Hướng dẫn nâng cao kỹ năng đi rừng với sát thủ Rengar

Hướng dẫn nâng cao kỹ năng đi rừng với sát thủ Rengar

Rengar đang có tỉ lệ cấm xấp xỉ con số 70% ở cả hai máy chủ lớn nhất là Hàn Quốc và Bắc Mỹ, điều này cũng đã nói lên sức mạnh của hắn ta tại Tiền Mùa Giải này. Hãy cùng tìm hiểu một vài mẹo của Rengar mới để có thể trở nên bá đạo khi sử dụng vị tướng này!

 

Nâng tầm nhảy nhờ kết hợp chiêu Tàn Ác (Q)

Tàn Ác mới của Rengar là một chiêu thức khá thú vị bởi nó cho hắn ta di chuyển lên phía trước một chút. Có thể kết hợp kĩ năng Tàn Án (Q) ở trong bụi để nhích ra ngoài một chút và sau đó nhảy vào mục tiêu một cách dễ dàng với việc bấm chuột phải vào chúng. Đặc biệt là mẹo này có thể giúp Rengar tiếp cận vào Rồng khi đứng ở phía trên, nhưng có vẻ không áp dụng được với Baron.

Tận dụng mẹo để tiếp cận vào Bùa Xanh và Rồng khá hữu dụng đó chứ!

Có thể Tốc Biến trong lúc dùng Tàn Sát

Bản thân tôi sẽ không khuyến khích các bạn dùng mẹo này, nhưng có lẽ chúng ta cũng nên biết qua về nó. Kĩ năng Tàn Sát mất một khoảng thời gian ngắn để kĩ năng thực hiện xong hoàn toàn, và nếu nhanh tay thì người chơi vẫn có thể Tốc Biến sau khi dùng Q mà vẫn gây được sát thương đâm theo đường thẳng.

Việc dùng mẹo này sẽ hơi nguy hiểm khi có thể không gây được sát thương lên kẻ địch bởi nó khá là khó, nhưng nó có thể tận dụng trong những tình huống bạn muốn hạ sát bất ngờ chúng.

Animation

Chỉ thực hiện mẹo này khi bạn muốn hạ gục kẻ địch một cách bất ngờ

Kéo dài thời gian tồn tại điểm Hung Tợn bằng Vũ Điệu Tử Thần

Rengar mới đã không thể thực hiện được việc tích điểm Hung Tợn bằng quái rừng sau đó chạy ra gank như trước kia. Nhưng chúng ta vẫn có thể kéo dài thời gian tồn tại của những điểm đó thêm 3 giây, và nếu nhanh tay thì vẫn có thể vào bãi Quái Đá, Cóc Thành Tinh hoặc Cua Kì Cục để tích điểm sau đó bật chiêu cuối ra đường vẫn tấn công kịp được kẻ địch.

 

Có thể sử dụng Thấu Kính khi đang bật chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi (R)

Hiện giờ thì chiêu cuối của Rengar sẽ chỉ cho tầm nhìn của kẻ địch gần nhất. Và để tránh trường hợp bị phục kích thì Rengar hoàn toàn có thể sử dụng Phụ Kiện Thau kinh Thấu Kính để kiểm tra xem con mồi có đồng đội nào của hắn ở xung quanh không, và từ đó đưa ra kế hoạch tấn công hoàn hảo nhất có thể!

Mẹo này có thể áp dụng vào thực tiễn khá tốt đấy chứ!

Trên đây là một vài mẹo thú vị để có thể sử dụng với mãnh hổ Rengar tại thời điểm hiện tại, liệu có độc giả nào bổ sung thêm điều gì không? Để lại bình luận phía dưới nhé!

Nguồn: League Quick Tricks

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Hướng dẫn nâng cao kỹ năng đi rừng với sát thủ Rengar
Kết quả:3/5 - 31607 phiếu bầu