[Tiền Mùa Giải 2017] Hướng dẫn chơi và lên đồ Ranger đi rừng mới trong thời đại sát thủ

[Tiền Mùa Giải 2017] Hướng dẫn chơi và lên đồ Ranger đi rừng mới trong thời đại sát thủ

Ngọc bổ trợ

  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 3 viên kháng phép và 6 viên giảm thời gian hồi chiêu

SofM sử dụng phong cách khô máu với việc chọn cả ngọc tím và đỏ sát thương vật lí. Còn một thứ cũng khá khác biệt là SofM lấy 5% giảm thời gian hồi chiêu một cách khá lẻ loi ở ngọc xanh.

Bảng bổ trợ

SofM hiện đang sử dụng Rengar theo phong cách Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn

Then chốt mới là Dũng Khí Khổng Lồ đang tỏ ra rất “lỗi” trong thời điểm hiện tại, và nếu định chơi Rengar chống chịu thì hãy lựa chọn bảng then chốt theo phong cách này. Tuy nhiên, sẽ cần phải sử dụng kĩ năng Cú Ném Bola được cường hóa để kích hoạt Dũng Khí Khổng Lồ còn Rengar không còn gì khác để kích hoạt cái này, vì vậy người chơi sẽ phải luyện tập sử dụng combo theo kiểu mới khá nhiều.

Tăng kĩ năng

Có một chút thay đổi so với trước kia là Rengar giờ sẽ tăng tối đa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) trước Cú Ném Bola (E) để giảm thời gian hồi chiêu kĩ năng này và sẽ giúp Rengar giải các hiệu ứng khống chế liên tục hơn. Còn Tàn Ác (Q) vẫn là kĩ năng gây sát thương chính nên cần được nâng tối đa đầu tiên.

Trang bị

 Bộ trang bị: giay Ioniaquy-lua-guom-truy-tungTam hop kiemgiap-liet-siGiap tam linhnew_khienbang

Rengar sẽ lên đồ theo kiểu chống chịu với trang bị Phù Phép Quỷ Lửa. Còn Giáp Tâm Linh và Giày Khai Sáng Ionia là những trang bị cần thiết để giúp Rengar có lượng giảm thời gian hồi chiêu cần thiết, cũng như Giáp Tâm Linh giúp Rengar hồi phục bằng Tiếng Gầm Chiến Trận tốt hơn.

Tam Hợp Kiếm sẽ là trang bị sát thương khuyên dùng để có thể dồn sát thương những kẻ địch yếu máu với những pha nhảy vồ vào chúng. Còn những trang bị còn lại có thể lựa chọn món đồ tăng sức chống chịu như Khiên Băng, Giáp Liệt Sĩ.

Đánh giá: [Tiền Mùa Giải 2017] Hướng dẫn chơi và lên đồ Ranger đi rừng mới trong thời đại sát thủ
Kết quả:3/5- 31544 phiếu bầu