Tướng Irelia - Hướng dẫn chơi và lên đồ Irelia vị trí AD đi đường Trên

Tướng Irelia - Hướng dẫn chơi và lên đồ Irelia vị trí AD đi đường Trên

I - Giới thiệu tướng Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm:

-Irelia là vị tướng cơ động cao, dồn sát thương thuộc hàng top, gank tốt, và cũng là 1 vị tướng khó chơi đồi hỏi kỹ năng cao; nhưng 1 khi đã thuần hóa được Irelia thì bạn sẽ là đối tượng nguy hiểm nhất đội và được săn lùng trong các cuộc giao tranh.

- Dù trong thời gian gần đây Irelia có bị giảm 1 phần sức mạnh, và bị nhiều vị tướng khác hắn văng khỏi danh sách thi đầu cho yếu điểm không thể khắc phục: máu yếu, khó chạy thoát khi bị săn đuổi.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Irelian vị trí AD Bá Đạo đường trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm:

  • Máu: 607.2 (+90 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 288.8 (+35 mỗi cấp)
  • Sát thương: 61.544 (+3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.665 (+3.2% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 8.59 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.09 (+0.65 mỗi cấp)
  • Giáp: 25.3 (+3.75 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm:

Tinh Thần Ionia

Giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, trói, và cố định dựa trên số tướng địch cạnh bên.

  • 1 tướng: 10%
  • 2 tướng: 25%
  • 3 tướng: 40%

Đâm Kiếm

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Irelia lao đến tấn công mục tiêu. Nếu cú đánh tiêu diệt được mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm Kiếm được hồi lại lập tức đồng thời nhận 35 năng lượng.

Irelia phóng đến tấn công mục tiêu, gây 20/50/80/110/140 (+100% sát thương vật lí) sát thương vật lí.

Nếu cú đánh hạ gục mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm kiếm được hồi lại cùng với 35 điểm Năng lượng.

Kiếm Thuật Hiten

  • Tiêu hao: 40 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Irelia thuần thục kiếm thuật Hiten, giúp các đòn đánh vật lí của cô hồi phục lại sinh lực. Kích hoạt Kiếm Thuật Hiten cho các đòn đánh của cô khả năng gây sát thương chuẩn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản phục hồi 5/7/9/11/13 máu.

Kích hoạt: Các đòn đánh cơ bản của Irelia gây 15/30/45/60/75 sát thương chuẩn đồng thời gấp đôi số máu phục hồi trong 6 giây.

Nhát Chém Cân Bằng

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 325

Cú đánh của Irelia đạt được được một tỉ lệ cân bằng, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Tuy nhiên, nếu mục tiêu có tỉ lệ % máu cao hơn Irelia, cú đánh sẽ làm choáng mục tiêu.

Irelia đánh một cú xuyên phá lên mục tiêu, gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm mục tiêu đi 60% trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nếu mục tiêu có tỷ lệ % Máu cao hơn Irelia, nạn nhân sẽ bị choáng.

Lưỡi Kiếm Ưu Việt

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000

Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm, cô có thể ném chúng đi gây sát thương vật lí và hút sinh lực từ những kẻ địch chúng bay xuyên qua.

Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm ý phóng đi gây 80/120/160 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí lên những kẻ địch trúng chiêu. Cô được hồi 25% số sát thương gây ra lên tướng và 10% lên lính.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm:

3  + 4.5% tốc độ tấn công

2/ Bảng bổ trợ:

3/ Phép bổ trợ:

Dịch Chuyển

Tốc Biến

4/ Tăng kỹ năng:

5/ Lên đồ Irelia:

- Đầu trận:

Lọ Pha Lê

x 2

Bình Máu

Bình Năng Lượng

Huyết Trượng

Huyết Trượng

Thủy Kiếm

- Giữa trận:

Giày Thủy Ngân

Song Kiếm

Tam Hợp Kiếm

Gươm Của Vua Vô Danh

Giáp Thiên Thân

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Thủy Ngân

Tam Hợp Kiếm

Khiên Băng Randuin

Giáp Tâm Linh

Gươm Của Vua Vô Danh

Giáp Thiên Thân

6/ Tướng phối hợp tốt với Irelia:  theo NhomGameThu thì Irelia thích hợp với đội hình có thêm ít nhất một tướng đỡ đòn nữa để cân đối sức chống chịu cho đội hình, mặc khác với lối chơi thiên về giao tranh tổng nên Irelia sẽ thích hợp khi đi cùng với các đồng đội như:

Lissandra

7/ Tướng khắc tinh của Irelia:  Nếu thi đấu tốt thì Irelia gần như không có khắc chế quá rõ rệt, thế nhưng một số cái tên sau đây có thể làm bạn gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường như:

Cassiopeia

Annie

Gragas

Malzahar

8/ Cách chơi Irelia:

Giai đoạn đầu trận:

– Ở giai đoạn đi đường, nếu quá khó khăn trong việc ăn lính, hãy sử dụng Đâm Kiếm (Q) để tiêu diệt lính, sau đó sử dụng tiếp một lần nữa vào con lính phía sau để rút về an toàn.

– Trong các tình huống phải farm lính trong trụ hay lao lên trao đổi chiêu thức đối phương, sử dụng Kiếm Thuật Hiten (W) để có thêm sát thương cũng như lượng hồi phục.

– Nên để đối phương làm cho bạn ít máu hơn chúng trước rồi hãy lao vào để tận dụng khả năng làm choáng từ Nhát Chém Cân Bằng (E).

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành 1 trong 2 trang bị đầu tiên trong bộ trang bị trấn phái.

Combo của Irelia lần lượt là : Đâm Kiếm (Q) (có thể dùng trước vào lính ít máu để thu hẹp khoảng cách) -> kích hoạt Kiếm Thuật Hiten (W) -> Nhát Chém Cân Bằng (E) -> Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) (nếu có) -> Đánh thường…

Đâm Kiếm (Q) là một kĩ năng khá tốt để đào thoát hay cò quay trong giao tranh khi bạn có thể liên tục sử dụng lên những đơn vị còn ít máu.

Lưỡi Kiếm Ưu Việt (R) giúp hồi nhiều máu hơn nếu đường kiếm trúng vào nhiều đơn vị. Hãy cố gắng chỉnh hướng sao cho bạn có thể hồi được nhiều lượng máu nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận:

– Lựa chọn thời cơ thích hợp để có thể lao vào tuyến sau của đối phương nhằm gây sát thương lên chủ lực của chúng là chìa khoá để chiến thắng khi bạn sử dụng Irelia.

V - Trang phục Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Irelia - Ý chí của lưỡi kiếm:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Irelia dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí AD Bá Đạo đường Trên.

Đánh giá: Tướng Irelia - Hướng dẫn chơi và lên đồ Irelia vị trí AD đi đường Trên
Kết quả:3/5- 396 phiếu bầu