Hướng dẫn chơi và lên đồ Nidalee vị trí pháp sư sát thủ đường giữa phiên bản 5.16 mới nhất

Hướng dẫn chơi và lên đồ Nidalee vị trí pháp sư sát thủ đường giữa phiên bản 5.16 mới nhất

I - Giới thiệu tướng Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú:

- Mặc dù đã mất khá nhiều sức mạnh ở kĩ năng Phóng lao và ở trong lốt báo nhiều hơn, tuy nhiên lối chơi của Nidalee vẫn còn khá thích hợp với đội hình cấu rỉa máu từ xa, hay đội hình thiên về khả năng bắt lẻ với bộ combo dồn sát thương nhanh của bản thân.

- Nidalee giờ đây không phải là một tướng chủ đạo của xu hướng đội hình poke comp nữa (đội hình thiên hướng cấu rỉa máu) mà thực sự là một sát thủ dồn sát thương rất mạnh. Với lối lên đồ này chỉ cần đối phương bị dính hiệu ứng Săn đuổi qua việc trúng lao hay bẫy thì ngay lập tức hóa báo, sau đó lao lên combo ở lốt báo.

- Kĩ năng Bẫy Rập giờ đây của Nidalee đã khác xưa rất nhiều, việc  gây sát thương thêm theo % máu của đối phương khi kết hợp với nội tại từ trang bị này sẽ làm cho đối thủ bị mất máu rất nhanh không khác gì Nấm độc của Teemo cả.

- Ngoài ra, các mảnh ghép hợp thành trang bị này với Nidalee cũng khá dễ lên và cần thiết, đặc biệt là thêm một chút máu, thích hợp với xu hướng chơi ở lốt báo thường xuyên của Nidalee.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Nidalee vị trí pháp sư sát thủ đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú:

  • Máu: 541.2 (+90 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 295.6 (+45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 44 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.638 (+3.22% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 6.005 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 22.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  + 0.87 Xuyên Kháng Phép
9  + 1.33 Máu theo cấp
9  +0.17 kháng phép mõi cấp
3  + 4.95 Sức Mạnh Phép Thuật

5/ Lên đồ:

- Khởi Đầu:

Nhẫn Doran

x 2

Bánh Quy Hồi Xuân

Mắt Vật Tổ

- Đầu Trận:

Cốc Quỷ Athene

Giày Pháp Sư

- Giữa trận:

Vọng Âm Của Luden

1 2 3 4 5 6

Cốc Quỷ Athene

Giày Pháp Sư

Vọng Âm Của Luden

6/ Cách chơi:

Level 1: Nâng vào kĩ năng Bẫy Rập ngay đầu tiên và ra đường giữa đặt một số bẫy, các bẫy này nên đặt ở vị trí nhạy cảm để đối phương có thể dẫm phải khi đi đường (phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cá nhân), ngay sau khi đối phương dính bẫy, lao lên bằng Vồ với lốt báo. Rõ ràng ở level 1 thì gần như không có ai có thể đánh tay đôi với bạn ở bộ combo này. (có thể ngoại trừ Yasuo).

Tiếp tục thực hiện combo ở giai đoạn đi đường: Tìm cách để đối phương trúng phải trạng thái Săn Đuổi (từ việc phóng lao trúng hay dẫm phải bẫy) -> Lao lên với dạng báo (R) -> Vồ (W) -> Vả (E) -> Cắn xé (Q) -> Vồ (W) nếu tiếp tục ở dạng báo hoặc trở về dạng người và sử dụng Sức mạnh hoang dã (E) để đánh thường hay Ném lao (Q) để kết liễu.

– Ở những tình huống ăn lính trong thế khó, sử dụng Sức mạnh hoang dã (E) sẽ giúp bạn có thêm lượng tốc độ đánh để có thể ăn lính dễ dàng hơn.

– Đặt bẫy ở những vị trí trọng yếu để bảo vệ bản thân và kiểm soát bản đồ, mặt khác thì cần “”siêng”” đặt bẫy hơn vì lượng sát thương của nó giờ đây là rất lớn.

– Trong giao tranh bạn cần phải làm gì? Vẫn có một số vấn đề giống Nidalee ở phiên bản cũ, cố gắng phóng lao trúng đối thủ, sau đó lợi dụng thời điểm (đối thủ yếu máu bị trúng phải dấu ấn từ nội tại) -> hóa báo  -> combo tương tự như trên.

– Nidalee giờ đã phải ở thường xuyên dạng báo nhiều hơn để có thể gây sát thương hiệu quả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trở nên cứng cáp hơn khi ở dạng báo. Hãy biết ra vào và tận dụng nội tại một cách hợp lí!

– Kĩ năng Ném lao giờ đã có tầm tác động nhỏ hơn, (phạm vi giờ như “”cây tăm””) đây là một sự thay đổi thích hợp cho những bạn có kĩ năng phóng lao tốt khi có thể tận dụng điều này và tạo sự bất ngờ cho đối thủ với những cú ném “”xuyên tâm”” để đến chính xác các mục tiêu cần dính sát thương.

Đánh giá: Hướng dẫn chơi và lên đồ Nidalee vị trí pháp sư sát thủ đường giữa phiên bản 5.16 mới nhất
Kết quả:5/5- 5171 phiếu bầu