện combo tương tự như ở trên.

Giai đoạn cuối trận:

– Vai trò của Elise khá đa dạng trong giao tranh khi thực hiện song song giữa việc chống chịu cho đồng đội cũng như dồn sát thương mục tiêu. Hãy cân bằng những việc này thật tốt.

– Thường xuyên sử dụng Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện (E).

Đánh Đu (E) nếu biết sử dụng có thể dùng để né các trường hợp đối phương dùng kĩ năng khống chế nguy hiểm hay băng trụ, hãy cứ xem nó tương tự như Đồng Hồ Cát Zhonya vậy.

V - Trang phục Elise - Nữ hoàng nhền nhện:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Elise - Nữ hoàng nhền nhện: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Elise dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi rừng bá đạo.

Đánh giá: Tướng Elise - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Elise vị trí đi rừng
Kết quả:4/5- 469 phiếu bầu