Tướng Kassadin - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kassadin vị trí pháp sư đường Giữa

Tướng Kassadin - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kassadin vị trí pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Kassadin - Lữ khách hư không:

- Tướng Kassadin được mệnh danh là Lữ Khách Hư Không, đúng như cái tên Hư Không, hắn có thể nhảy qua các bức tường để lấy mạng đối phương trong nháy mắt.

- Khi tướng này xuất trận thì trong 10 trận 9 trận tướng này đã giành phần thắng. Vì có bộ combo sát thương khá khủng và di chuyển nhanh như chớp nên những pháp sư đường giữa rất ngại khi phải đối đầu với vị tướng này.

- Kassadin thường lên sát thương phép là chính và chơi hiệu quả ở đường giữa .Kassadin có một giai đoạn đầu trận khó khăn với tầm đánh cận chiến và các kĩ năng có trị số sát thương cơ bản thấp.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Kassadin vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Kassadin - Lữ khách hư không:

  • Máu: 564.04 (+78 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 347.6 (+70 mỗi cấp)
  • Sát thương: 58.852 (+3.9 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.640 (+3.7% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 7.79 (+0.5 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 23.376 (+3.2 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Kassadin - Lữ khách hư không:

Đá Hư Không

Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và chuyển con số này thành tốc độ đánh cộng thêm.

Quả Cầu Hư Không

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Kassadin bắn một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây 80/105/130/155/180 (+70% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú.

Năng lượng tàn dư bao phủ quanh hắn, giúp tạo một lá chắn giúp hấp thu 40/70/100/130/160 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép trong 1.5 giây.

Lưỡi Kiếm Âm Ti

  • Tiêu hao: Không cần năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Nội Tại: Đòn đánh thường của Kassadin gây thêm sát thương phép.
Kích Hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm sát thương phép và hồi lại Năng lượng.rn

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 (+10% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin cường hóa Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến nhát chém kế tiếp gây thêm 40/65/90/115/140 (+60% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và hồi lại 4/5/6/7/8% số Năng lượng đã tổn thất (tăng thành 20/25/30/35/40% đối với tướng)

Áp Suất Hư Không

  • Tiêu hao: 80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 400

Kassadin hút năng lượng từ những phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin có thể sử dụng Áp Suất Hư Không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt hắn.

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được thi triển trong khu vực quanh đó, nhận một tích lũy bất cứ khi nào có phép sử dụng gần hắn. Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây 80/105/130/155/180 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây theo hình nón phía trước hắn.

Hư Vô Bộ Pháp

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng và gây thêm sát thương.

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây 80/100/120(+0) sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp trong vòng 12 giây kế sẽ tốn gấp đôi số năng lượng sử dụng và gây thêm 40/50/60 (+0) sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kassadin - Lữ khách hư không:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +0.87 sát thương phép, xuyên kháng phép
9  + 1.33 Máu theo cấp
9  +0.17 điểm phép thuật mỗi level (3.06 điểm ở level 18)
3  + 4.95 sát thương phép

5/ Lên đồ Kassadin:

- Đầu trận:

Lọ Pha Lê

x 2

Bình Máu

Bình Năng Lượng

Hồng Ngọc

Đá Bảo Hộ

- Giữa trận:

Giày Pháp Sư

Trượng Trường Sinh

Vòng Âm Của Luden

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Trượng Trường Sinh

Vòng Âm Của Luden

6/ Tướng phối hợp tốt với Kassadin:  theo NhomGameThu thì Kassadin từ lâu đến nay luôn nằm trong top ban/pick nên hầu như lối chơi của anh chàng này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nên gần như thích hợp với mọi loại đội hình. Nhưng có thể đi chung với những đồng đội sau:

Jarvan IV

Leona

Kennen

7/ Tướng khắc tinh của Kassadin:  Với việc có một giai đoạn đầu trận vất vả, Kassadin có khá nhiều khắc chế ở đường giữa. Tiêu biểu sẽ là một số vị tướng sau:

Swain

Ahri

8/ Cách chơi Kassadin:

- Trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng chơi chủ hòa với đối phương nhằm có được lượng chỉ số lính tốt.

– Hãy farm chuẩn với Kassadin bằng 3 cách:

    + Sử dụng Quả Cầu Hư Không (Q) để last hit trong những trường hợp khó khăn.
    + Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) giúp Kassadin có thêm lượng sát thương để bổ trợ cho đòn đánh trong những tình huống last hit lính trong trụ. Hãy tận dụng.
    + Tích đủ điểm Áp Suất Hư Không (E) có thể sử đụng để vừa ăn lính, vừa cấu rỉa máu đối phương.

– Trong các tình huống trao đổi chiêu thức, sử dụng Quả Cầu Hư Không (Q) vào đối phương trước giúp bạn lời hơn khi khả năng có được khiên phép sau đó giúp Kassadin có lợi hơn.

– Trong giao tranh, hãy cố gắng đánh dấu các mục tiêu đang di chuyển lỗi hay ở cách xa đồng đội, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) để bay vào rồi sử dụng combo: Qủa Cầu Hư Không (Q) -> Áp Suất Hư Không (E) -> Lưỡi Kiếm Âm Ti (W)… Tiếp tục sử dụng Hư Vô Bộ Pháp (R) để gây thêm sát thương hoặc đào thoát đi vị trí an toàn.

– Đừng xem thường những đòn đánh thường của Kassadin. Với việc chỉnh sửa lại kĩ năng Lưỡi Kiếm Âm Ti (W), cộng thêm Song Kiếm Tai Ương thì lượng sát thương Kassadin gây ra trên những đòn đánh thường là cực lớn.

V - Trang phục Kassadin - Lữ khách hư không:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Kassadin - Lữ khách hư không:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Kassadin dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường giữa.

Đánh giá: Tướng Kassadin - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kassadin vị trí pháp sư đường Giữa
Kết quả:5/5- 5113 phiếu bầu