Tướng Lulu - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lulu vị trí hỗ trợ đường Giữa

Tướng Lulu - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lulu vị trí hỗ trợ đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Lulu - Pháp sư tinh linh:

- Lulu là một vị tướng tuy có sát thương phép thuật chỉ ở mức khá, nhưng với sự an toàn và khả năng khống chế đến từ bộ kĩ năng, Lulu trở thành một vị tướng khá khó chịu ở đường giữa.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Lulu vị trí hỗ trợ đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Lulu - Pháp sư tinh linh:

  • Máu: 552.76 (+82 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 292.4 (+55 mỗi cấp)
  • Sát thương: 46.368 (+2.6 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.25% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 325
  • Hồi máu: 6.005 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 19.216 (+3.7 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Lulu - Pháp sư tinh linh:

Bạn Đồng Hành Pix

Pix là một tinh linh đồng hành cùng Lulu. Pix sẽ bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tấn công.

Ngọn Thương Ánh Sáng

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 925

Pix và Lulu thay nhau bắn các tia chớp làm chậm những kẻ địch trúng phải. Mỗi kẻ địch chỉ có thể trúng phải sát thương từ một tia chớp.

Lulu và Pix thay nhau bắn các tia chớp lửa gây 80/125/170/215/260 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, làm chậm những kẻ địch trúng phải đi 80% trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây. Hiệu ứng làm chậm mất dần theo thời gian.

Một kẻ địch chỉ có thể nhận phải sát thương từ một tia chớp lửa.

Biến Hóa

  • Tiêu hao: 65 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Nếu niệm lên một đồng minh, tăng cho họ tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật trong một thời gian ngắn. Nếu niệm lên một kẻ địch, biến nạn nhân thành một sinh vật không thể tấn công hay niệm phép.

Niệm lên Đồng minh: Đơn vị đồng minh nhận 30% (+10% sức mạnh phép thuật) tốc độ di chuyển trong 3/3.5/4/4.5/5 giây.

Niệm lên Đối phương: Biến thân một tướng đối phương trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây, vô hiệu hóa khả năng tấn công hoặc niệm phép và giảm tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 60.

Giúp Nào Pix!

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Nếu niệm lên đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu và tạo lá chắn đồng thời hỗ trợ các đòn tấn công của họ. Nếu niệm lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào nạn nhân và sát thương chúng, ngoài ra nó còn làm lộ diện kẻ địch với cả đội của bạn.

Niệm lên Đồng minh: Lệnh cho Pix bám vào một đồng minh giúp hỗ trợ các đòn tấn công của họ thay vì Lulu trong 6 giây. Khi đến nơi, Pix tạo lá chắn cho mục tiêu giúp chặn 60/105/150/195/240 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 6 giây.

Niệm lên Đối phương: Pix gây 80/110/140/170/200 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một đơn vị đối phương. Pix bám theo đơn vị đó khiến mục tiêu bị lộ diện với cả đội của bạn trong 4 giây.

Khổng Lồ Hóa

  • Tiêu hao: 150 Năng lượng
  • Khoảng cách: 900

Lulu hóa lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên trời đồng thời tăng cho mục tiêu một lượng máu lớn. Trong vòng vài giây kế tiếp, đơn vị đồng minh đó sở hữu hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh.

Lulu hóa lớn một đơn vị đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên trời. Trong 7 giây, đồng minh của cô nhận thêm 300/450/600 (+50% sức mạnh phép thuật) máu và làm chậm những kẻ địch cạnh bên đi 30/45/60% trong 1 giây.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lulu - Pháp sư tinh linh:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +1.33 Máu theo cấp
9  Kháng phép (+1.34)
9  +0.9 giáp, +0,67 kháng phép
3  +4.95 sát thương phép

5/ Lên đồ tướng Lulu:

- Khởi đầu:

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

x 3

Bình Máu

Bình Năng Lượng

Nanh Băng

Yêu Sách Của Băng Hậu

1 2 3 4 5 6

Giày Cơ Động

Yêu Sách Của Băng Hậu

6/ Tướng phối hợp tốt với Lulu:  theo NhomGameThu thì Lulu là vị tướng hỗ trợ với nhiều skill hiệu ứng khó chịu và hợp với nhiều đồng đội như:

Ashe

Caitlyn

Ashe

Vayne

Varus

Ezreal

7/ Tướng khắc tinh của Lulu:  Với nội tại và bộ kỹ năng hiện tại Lulu là vị tướng hỗ trợ tốt, nhưng lại thuộc máu siêu mỏng và không có khả năng thoát thân nếu gặp phải các đối thủ giữ chân sau:.

Annie

Blitzcrank

Morgana

Nami

Thresh

Zyra

8/ Cách chơi Lulu:

Giai đoạn đầu:

- Bạn hãy tập trung farm và nhớ rằng đừng đẩy quá cao vì như thế sẽ tạo điều kiện cho tương đi rừng bên địch dễ dàng ra săn bạn. Để khắc phục việc đẩy cao bạn hãy canh máu của Creep để Last hit và sữ dụng kỹ năng Thương Ánh Sáng (Q) để Creep không đi vào sâu trong trụ điều này sẽ làm cho bạn khó farm hơn.

- Hãy sử dụng kỹ năng Biến Hóa (W) lên kẻ địch để biến mục tiêu thành một “sinh vật lạ” và tha hồ cấu máu, những đòn đánh thường của Lulu đã rất đau kết hợp kỹ năng nội tại sẽ giúp Lulu gây thêm một ít sát thương phép lên mục tiêu, thế nên bạn đừng ngại gì nhé. Khi đã lên được trang bị Kiếm Hải Tặc kết hợp với bảng ngọc có thêm khả năng hút máu sẽ giúp bạn trụ đường khá vững, ngoài ra Kiếm Hải Tặc còn giúp cho bạn làm chậm mục tiêu khi kích hoạt hãy chú ý sử dụng hiệu ứng này.

- Với bất cứ tướng sát thương chủ lực nào cũng vậy, ở giai đoạn đầu khá giấy nên bạn đừng nên hổ báo, chỉ hổ báo khi nào cần thiết, dùng kỹ năng Biến Hóa (W)  – Thương Ánh Sáng (Q) để quấy rối tướng đi cùng và hãy nhờ tướng đi rừng bên bạn hỗ trợ gank để bạn có thể farm thật hiệu quả.

- Khi đã lên cấp 6 và bạn đã có kỹ năng cuối Khổng Lồ Hóa (R) thì đừng ngại gì khi đứng solo với một tướng khác, nếu bạn đang thua thế hãy sử dụng Khổng Lồ Hóa (R) để hất tung đối thủ, cho bạn thêm một ít máu và làm chậm đối thủ, bồi thêm kỹ năng Biến Hóa (W) Thương Ánh Sáng (Q) để đối thủ không có cơ hội phản kháng tạo điều kiện cho bạn đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Giai đoạn giữa trận:

- Phải nói là lộn xộn nhất, bởi các tướng phe địch và phe ta đều đảo đường liên tục để đi săn. Trong trường hợp bạn còn ít máu và bị dính một quả Thiêu Đốt vào mặt và lúc này không còn lá chắn, hãy dùng kỹ năng thứ 3 Giúp Nào Pix để có một lượng máu ảo giúp bạn sống sót để về nhà hồi máu.

- Hãy luôn nhớ rằng giai đoạn này các tướng đi săn không theo một quy tắc nào hết, cứ thấy đường nào bị đẩy cao là sang đường đó nên tốt nhất bạn hãy chọn phương án an toàn bằng cách không đẩy Creep lên quá cao.

Giai đoạn cuối:

- Các cuộc giao tranh thời điểm này sẽ diễn ra liên tục và rất quan trọng. Khi một cuộc giao tranh diễn ra thì thường tướng chịu đòn sẽ lao lên trước, bạn hãy dùng kỹ năng Khổng Lồ Hóa (R) lên tướng chịu đòn bên bạn để hất tung các tướng của bên địch đồng thời kỹ năng này cũng làm cho đội hình bên địch trở nên rối loạn, đừng quên sử dụng Thương Ánh Sáng (Q)Biến Hóa (W) để vô hiệu hóa một tướng địch và cuối cùng là bắn bắn bắn.

V - Trang phục Lulu - Pháp sư tinh linh:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Lulu - Pháp sư tinh linh: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Lulu dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí hỗ trợ đường Giữa.

Đánh giá: Tướng Lulu - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lulu vị trí hỗ trợ đường Giữa
Kết quả:3/5- 3136 phiếu bầu