Mẹo hồi đòn đánh và tận dụng kỹ năng của sát thủ Talon mới sau khi được làm lại 2016

Mẹo hồi đòn đánh và tận dụng kỹ năng của sát thủ Talon mới sau khi được làm lại 2016

Thông thường khi một tướng được làm lại, những người chơi cũ sẽ mất khá nhiều thời gian để thích nghi với vị tướng yêu thích mới của mình, hay thậm chí là không thèm yêu nữa. Thế nhưng việc “bỏ luôn” tướng thường khá phí phạm công sức trước kia của bạn, bởi vì xu hướng của Riot thường sẽ cho những vị tướng làm lại này những lợi thế mới khi bạn thực sự đã thuần thục với bộ kỹ năng làm lại. Talon, cũng không phải là ngoại lệ.

Vũ khí chính của bạn nên là Ngoại Giao Kiểu Noxus

Từ một kỹ năng cho phép đánh thường lại rất cơ bản như bao vị tướng khác (Nasus, Vi, Nidalee), Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) bây giờ đã tiến bộ hơn nhiều với khả năng thay đổi dựa trên khoảng cách tấn công. Có một vài thủ thuật với kỹ năng này mà bạn nên biết:

Ngoại Giao Kiểu Noxus vẫn cho phép bạn lập tức tung đòn đánh tay ngay sau đó; nhưng bản thân nó được coi là một “kỹ năng”, không phải “đánh thường” như cũ nữa. Vì vậy, một combo đơn giản bạn có thể làm được ngay ở tầm gần là: đánh thường – Q – đánh thường; cho phép dồn sát thương nhanh và mạnh với đối thủ trong tầm cận chiến.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu Rìu Tiamat hoặc Rìu Mãng Xà, bạn có thể dùng trang bị rồi lập tức dùng Q để nhanh chóng hủy động tác của trang bị.

Tuy nhiên, nếu bạn áp sát từ xa bằng Q, kỹ năng này sẽ không cho bạn đánh thường liền tay như trên. Hãy lưu ý khi sử dụng lúc đi đường.

Các bạn có thể thấy tuy click liên tiếp nhưng Talon nhất quyết không chịu đánh luôn

Khi sử dụng Q từ xa, bạn hoàn toàn có thể vượt tường với kỹ năng này. Bạn thậm chí còn có thể chỉ định trước kỹ năng này khi đang “bay” với Con Đường Thích Khách (E), và Talon sẽ tự động sử dụng kỹ năng khi tiếp đất, thậm chí là với khoảng cách hơi xa hơi bình thường một chút.

Cuối cùng, sát thương chí mạng của Ngoại Giao Kiểu Noxus tầm gần hoàn toàn được tăng bởi nội tại +50% sát thương chí mạng của Vô Cực Kiếm, và ngọc sát thương chí mạng tương ứng.

Chiến công đầu đơn giản với combo đánh thường – Q – đánh thường – W – Thiêu Đốt

Bạn nên tận dụng tối đa Con Đường Thích Khách

Một sát thủ non tay nghề sẽ nghĩ Con Đường Thích Khách chỉ có thể được dùng ngoài lúc tham chiến (để tiếp cận, bỏ chạy, hoặc đảo đường). Thực tế, kỹ năng này hoàn toàn có thể dùng ngay trong khi giao chiến với những góc nhảy nhất định.

Một điều cần biết trước tiên là bạn có thể bắt đầu sử dụng kỹ năng này ở bất kỳ vị trí nào không hồi chiêu (không có viền đỏ) bất kể việc điểm đến hay phần còn lại của khu vực đó có đang đỏ lòm đi chăng nữa.

Một thủ thuật nữa của Con Đường Thích Khách là bạn có thể nhảy mà không cần vượt qua tường, tức chỉ bám theo tường để di chuyển. Thủ thuật này thực chất vẫn là “vượt tường”, nhưng chỉ vượt ở những đoạn có độ cong không đáng kể, và đủ dài để bạn có thể sử dụng thay cho di chuyển thông thường. Gần như tường nào trong bản đồ cũng có thể thực hiện được kỹ năng này, bạn hãy tự do thử nghiệm.

Cuối cùng, điểm tiếp đất của Con Đường Thích Khách thường sẽ hơi xa hơn tường ở điểm đến một chút, đôi khi là vừa đủ để Ngoại Giao Kiểu Noxus có thể chí mạng.

Sát Thủ Vô Hình không chỉ để gây sát thương đơn thuần

Đừng nghĩ chiêu cuối của bạn chỉ dùng để ấn RR dồn sát thương, làm như vậy phần nào phí đi tiềm năng của chiêu cuối này. Bạn có thể làm nhiều thứ hơn bạn nghĩ chỉ với 2.5 giây tàng hình và tăng tốc.

Cơ mà đôi khi cần thì vẫn phải chơi hết mình

Đầu tiên, bạn hãy lưu ý rằng bạn có thể định hướng những mũi dao của Sát Thủ Vô Hình vào mục tiêu của đòn đánh thường hoặc Ngoại Giao Kiểu Noxus. Điều này rất hữu ích khi bạn đang truy đuổi mục tiêu ngoài vòng dao đầu tiên của Sát Thủ Vô Hình. Sử dụng trang bị, Ám Khí, Con Đường Thích Khách, hay để hết thời gian hiệu lực sẽ khiến những vòng dao thu về vị trí của Talon.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu Dạ Kiếm Draktharr, thời gian tàng hình của Sát Thủ Vô Hình sẽ đủ để bạn kích hoạt một lần nữa nội tại gây sát thương chuẩn của trang bị này, có thể lên tới hơn 200 tùy theo trang bị của bạn.

Sau đây là một video highlight ngắn của một game thủ không tên tuổi nào đó với nick “Hide on bush” thể hiện hầu hết hết những kỹ thuật ở trên, hy vọng một ngày nào đó anh sẽ xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp với Talon:

Tuy nhiên nghe nói game thủ này dùng chung tài khoản với một game thủ chuyên nghiệp tên là Fa gì đó, có lẽ nên khóa tài khoản

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Mẹo hồi đòn đánh và tận dụng kỹ năng của sát thủ Talon mới sau khi được làm lại 2016
Kết quả:5/5 - 51611 phiếu bầu