Tướng Kennen - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kennen vị trí pháp sư đường Giữa Full AP

I - Giới thiệu tướng Kennen - Trái tim sấm sét:

- Kennen – Trái tim sấm sét luôn được biết đến là 1 vị tướng có nguồn sát thương dồi dào và sự cơ động. Chính vì thế Kennen luôn được cân nhắc tới những vị trí đảm bảo lượng sát thương đầu ra cho cả đội, ví dụ như đường giữa và đường trên.

- Kennen mang trong mình sức mạnh có thể xoay chuyển thế trận trong chớp mắt, khả năng đi đường ổn và sát thương trong giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng ở mức tốt, Kennen từng là một hot pick trong một thời gian dài.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Kennen vị trí pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Kennen - Trái tim sấm sét:

  • Máu: 535.72 (+79 mỗi cấp)
  • Nội năng: 200
  • Sát thương: 50.544 (+3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.69 (+3.4% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 5.59 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi nội năng: 50
  • Giáp: 24.3 (+3.75 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Ưu điểm

  • Khả năng cấu rỉa siêu mạnh
  • Đẩy đường cực nhanh
  • Không phải bận tâm đến vấn đề mana
  • Có thể ép góc đối phương tốt
  • Giao tranh tổng vô cùng thuận lợi với chiêu cuối
  • Tính cơ động cao

Nhược điểm

  • Cần thực hiện chính xác 1 chuỗi kỹ năng mới có thể gây ra hiệu ứng khống chế
  • Yêu cầu khả năng kiểm soát nội năng tốt trước khi bước vào giao tranh
  • Kỹ năng khống chế sẽ bị giảm hiệu lực nếu được kích hoạt nhiều lần trong 1 khoảng thời gian
  • Khá khó để có thể thành thục
  • Không thuộc nhóm các vị tướng hỗ trợ tiêu biểu

III - Hệ thống kỹ năng của Kennen - Trái tim sấm sét:

Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6.25 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng 1 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng. Hiệu lực sẽ bị giảm đi nếu hiệu ứng xảy ra hai lần trong vòng 7 giây.

Phi Tiêu Sét

  • Tiêu hao: 65/60/55/50/45 Nội năng
  • Khoảng cách: 950

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

Phóng ám khí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải gây 75/115/155/195/235 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc lên nạn nhân một Dấu Ấn Sấm Sét.

Giật Sét

  • Tiêu hao: 45 Nội năng
  • Khoảng cách: 900

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

Nội tại: Mỗi 5 cú đánh, Kennen gây sát thương phép bằng với 40/50/60/70/80% sát thương vật lí của hắn và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Phóng sét vào tất cả những mục tiêu đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét, gây 65/95/125/155/185 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét nữa.

Tốc Độ Sấm Sét

  • Tiêu hao: 100/95/90/85/80 Nội năng
  • Khoảng cách: Bản thân

Kennen hóa thành một thực thể sấm sét, cho hắn khả năng chạy xuyên người. Bất cứ kẻ nào hắn lướt xuyên qua đều phải gánh chịu sát thương và bị khắc một Dấu Ấn Sấm Sét.

Kennen di chuyển cực nhanh và có thể chạy xuyên vật thể, gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mỗi kẻ địch hắn lướt xuyên qua. Ngoài ra, Kennen còn được tăng 10/20/30/40/50 Giáp và Kháng Phép trong 4 giây.

Kennen nhận lại 40 Nội năng nếu hắn lướt qua một kẻ địch, nhưng hiệu ứng này chỉ xảy ra một lần duy nhất. Tốc Độ Sấm Sét gây nửa sát thương lên lính.

Bão Sấm Sét

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép.

Tạo nên một cơn bão ma thuật trong 3/4/5 giây gây 80/145/210 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét ngẫu nhiên lên một tướng địch cạnh bên Kennen mỗi 0.25 giây. Cơn bão chỉ có thể tấn công một tướng mỗi 0.5 giây và không thể tấn công cùng một mục tiêu quá 3 lần.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kennen - Trái tim sấm sét:

1/ Ngọc bổ trợ:

9 +0.87 xuyên giáp, xuyên kháng phép
9 +0.1 sức mạnh phép thuật mỗi level
9 +1.2 sức mạnh phép thuật
3 +2.01 xuyên kháng phép

5/ Lên đồ Kennen:

Linh Hồn Lạc Lõng

Găng Tay Seeker

- Cuối trận:

Vọng Âm Của Luden

Giày Pháp Sư

Đồng Hồ Cát Zhonya

- Trang bị cuối cùng:

Mũ Phù Thủy

Trượng Hư Vô

Gậy Đầu Lâu

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Vọng Âm Của Luden

Gậy Đầu Lâu

6/ Tướng phối hợp tốt với Kennen:  theo NhomGameThu thì Kennen là một vị tướng có khả năng mở giao tranh mạnh mẽ nên những vị tướng sau đây là đồng đội tốt của Kennen như:

Kha’zix

Evelynn

Alistar

7/ Tướng khắc tinh của Kennen:  Kennen không phải ngẫu nhiên mà bị quên lãng ở đường trên, với sự trỗi dậy khá mạnh mẽ của những tướng sau đây thì Kennen ít có cơ hội được xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý như:

Irelia

8/ Cách chơi Kennen:.

Giai đoạn đầu trận:

– Farm và rỉa máu đối phương bằng các đòn đánh thường và  Phi Tiêu Sét (Q).

– Cách tốt nhất để rỉa máu đối phương là đánh thường và chờ nội tại của Giật Sét (W) tích đủ điểm, đánh vào đối phương rồi kích hoạt nó. Sau đó sử dụng tiếp Phi Tiêu Sét (Q) hoặc Tốc Độ Sấm Sét (E) để có thể làm choáng.

– Tốc độ Sấm Sét (E) giúp Kennen thoát khỏi các đợt gank tốt.

Phi Tiêu Sét (Q) cũng giúp Kennen farm tốt hơn ở những tình huống khó.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành Đồng Hồ CátTrượng Pha Lê hoặc Mặt Nạ Ma Ám.

– Sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E) đi qua các đàn lính rồi Giật Sét (W) là cách đơn giản nhất để dọn dẹp lính của Kennen.

Tốc Độ Sấm Sét (E) giúp Bão Sấm Sét (R) tăng thêm khả năng tiếp cận vào giao tranh của Kennen.

Giai đoạn cuối trận:

Kennen cần lựa chọn thời điểm thích hợp trong giao tranh, sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (R) hoặc cả Tốc Biến để lao vào bằng Bão Sấm Sét (R), sau đó nếu cần thì dùng Đồng Hồ Cát rồi dồn sát thương vào một mục tiêu nhất định.

V - Trang phục Kennen - Trái tim sấm sét:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Kennen - Trái tim sấm sét:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Kennen dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí pháp sư đường Giữa Full AP.

Đánh giá: Tướng Kennen - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kennen vị trí pháp sư đường Giữa Full AP
Kết quả:5/5- 5117 phiếu bầu