Tướng Kha'Zix - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kha'Zix vị trí đi Rừng

I - Giới thiệu tướng Kha'Zix - Sát thủ hư không:

- Kha'Zix được mệnh danh là Sát Thủ Hư Không, hắn sở hữu bộ kỹ năng bay nhảy rất tài tình cho nên trong mỗi trận đấu hắn đều xuất hiện khá bất ngờ và lấy mạng của kẻ địch rất nhanh chóng.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Kha'Zix vị trí đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Kha'Zix - Sát thủ hư không:

  • Máu: 572.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 327.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 55.208 (+3.1 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.668 (+2.7% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 350
  • Hồi máu: 7.51 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7.59 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp: 24.04 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Kha'Zix - Sát thủ hư không:

Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha'Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Nếm Mùi Sợ Hãi

  • Tiêu hao: 25 Năng lượng
  • Khoảng cách: 325

Kha'Zix sẽ đánh dấu những kẻ địch bị cô lập. Nếm Mùi Sợ Hãi gây sát thương vật lí lên một đơn vị. Sát thương sẽ gia tăng nếu đơn vị đó đang bị cô lập. Nếu hắn chọn Móng Vuốt Tiến Hóa, sẽ gây thêm sát thương thêm trên các đơn vị còn thấp máu. Kha'Zix cũng được tăng thêm tầm đánh và khoảng cách sử dụng Nếm Mùi Sợ Hãi.

Nội tại: Đánh dấu những kẻ địch bị cô lập khỏi đồng đội.

Kích hoạt: Gây 70/95/120/145/170 (+120% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. Nếu kẻ địch bị cô lập, lượng sát thương sẽ tăng lên thành 91/124/156/189/221 (+156% sát thương vật lí cộng thêm).

Móng Vuốt Tiến Hóa: Nếu mục tiêu bị cô lập, gây 91/123.5/156/188.5/221 (+260% sát thương vật lý cộng thêm) (+10 x cấp độ) sát thương vật lí. Gia tăng tầm của Nếm Mùi Sợ Hãi và các đòn đánh thường của Kha'Zix thêm 50.

Gai Hư Không

  • Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000

Kha'Zix bắn ra những cái gai làm chậm và gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch gần bên. Kha'Zix sẽ được hồi máu lại nếu hắn đứng bên trong vụ nổ. Nếu hắn chọn Chùm Gai Tiến Hóa, Gai Hư Không sẽ bắn ba luồng ra theo hình nón, đồng thời hiệu ứng làm chậm của Gai Hư Không được cường hóa.

Bắn ra những cái gai bùng nổ, gây 80/110/140/170/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch cạnh bên (Gây thêm 20% sát thương lên quái) và làm chậm các nạn nhân đi 20% trong 2 giây. Hồi cho Kha'Zix 60/85/110/135/160 (+50% sức mạnh phép thuật) máu nếu hắn đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm Gai Tiến Hóa: Gai Hư Không bắn ra ba luồng theo hình nón và làm chậm kẻ địch đi 50% trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng địch, Kha'Zix sẽ nhìn thấy chúng (không có hiệu lực với các đơn vị tàng hình).

Nhảy

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600

Kha'Zix nhảy đến một khu vực, gây sát thương vật lí tại điểm đáp xuống. Nếu hắn chọn Tung Cánh Tiến Hóa, tầm nhảy sẽ được tăng cao. Ngoài ra hỗ trợ hoặc hạ gục tướng sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.

Nhảy tới một khu vực đã chọn, gây 65/100/135/170/205 (+80% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.

Tung Cánh Tiến Hóa: Gia tăng tầm Nhảy. Hạ gục và hỗ trợ sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi của Nhảy.

Đột Kích Hư Không

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Cho phép Kha'Zix tiến hóa một kĩ năng, giúp có thêm hiệu ứng đặc biệt. Khi kích hoạt thì Đột Kích Hư Không sẽ cho Kha'Zix tàng hình và Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu hắn chọn Kích hoạt Ngụy Trang Tiến Hóa, Đột Kích Hư Không sẽ có thể được dùng đến ba lần còn Kha'Zix sẽ nhận giảm sát thương trong khi đang tàng hình.

Nội tại: Lên cấp chiêu Đột Kích Hư Không sẽ cho phép Kha'Zix tiến hóa một trong các kĩ năng của hắn.

Kích hoạt: Tàng hình trong 1 giây. Kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và gia tăng Tốc độ Di chuyển của Kha'Zix thêm 40%. Ngoài ra Kha'Zix còn có thể chạy xuyên vật thể khi đang tàng hình. Đột Kích Hư Không có thể được dùng thêm lần thứ hai trong vòng 15 giây.

Ngụy Trang Tiến Hóa: Đột Kích Hư Không có thể được dùng ba lần, đồng thời gia tăng thời gian hiệu lực lên 2 giây.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kha'Zix - Sát thủ hư không:

3  + 4.5% tốc độ tấn công

5/ Lên đồ Kha'Zix:

Gươm Truy Tung

Gươm Truy Tung Phù Phép Chiến Binh

Giày Cơ Động

Rìu Titamat

- Giữa trận:

Rìu Đen

Rìu Mãng Xà

- Cuối trận:

Cung Xanh

Giáp Thiên Thần

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Giày Cơ Động

Gươm Truy Tung Phù Phép Chiến Binh

Rìu Đen

Rìu Mãng Xà

Cung Xanh

Giáp Thiên Thần

6/ Tướng phối hợp tốt với Kha'Zix:  Kha’zix là một tướng thiên về cá nhân với bản năng sát thủ của mình, do đó mọi đồng đội đều có thể đi cùng với Kha’Zix

7/ Tướng khắc tinh của Kha'Zix:  Kha’Zix có giai đoạn đầu trận khá yêu ớt nên dễ bị các vị tướng mạnh đầu trận đè nén, mặc khác những vị tướng có khả năng khống chế mạnh cũng sẽ khiến Kha’Zix ra đi trong 1 nốt nhạc nếu mạo hiểm nhảy vào như:

Lee Sin

Warwick

Lissandra

8/ Cách chơi Kha'Zix:

Khi bắt đầu trận đấu, các bạn săn một cái Bùa Xanh trước cho mình để thời gian hồi chiêu được nhanh hơn nhé.

Để phát huy hết tác dụng của kỹ năng Nếm Mùi Sợ hãi (Q) thì trong lúc farm quái rừng, các bạn hãy giết hết quái nhỏ trước, những con quái lớn bạn dùng Nếm Mùi Sợ hãi (Q) cô lập nó để tăng sát thương.

Khi bạn đã lên level 3 các bạn có thể bắt đầu Gank cho đồng đội mình bằng bộ combo sau: hãy dùng Nhảy (E) để áp sát đối phương, tung ra cú Gai Hư Không (W) để gây sát thương và làm chậm đối phương, sau khi bắt kịp đối phương hãy dùng Nếm Mùi Sợ hãi (Q) để đưa đối phương lên bảng điểm số.

=> Bộ combo: Nhảy (E) -->> Gai Hư Không (W) -->>  Nếm Mùi Sợ hãi (Q).

Khi bạn đã lên level 6, các bạn có thể dùng kỹ năng Đột Kích Hư Không (R) để tàng hình và tiếp cận đối phương. Sau khi đã tiếp cận đối phương hãy dùng Nếm Mùi Sợ hãi (Q) để gây sát thương, vì quá bất ngờ nên đối phương sẽ bỏ chạy là cái chắc. Lúc đấy các bạn dùng tiếp Gai Hư Không (W) gây sát thương, làm chậm con mồi và sử dụng Nhảy (E) để đu bám con mồi đến hơi thở cuối cùng nhé các bạn.

Hướng dẫn giao tranh tổng hiệu quả: Để giúp bạn không lên bảng điểm số ngay từ đầu, hãy nấp sau những bức tường gần trận chiến nhất. Sau khi thấy đối phương tung ra các chiêu thức khống chế (như của Lux, Morgan, Twisted Fate...) lúc đấy mới đến lượt Kha'Zix trổ tài.

Hãy quan sát những con mồi đang bị tách ra và gần mình nhất, dồn damege lên con mồi bằng cách Nhảy (E) + Kích Hoạt Rìu Mãng Xà + Nếm Mùi Sợ hãi (Q), nếu đối phương chưa chết hãy dùng Gai Hư Không (W) để đưa đối phương lên bảng điểm số. Khi Kha'Zix giết được một đối phương, các kỹ năng của hắn đều được hồi phục lại và lúc đấy các bạn dùng Nhảy (E)Nếm Mùi Sợ hãi (Q) để tung tăng nhảy múa.

V - Trang phục Kha'Zix - Sát thủ hư không:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Kha'Zix - Sát thủ hư không:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Kha'Zix dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi rừng.

Đánh giá: Tướng Kha'Zix - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kha'Zix vị trí đi Rừng
Kết quả:3/5- 3121 phiếu bầu