Tướng Malzahar - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Malzahar vị trí pháp sư đường giữa

I - Giới thiệu tướng Malzahar - Tiên tri hư không:

- Được xem là một trong những vị tướng có khả năng farm đường cực tốt và khống chế các sát thủ mạnh nhưng điểm yếu của Malzahar lại khá kém cơ động. Nhưng nếu bạn chọn được vị trí tốt và có được lượng trang bị đầy đủ thì gần như không ai có thể chạm được vào bạn.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Malzahar vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Malzahar - Tiên tri hư không:

  • Máu: 514.4 (+80 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 325.6 (+45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 54.7 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.36% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 5.42 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 21.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Malzahar - Tiên tri hư không:

Triệu Hồi Bọ Hư Không

Sau mỗi 4 phép tung ra, Malzahar triệu hồi một con Bọ Hư Không tồn tại lên đến 21 giây. Bọ Hư Không có 200 + 50 x cấp máu và 20 + 5 x cấp sát thương.

Bọ Hư Không tăng trưởng sau 7 giây (+50% sát thương/giáp, và Điên loạn sau 14 giây (+100% tốc độ đánh).

Tiếng Gọi Hư Không

  • Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 900

Malzahar mở ra hai cánh cổng đến hư không. Sau một chốc, chúng bắn ra những tia gây sát thương phép và làm câm lặng tướng địch.

Malzahar mở ra hai cánh cổng đến chân không. Sau một khoảng thời gian ngắn, chúng bắn ra những dải sáng gây 80/135/190/245/300 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm câm lặng tướng địch trúng chiêu trong 1.4/1.8/2.2/2.6/3 giây.

Vùng Hư Vô

  • Tiêu hao: 90/95/100/105/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800

Malzahar tạo ra một vùng năng lượng độc hại gây sát thương lên kẻ địch đứng trên đó.

Malzahar tạo ra một vùng năng lượng độc hại trong 5 giây. Khu vực này sẽ gây sát thương lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng theo 4/5/6/7/8% (+[1% Ability Power]%) máu tối đa của chúng mỗi giây (sát thương lên Quái bị giới hạn còn 120 sát thương mỗi giây).

Ám Ảnh Kinh Hoàng

  • Tiêu hao: 60/75/90/105/120 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Malzahar ếm lên tâm trí mục tiêu những hình ảnh ghê rợn và tàn độc, gây sát thương mỗi giây. Nếu mục tiêu chết trong thời gian ảnh hưởng, hiệu ứng lan truyền sang đơn vị bên cạnh và Malzahar được hồi lại năng lượng. Trợ thủ Bọ Hư Không của Malzahar sẽ ưu tiên những kẻ đang phải gánh chịu hiệu ứng.

Malzahar tiêm nhiễm tâm trí mục tiêu gây 80/140/200/260/320 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây.

Nếu mục tiêu chết trong thời gian ảnh hưởng, hiệu ứng sẽ lan truyền sang một kẻ địch cạnh bên và Malzahar nhận lại 10/14/18/22/26 năng lượng.

Lũ Bọ Hư Không của Malzahar sẽ tập trung tấn công các đơn vị bị ảnh hưởng của kỹ năng này.

Âm Ti Trói Buộc

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700

Malzahar vận dụng sức mạnh của Hư Không, áp chế mục tiêu tướng địch gây sát thương mỗi giây.

Malzahar niệm chú triệu hồi sức mạnh của Chân không áp chế mục tiêu tướng địch, gây 250/400/550 (+130% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2.5 giây.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Malzahar - Tiên tri hư không:

1/ Ngọc bổ trợ:

9 +0.87 sát thương phép, xuyên kháng phép
9 +0.1 sức mạnh phép thuật mỗi level
9 +1.2 sức mạnh phép thuật
3 +4.95 sát thương phép, xuyên kháng phép

5/ Lên đồ Malzahar:

- Lần đầu về:

Giày Thường

Hồng Ngọc

Lam Ngọc

- Giữa trận:

Giày Pháp Sư

Trượng Trường Sinh

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

- Cuối trận:

Mũ Phù Thủy

Trượng Pha Lê

Trượng Hư Vô

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Trượng Trường Sinh

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Mũ Phù Thủy

Trượng Pha Lê

Trượng Hư Vô

6/ Tướng phối hợp tốt với Malzahar:  theo NhomGameThu thì Malzahar thích hợp với đội hình thiên về việc dồn sát thương hoặc đẩy đường. Do đó các đồng đội sau đây sẽ phù hợp với Malzahar:

7/ Tướng khắc tinh của Malzahar:  Với bộ kĩ năng thiên về việc đẩy đường của mình, Malzahar sẽ gây áp lực tốt lên đối thủ. Do đó muốn khắc chế được Malzahar hãy làm điều tương tự – sử dụng các vị tướng có bộ kĩ năng tương tự như sau:

8. Cách chơi Malzahar:.

– Trong giai đoạn đi đường, bắt đầu từ level 3 hãy thường xuyên sử dụng Ám Ảnh Kinh Hoàng vào lính, sau đó sử dụng những kĩ năng kết hợp với đánh thường nhằm giúp cho hiệu ứng từ Ám Ảnh Kinh Hoàng tiếp tục duy trì hiệu lực lên các đồng minh khác.

– Cứ sau 4 lần sử dụng kĩ năng thì Malzahar sẽ triệu hồi một con bọ hư không nên hãy tích trữ con bọ này ở lần sử dụng kĩ năng Ám Ảnh Kinh hoàng nhằm giúp cho việc duy trì hiệu ứng từ kĩ năng này được hiệu quả hơn.

– Bọ hư không sẽ tấn công các mục tiêu đang bị hiệu ứng Ám Ảnh Kinh Hoàng cũng như Âm Ti Trói Buộc. Đảm bảo rằng bạn luôn có bọ trước mỗi kĩ năng này nhằm giúp tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

– Đừng ngần ngại sử dụng Tốc Biến + Âm Ti Trói Buộc. Kĩ năng này là một dạng mở màn giao tranh chứ không phải là một công cụ để ks.

– Tiếng Gọi Hư Không có khoảng 0.5s delay trước khi thực sự xuất hiện. Hãy ghi nhớ điều này để có những tình huống gây sát thương và câm lặng chính xác.

V - Trang phục Malzahar - Tiên tri hư không:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Malzahar - Tiên tri hư không:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Malzahar dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường Giữa Full AP.

Đánh giá: Tướng Malzahar - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Malzahar vị trí pháp sư đường giữa
Kết quả:5/5- 5147 phiếu bầu