Tướng Morgana - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Morgana vị trí đi đường Giữa Full phép thuật

Tướng Morgana - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Morgana vị trí đi đường Giữa Full phép thuật

I - Giới thiệu tướng Morgana - Thiên thần sa ngã:

- Từng được xem như một pháp sư có tốc độ đẩy đường cao. Tuy nhiên với lối chơi thụ động, Morgana bị lãng quên một thời gian dài cho đến khi các vị tướng hỗ trợ có uy lực tấn công cao như Leona, Thresh, Annie…xưng hùng xưng bá và cần một khắc chế cứng – Morgana lập tức lên tiếng với bộ kĩ năng counter tuyệt vời của mình.

- Tuy nhiên với sự khéo léo và đồng đội tốt thì Morgana lại trở thành 1 pháp sư vô cùng khó chịu và đánh rất đâu. Bài hướng dẫn này sẽ tập trung vào cách build 1 Morgana ác quỷ thật sự.

- Ưu điểm: Sở hữu kĩ năng khống chế khó chịu bậc nhất. Khả năng hồi phục, trụ đường tốt. Khả năng ăn lính cũng như quái rừng cực tốt. Kéo máu tốt.

- Nhược điểm: Không có khả năng dồn sát thương. Phụ thuộc nhiều vào kĩ năng Trói Bóng Tối và Tốc Biến. Không thực sự mạnh vào đầu trận đấu.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Morgana vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Morgana - Thiên thần sa ngã:

  • Máu: 547.48 (+86 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 340.8 (+60 mỗi cấp)
  • Sát thương: 55.46 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.53% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.705 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 25.384 (+3.8 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Morgana - Thiên thần sa ngã:

Lực Hút Tâm Linh

Morgana sở hữu hút máu phép, hồi máu cho bản thân bất cứ khi nào cô gây ra sát thương bằng các phép thuật của mình.

Khóa Bóng Tối

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1175

Morgana phóng ra một quả cầu năng lượng đen. Khi chạm phải kẻ địch, quả cầu gây sát thương phép và trói chúng trong thời gian ngắn.

Bắn một luồng sóng năng lượng đen đến mục tiêu, trói buộc đơn vị trúng chiêu đầu tiên xuống đất trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây và gây 80/135/190/245/300 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Vùng Đất Chết

  • Tiêu hao: 70/85/100/115/130 Năng lượng
  • Khoảng cách: 900

Khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục.

Nguyền rủa một khu vực trong 5 giây. Những kẻ địch đứng trên vùng đất bị nguyền rủa sẽ phải chịu
từ 24/38/52/66/80 (+22% sức mạnh phép thuật) đến 36/57/78/99/120 (+33% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây dựa trên số Máu đã tổn thất của nạn nhân.

Khiên Đen

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 750

Tạo một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, giúp hấp thụ sát thương phép thuật và các kỹ năng vô hiệu hóa cho đến khi lớp bảo hộ bị phá vỡ hoặc hết thời gian hiệu lực.

Tạo ra một lớp bảo hộ quanh một đơn vị tướng đồng minh trong 5 giây. Lớp bảo hộ hấp thu 95/160/225/290/355 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

Trói Hồn

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 625

Đặt các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương khởi điểm rồi làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi, sau 4 giây sẽ gây nỗi đau dư chấn và làm choáng nếu nạn nhân còn ở quanh Morgana.

Tạo nên những sợi xích bóng tối trói buộc các tướng địch cạnh bên, gây 175/250/325 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời làm chậm chúng đi 20% trong 3 giây. Sau 3 giây, các nạn nhân phải chịu thêm 175/250/325 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị làm choáng trong 1.5 giây.

Tướng địch có thể phá vỡ những sợi xích này bằng cách di chuyển xa ra khỏi Morgana.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Morgana - Thiên thần sa ngã:

1/ Ngọc bổ trợ:

9 +0.87 sát thương phép, xuyên kháng phép
9 +0.1 sức mạnh phép thuật mỗi level
9 +1.2 sức mạnh phép thuật
3 +4.95 sát thương phép, xuyên kháng phép

5/ Lên đồ Morgana:

- Lần đầu về:

Giày Thường

Hồng Ngọc

Lam Ngọc

- Giữa trận:

Giày Khai Sáng Lonia

Đồng Hồ Cả Zhonva

Vọng Âm Của Luden

- Cuối trận:

Mũ Phù Thủy

Trượng Pha Lê

Trượng Hư Vô

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Khai Sáng Lonia

Đồng Hồ Cả Zhonva

Vọng Âm Của Luden

Mũ Phù Thủy

Trượng Pha Lê

Trượng Hư Vô

6/ Tướng phối hợp tốt với Morgana:  theo NhomGameThu thì Morgana được xuất hiện ở đường dưới như một counter – attack supporter nên cô nàng này phù hợp với mọi vị tướng và mọi loại đội hình. Tuy nhiên hãy lựa chọn khi đối thủ có các vị tướng hỗ trợ như:

Ahri

Thresh

Annie

7/ Tướng khắc tinh của Morgana:  Morgana còn đang là một vị tướng khá mạnh ở vị trí hỗ trợ thời điểm hiện tại. Vậy nên khi thấy đối phương pick Morgana, các tướng hỗ trợ sau đây có thể gây khó khăn như:

Braum

Sivir

8. Cách chơi Morgana:.

– Trong giai đoạn đi đường, liên tục sử dụng Vùng Đất Chết (W) để vừa ăn mod vừa câu máu đối phương

– Hãy cẩn thận trong việc cấu rỉa máu đối phương vì Vùng Đất Chết (W) sẽ có thể vô tình đẩy cao lính ở đường của bạn cũng như gây khó khăn cho việc farm của Xạ thủ đội bạn.

Khiên Đen (E) là một kĩ năng quyết định yếu tố thành bại của một người chơi Morgana, hãy luôn nhạy cảm buff kịp thời cho những ai chuẩn bị nhận nguồn sát thương phép và hiệu ứng khống chế. Nếu thành công, đội bạn sẽ có được lợi thế rất lớn.

– Lưu ý rằng Khóa Bóng Tối (Q) có thời gian trói khá lâu nhưng bù lại tốc độ bay rất chậm nên khá dễ né. Hãy tập luyện thành thục kĩ năng này.

Trói Hồn (R) là kĩ năng chủ đạo của Morgana trong giao tranh tổng. Hãy lựa chọn thời điểm, băng ra với Tốc Biến nếu có thể và sử dụng sao cho trúng nhiều đối phương nhất.

V - Trang phục Morgana - Thiên thần sa ngã:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Morgana - Thiên thần sa ngã:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Morgana dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường Giữa Full phép thuật.

Đánh giá: Tướng Morgana - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Morgana vị trí đi đường Giữa Full phép thuật
Kết quả:3/5- 3157 phiếu bầu