Tướng Fiddlesticks - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Fiddlesticks vị trí pháp sư đường Giữa

Tướng Fiddlesticks - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Fiddlesticks vị trí pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Fiddlesticks - Sứ giả địa ngục:

- Fiddlesticks được nhiều các game thủ ưa chuộng vì có khả năng tấn công bất ngờ, gây đột biến cao, có khả năng gây đột biến cao, thường được sử dụng trong những đội hình giao tranh.

- Fiddlesticks có bộ combo với khả năng gây sát thương khủng tại các đơn vị mục tiêu theo thời gian và sát thương trên diễn rộng, nhưng điểm yếu của vị tướng này có lượng máu thấp và bị đối phương tìm cách chăm sóc đầu tiên.

- Là một vị tướng có khả năng gây đột biến cao, Fiddlesticks thường được sử dụng trong những đội hình giao tranh mang thiên hướng chớp nhoáng bất ngờ. Với khả năng khống chế mạnh, sát thương đơn mục tiêu theo thời gian lẫn sát thương diện rộng lớn nhưng bù lại quá mỏng manh, Fiddlesticks cần rất nhiều khả năng xử lí từ người chơi mới có thể phát huy sức mạnh.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Fiddlesticks vị trí pháp sư Bá Đạo đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Fiddlesticks - Sứ giả địa ngục:

  • Máu: 524.4 (+80 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 350.12 (+59 mỗi cấp)
  • Sát thương: 48.36 (+2.625 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.11% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.605 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 20.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Fiddlesticks - Sứ giả địa ngục:

Kinh Hoàng

Các kĩ năng của Fiddlesticks giảm Kháng Phép của nạn nhân.

Khiếp Hãi

  • Tiêu hao: 65 Năng lượng
  • Khoảng cách: 575

Khiến cho một kẻ địch bị hoảng sợ, chạy bấn loạn trong thời gian hiệu lực.

Khiến kẻ địch sợ hãi, chạy loanh quanh một cách bấn loạn trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Hút Máu

  • Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng
  • Khoảng cách: 575

Fiddlesticks hút máu từ một kẻ địch, gây sát thương và hồi máu cho bản thân.

Gây 60/90/120/150/180 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên đơn vị mục tiêu và hồi máu cho Fiddlesticks bằng 60/65/70/75/80% số sát thương.
Kéo dài đến tối đa 5 giây.

Cơn Gió Đen

  • Tiêu hao: 50/70/90/110/130 Năng lượng
  • Khoảng cách: 750

Chưởng một luồng gió độc lên kẻ địch và nảy sang các mục tiêu cạnh bên, gây sát thương và làm câm lặng các nạn nhân.

Phóng chưởng vào một kẻ địch rồi nảy sang các đơn vị kẻ địch khác cạnh bên. Gây 65/85/105/125/145 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm câm lặng trong 1.2 giây mỗi lần nảy.

Có thể nảy tối đa 5 lần và trúng một mục tiêu nhiều lần, ưu tiên các mục tiêu chưa trùng chiêu. Mỗi mục tiêu chỉ có thể bị Câm Lặng một lần duy nhất. Tăng 50% sát thương gây ra trên lính và quái.

Bão Quạ

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800

Một đám quạ gớm ghiếc bay quanh Fiddlesticks, gây sát thương mỗi giây lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Một đám quạ hung tợn bay quanh Fiddlesticks trong 5 giây, gây 125/225/325 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên tất cả những đơn vị kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Fiddlesticks niệm phép trong 1.5 giây rồi dịch chuyển bản thân đến vị trí đã chọn.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Fiddlesticks - Sứ giả địa ngục:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  + 0.87 Xuyên Kháng Phép
9  + 1.33 Máu theo cấp
9  - 0.83% thời gian hồi skill
3  + 4.95 Sức Mạnh Phép Thuật

5/ Lên đồ Fiddlesticks:

Súng Hextech

Giày Pháp Sư

Gươm Truy Tung Pháp Sư

Găng Tay Seeker

- Cuối trận:

Gậy Bùng Nổ

Đồng Hồ Cát Zhonya

- Trang bị cuối cùng:

Di Thư Cổ

Gậy Đầu Lâu

Mũ Phù Thủy

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Gươm Truy Tung Pháp Sư

Đồng Hồ Cát Zhonya

Di Thư Cổ

Gậy Đầu Lâu

Mũ Phù Thủy

6/ Tướng phối hợp tốt với Fiddlesticks:  theo NhomGameThu thì Fiddlesticks là một tướng đi rừng mang tính đột biến, với bộ kĩ năng có 2 hiệu ứng khống chế nhưng thiếu khả năng tiếp cận tốt, hắn ta cần những vị tướng có khả năng mở giao tranh để phát huy được sức mạnh của mình như:

Shyvana

Leona

Lulu

7/ Tướng khắc tinh của Fiddlesticks:  Fiddlestiói có khá nhiều kẻ thù trong rừng rậm, nhất là những vị tướng có khả năng ngắt quãng Hút Máu. Trong giao tranh, chỉ cần xử lí nhanh được Fiddlesticks thì mọi chuyện trở nên đơn giản.

Xin Zhao

8/ Cách chơi Fiddlesticks:

Giai đoạn đầu trận:

– Khởi đầu với Bùa xanh và kĩ năng Hút Máu (W), hãy kêu gọi đồng đội giải quyết bùa này sớm để có thể được thì qua cướp bùa đỏ của đối thủ.

– Hoặc nếu không bạn vẫn có thể ăn bùa theo cách mới, thứ tự gồm Cóc Gromp (Trừng Phạt) – Bùa XanhBãi SóiBùa Đỏ (Trừng Phạt).

– Trong quá trình đi rừng, Hút Máu (W) luôn được sử dụng lên con quái to nhất, trong khi Cơn Gió Đen (E) nên được sử dụng trước Hút Máu (W) và dùng lên con quái to để đảm bảo nó sẽ nảy về 2 lần giúp giải quyết chúng nhanh hơn.

– Fiddlesticks khá khó để tiếp cận một đường để gank nếu chúng có tầm nhìn, cách tốt nhất là móc lốp hoặc phản gank. Để làm được điều này bạn cần kiểm soát tầm nhìn tốt để nắm được hướng di chuyển của người đi rừng đối phương. Đừng tiếc tiền mà đầu tư mắt.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành Gươm Truy TungGiày Pháp SưĐồng Hồ Cát Zhonya.

– Lúc này bạn đã có Ultimate Bão Quạ (R) nên khả năng tiếp cận đã khá khẩm hơn đôi chút. Hãy lợi dụng những bức tường và góc khuất để có thể sử dụng Ultimate ra, tiếp theo là Cơn Gió Đen (E), ngay sau đó là Khiếp Hãi (Q) lên mục tiêu được chọn rồi Hút Máu (W).

– Hãy nhở rằng khi tay đôi với những vị tướng có khả năng khống chế thì một là bạn phải khống chế được chúng, hai là phải ”dụ” chúng tung kĩ năng khống chế của mình ra rồi hãy dùng Hút Máu (W) để đạt được lượng sát thương tốt nhất.

 Giai đoạn cuối trận:

– Sử dụng Cơn Gió Đen (E) như một công cụ hiệu quả trước mỗi trận giao tranh.

– Vẫn sử dụng bài cũ: Núp lùm và ”xồ” ra với Ultimate, nhưng hãy kiểm tra kĩ chỗ núp của bạn có tầm nhìn của đối phương không, kẻo lại hối hận không kịp nhé!

V - Trang phục Fiddlesticks - Sứ giả địa ngục:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Fiddlesticks - Sứ giả địa ngục:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Fiddlesticks dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư Bá Đạo đường Giữa.

Đánh giá: Tướng Fiddlesticks - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Fiddlesticks vị trí pháp sư đường Giữa
Kết quả:5/5- 576 phiếu bầu