Tướng Heimerdinger - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Heimerdinger vị trí pháp sư đường Giữa

Tướng Heimerdinger - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Heimerdinger vị trí pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc:

- Heimerdinger được mệnh danh là Nhà Phát Minh Lỗi Lạc, tướng này có lối chơi rất khó chịu nhờ vào các ụ súng. Heimerdinger thường lên sát thương phép là chính và chơi hiệu quả ở đường giữa. Heimerdinger thường được chơi khá ít vì nhiều game thủ chưa khám phá ra được điểm mạnh của vị tướng này.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Heimerdinger vị trí pháp sư Bá Đạo đường giữa và đường trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc:

  • Máu: 476 (+75 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 307.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 55.536 (+2.7 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.36% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 11.005 (+1.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 19.04 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc:

Ma Pháp Cơ Giới

Heimerdinger gia tăng cho ụ súng H-28G và tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ hồi máu.

Ụ Súng Tân Tiến H-28G

  • Tiêu hao: 20 năng lượng và 1 điểm Ụ Súng
  • Khoảng cách: 350

Heimerdinger đặt xuống một ụ súng máy, thứ được trang bị ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. (Ụ súng gây một nửa sát thương lên trụ).

Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy tại vị trí đã chọn. Ụ súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger. Giá trị máu của chúng tăng theo cấp tướng Heimerdinger và tự tắt máy nếu hắn đi ra quá xa. Heimerdinger tạo ra một Ụ Súng mỗi 24/23/22/21/20 giây và có thể tích trữ tối đa 1/1/2/2/3 Ụ Súng một lúc.

Thông Số Ụ Súng tân Tiến H-28G

  • Máu: 150/175/200/225/250/275/300/325/350/375/400/425/450/475/500/525/550/575 (+16% sức mạnh phép thuật)
  • Công Kích – Đại Pháo: Gây 12/18/23/29/34 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi phát bắn và +1/2/3/4/5% tích tụ phát tia chớp sau mỗi phát bắn.
  • Công Kích – Tia Chớp: Gây 40/60/80/105/130 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép theo một đường thẳng mỗi 16 giây.
  • Ụ Súng Tối Đa Đặt Ra: 3

Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1325

Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn hội tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn.

Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa hội tụ về vị trí con trỏ chuột rồi lướt qua một khoảng ngắn. Mỗi quả tên lửa gây 60/90/120/150/180 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Các đơn vị trúng nhiều quả nhận giảm sát thương:

Tướng và Quái:12/18/24/30/36 (+12% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, tối đa 108/162/216/270/324 (+0.93 sức mạnh phép thuật) tổng sát thương
Lính: 60% sát thương cơ bản.

Nhắm vào giữa Heimerdinger và mục tiêu sẽ gia tăng tốc độ tản ra của các quả hỏa tiễn.

Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2

  • Tiêu hao: 85 Năng lượng
  • Khoảng cách: 970

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn gây 60/100/140/180/220 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 35% trong 2 giây. Các nạn nhân trúng chiêu tại tâm vụ nổ sẽ bị choáng trong 1.25 giây.

NÂNG CẤP!!!

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 280

Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

Khiến kĩ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn năng lượng, đồng thời cường hóa hiệu ứng của nó. Tái kích hoạt để hủy.

Ụ Súng Cối Tối Tân H-28Q: Đặt một ụ súng gây 80/100/120 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép với các phát bắn thường và 200/270/340 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép với tia chớp đạn trong 8 giây. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng.

Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây 135/180/225 (+0.45 sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa nhận giảm sát thương, tối đa 500/690/865 (+1.83 sức mạnh phép thuật).

Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây 150/200/250 (+0.6 sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều to hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  Giáp (+1.41)
9  Sức mạnh phép thuật (+1.19)

5/ Lên đồ tướng Heimerdinger:

Bình Năng Lượng

Găng Tay Seeker

Gậy Bùng Nổ

Gậy Quá Khổ

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

6/ Tướng phối hợp tốt với Heimerdinger:  theo NhomGameThu thì Bản chất của Heimerdinger là thiên về lối chơi đẩy đường cũng như giao tranh kéo dài thì các ụ súng mới phát huy được hiệu quả. Do đó các vị tướng có lối chơi tương tự sẽ thích hợp cho Heimerdinger như :

Jarvan IV

Shen

Trundle

7/ Tướng khắc tinh của Heimerdinger:  Với lối chơi khá khó chịu, Heimerdinger luôn là ”cái gai trong mắt” của tất cả các đối thủ đối đầu. Mặt khác lão bác học này khá yếu sinh lí và dễ bị đột tử nên các tướng sát thủ hay các đấu sĩ có xu hướng băm bổ lao vào là một mối lo đáng ngại cho Heimerdinger như:

Vi

Yasuo

Jayce

8/ Cách chơi Heimerdinger:

Khi đã chọn Heimerdinger, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là: ĐẨY ĐƯỜNG! Theo đó lối chơi của Heimerdinger thực sự hiệu quả là liên tục dồn ép đối thủ, phá hủy trụ và thu hút tướng đi rừng đối phương ra đường giữa càng nhiều càng tốt. Hãy tin tôi đi, cho dù với lối chơi này bạn sẽ phải lên bảng đếm số khá nhiều lần nhưng lợi ích mà bạn mang lại cho toàn đội là rất lớn.

Ở giai đoạn đi đường, hãy dồn ép lính đối phương vào trụ ngay từ level 1 bằng cách đặt các ụ súng của mình ra trước nhằm tạo một sức ép cũng như khiến đối phương thua thiệt về chỉ số lính

Trong giai đoạn đi đường: hãy liên tục dồn ép đối thủ vào trụ và dụ tướng đi rừng của đối thủ ra ”hỏi thăm” càng nhiều càng tốt. Hãy tự tin rằng với các ụ súng cùng với sự bình tĩnh của bản thân, bạn hoàn toàn có thể 1 cân 2. Đồng thời tướng đi rừng của bạn sẽ thoải mái vì có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bước vào giao tranh là bước vào giai đoạn khó khăn của Heimerdinger và đó cũng chính là lí do lâu nay người ta ít khi chọn tướng này vì đa phần đều nói: ”Heimerdinger combat phế…”. Thực ra nguyên nhân là vì bạn chưa tìm ra phương hướng giao tranh thích hợp cho Heimerdinger mà thôi. Sau đây là một số lời khuyên của mình mà sau khi đọc và áp dụng, mình tin rằng quan niệm tiêu cực của bạn về Heimerdinger trong giao tranh sẽ dần mất đi.

Bạn phải là người có óc quan sát nhạy cảm tốt. Vì sao ư ? Vì điều đó sẽ giúp bạn mường tượng ra một cuộc giao tranh xảy ra ở vị trí nào mà bắt đầu chuẩn bị ”thế đặt súng”. Nên có khả năng đọc tình huống tốt để biết combat sẽ xảy ra ở đâu, vào lúc nào mà đặt Ụ Súng xuống trước. Không nên bước vào giao tranh mới bắt đầu ”lù đù” đặt súng.

Sử dụng kĩ năng Nâng Cấp (R) một cách hiệu quả và hợp lí. Kĩ năng cuối này giúp tăng sức mạnh và hiệu ứng của 1 trong 3 kĩ năng tiếp theo mà Heimerdinger sử dụng, và mỗi kĩ năng đó lại mang lại hiệu quả khác nhau, vậy nên nâng cấp chiêu nào và ở trường hợp nào?

Nâng cấp Ụ súng là kiểu nâng cấp phổ biến nhất: Luôn nghĩ đến điều này khi bước vào giao tranh dù nhỏ hay lớn, lượng sát thương và hiệu ứng làm chậm lớn cùng thời gian kéo dài là nguồn sát thương quan trọng giúp các tình huống giao tranh trở nên tốt hơn. Chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn nên đặt các ụ súng cũng như ụ súng nâng cấp ở một vị trí hợp lí giúp chúng có thể gây sát thương tối đa đồng thời giảm thiểu khả năng bị phá hủy bởi đối phương.

Nâng cấp Tên lửa: Chỉ nên nâng cấp khi bạn mong muốn có những tình huống dồn sát thương nhanh gọn các mục tiêu nguy hiểm.

Nâng cấp Lựu Đạn: Là kiểu nâng cấp ít phổ biến nhất và chỉ nên làm điều này khi đội bạn quá thiếu các trạng thái khống chế cũng như muốn giữ chân đối thủ ở tầm xa nhờ việc quả lựu đạn sẽ nảy 3 lần.

Trong các thời điểm tiêu diệt các mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron thì việc đặt các ụ súng để giải quyết nhanh chúng là cực kì cần thiết. Tuy nhiên vị trí đặt súng cũng phải khá cân đối với việc nếu đối phương lao vào, các ụ súng vẫn có thể phát huy hiệu quả của mình

V - Trang phục Heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Heimerdinger dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư Bá Đạo đường Giữa và đường Trên.

Đánh giá: Tướng Heimerdinger - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Heimerdinger vị trí pháp sư đường Giữa
Kết quả:4/5- 495 phiếu bầu