Tướng Evelynn - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Evelynn vị trí đi rừng

Tướng Evelynn - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Evelynn vị trí đi rừng

I - Giới thiệu tướng Evelynn - Ma nữ sát nhân:

- Evelynn là một trong những vị tướng đi rừng có khả năng gây ức chế cho đối phương bởi sự di chuyển ”thoát ẩn thoắt hiện” đúng như cái tên ma nữ của cô ta.

- Khả năng counter – gank, móc lốp thuộc hàng khủng cùng với khả năng mở màn giao tranh tuyệt vời, Evelynn sẽ đu bám bạn tới chết khi cô ả có đủ trang bi cần thiết.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Evelynn vị trí đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Evelynn - Ma nữ sát nhân:

  • Máu: 531.2 (+90 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 265.6 (+45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 53.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+3.6% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 9.82 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.105 (+0.6 mỗi cấp)
  • Giáp: 26.5 (+3.8 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Evelynn - Ma nữ sát nhân:

Bước Chân Bóng Đêm

Sau khi ra khỏi cuộc chiến, Evelynn được tàng hình trở lại nên chỉ có thể bị nhìn thấy bởi các tướng địch xung quanh hoặc tầm nhìn chuẩn. Đồng thời, cô được hồi năng lượng liên tục lúc tàng hình.

Gai Căm Hận

  • Tiêu hao: 12/18/24/30/36 Năng lượng
  • Khoảng cách: 500

Evelynn bắn một cơn sóng gai xuyên qua kẻ địch, gây sát thương lên tất cả nạn nhân trúng phải.

Evelynn bắn một luồng gai xuyên qua một kẻ địch cạnh bên gây 30/45/60/75/90 (+0) (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Gai Căm Hận sẽ ưu tiên công kích những mục tiêu mà Evelynn vừa tấn công.

Bóng Đêm Cuồng Loạn

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

Evelynn được tăng Tốc độ di chuyển khi tung phép trúng phải tướng địch. Khi kích hoạt, Evelynn tự giải phóng bản thân khỏi mọi phép làm chậm hiện đang tác động lên ả đồng thời nhận vào một lượng lớn Tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.

Nội tại: Các phép của Evelynn trúng phải tướng địch sẽ cho ả 4/8/12/16/20 Tốc độ di chuyển trong 3 giây (hiệu ứng cộng dồn lên đến 4 lần).

Kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả những hiệu ứng làm chậm đang tác động trên mình và nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng địch, thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

Phá Hoại

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 225

Evelynn chém mục tiêu hai lần, gây sát thương mỗi lần trúng đòn. Rồi sau đó ả được tăng tốc độ đánh trong một lúc.

Evelynn chém một mục tiêu 2 lần, gây 70/110/150/190/230 (+100% sức mạnh phép thuật) (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép mỗi đòn. Evelynn được nhận 60/75/90/105/120% Tốc độ đánh trong 3 giây.

Thống Khổ

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Evelynn triệu hồi gai bắn lên từ mặt đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó ả được nhận một lớp giáp máu dựa trên số tướng địch trúng đòn.

Evelynn đâm xuyên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 15/20/25 (+1% sức mạnh phép thuật)% số Máu hiện tại của chúng thành sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30/50/70% trong 2 giây.

Evelynn thưởng thúc sự đau đớn của chúng nên nhận được một lớp giáp máu trị giá 150/225/300 theo mỗi tướng địch trúng phải, tồn tại tối đa 6 giây.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Evelynn - Ma nữ sát nhân:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +1.41 giáp
9  +1.2 sức mạnh
9  +0.95 tấn công vật lý, xuyên giáp
3  +4.95 sức mạnh

5/ Lên đồ tướng Evelynn:

Gươm Truy Tung

Gậy Hung Ác

Giáp Cai Ngục

Kiếm Răng Cưa

Gươm Truy Tung Chiến Binh

Chùy Gai Molmortius

Gươm Của Vua Vô Danh

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Gươm Truy Tung Chiến Binh

Chùy Gai Molmortius

Gươm Của Vua Vô Danh

6/ Tướng phối hợp tốt với Evelynn:  theo NhomGameThu thì Evelynn là một vị tướng có khả năng tạo áp lực đầu trận tốt và mở màn giao tranh mạnh với kĩ năng Thống Khổ (R) nên thích hợp khi đi cùng với những vị tướng sau:

Ziggs

Lucian

Orianna

Katarina

Tristana

Maokai

7/ Tướng khắc tinh của Evelynn:  Mặc dù Evelynn có những điểm mạnh kể trên nhưng cô nàng cũng có không ít những nhược điểm, đó là hơi bị yếu sinh lí cùng với đó là khả năng khống chế chỉ là làm chậm đến từ Ultimate nên có khá nhiều khắc chế như:

Jarvan IV

Rengar

Morgana

Ahri

Lee Sin

Kha’zix

8/ Cách chơi Evelynn:

Giai đoạn đầu trận:

– Khởi đầu ở bùa xanh vì Evelynn khá cần năng lượng, cụ thể sẽ từ Bãi Cóc (Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> Về nhà mua trang bị hoặc đi gank.

– Nên vừa di chuyển vừa sử dụng Gai Căm Hận (Q) để giảm bớt sát thương từ quái rừng.

– Evelynn gần như không có khả năng khống chế trong giai đoạn đầu trận, bù vào đó cô ta có thể gây sát thương liên tục cùng việc ”móc lốp” hoặc phản gank nhờ khả năng tàng hình từ nội tại của mình. Hãy di chuyển hợp lí, cắm mắt để kiểm soát hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) giúp Evelynn tăng khả năng tiếp cận đối phương hơn, hãy sử dụng nó khi vừa đủ tầm nhằm tạo sự bất ngờ.

– Nên sắm Giày Cơ Động sớm để phát huy tốt lợi thế tàng hình của Evelynn.

– Nhớ rằng trong trạng thái tàng hình, Evelynn có khả năng hồi phục năng lượng tốt nên hãy giữ nó nếu bạn đang cạn kiệt năng lượng.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành trang bị đi rừng và một trang bị có khả năng khống chế.

– Nhiệm vụ của Evelynn lúc này vẫn là kiểm soát tầm nhìn, có mặt ở những điểm nóng một cách kịp thời và nên là người mở màn giao tranh với Thống Khổ (R).

– Evelynn cũng là một vị tướng khá mỏng nếu không có nhiều lớp giáp từ Ultimate nên hãy chọn vị trí hợp lí và nhận ít hiệu ứng khống chế từ kẻ địch nhất có thể.

– Nhớ rằng sau khi hạ gục hay tiêu diệt mục tiêu, Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ hồi lại giúp Evelynn có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu khác hoặc đào thoát.

Giai đoạn cuối trận:

– Chọn vị trí để móc sau lưng đội hình đối phương.

– Ngay khi có thời cơ, hãy lao vào và sử dụng Thống Khổ (R) lên nhiều mục tiêu nhất có thể. Lưu ý rằng bạn cũng nên có sự phối hợp với đồng đội để tránh việc vào mà đồng đội không theo kịp.

– Nên tập trung vào một đối tượng sau khi sử dụng Ultimate và hạ nó nhanh chóng để Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) hồi lại.

9/ Cách khắc chế Evelynn:

– Evelynn có sự khó chịu nhất định bởi khả năng tàng hình nên Mắt Tím là công cụ cần thiết để kiểm soát cô ả.

– Tổ chức cướp Bùa Xanh cũng là một biện pháp tốt để hạn chế sức mạnh Evelynn.

– Evelynn gần như không có khả năng tiếp cận đối phương một cách rõ rệt ngoài Thống Khổ (R) nên chỉ cần giữ khoảng cách, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt cô ta.

V - Trang phục Evelynn - Ma nữ sát nhân:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Evelynn - Ma nữ sát nhân: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Evelynn  dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi rừng bá đạo.

Đánh giá: Tướng Evelynn - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Evelynn vị trí đi rừng
Kết quả:4/5- 474 phiếu bầu