Tướng LeBlanc - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng LeBlanc vị trí đi đường Trên và Giữa

Tướng LeBlanc - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng LeBlanc vị trí đi đường Trên và Giữa

I - Giới thiệu tướng LeBlanc - Kẻ lừa đảo:

- Nếu phải gọi tên một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh và độ ”ảo diệu” thuộc hàng top trong Liên Minh Huyền Thoại thì hẳn Leblanc sẽ là cái tên mà bạn liên tưởng đến trong đầu đầu tiên.

- Thực sự mà nói, Leblanc đã có một quá khứ dữ dội khi có thời gian là một lựa chọn cực bá đạo trong tay các cao thủ, nhưng rồi sau đó Riot ”trảm” mạnh tay với việc bỏ đi câm lặng của kỹ năng và khiến Leblanc hoàn toàn mất dạng trên Đấu Trường Công Lý.

- Cảm thấy ”đáng thương” nên sau đó cô nàng đã được nâng sức mạnh lên đôi chút với việc Biến Ảnh (W) tăng thời gian quay về và tăng thời gian tàng hình của nội tại. Thay đổi này khiến cho độ linh hoạt, biến ảo của cô ta trở nên nguy hiểm hơn và khiến cho kẻ địch muốn tiêu diệt cô ta cũng trở nên khó khăn hơn. Leblanc dần xuất hiện trở lại cả trong chế độ đấu xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp với sức mạnh vốn có của mình.

- Với xu hướng các vị tướng có khả năng dồn sát thương cao ở đường giữa, LeBlanc bỗng chốc trở lại thật mạnh mẽ trong các giải đấu gần đây với lối lên Cốc quỷ Athenne cùng với việc nâng tối đa kĩ năng Biến Ảnh trước chứ không phải là Dấu ấn câm lặng như trước đây.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng LeBlanc vị trí pháp sư đi đường giữa và trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật LeBlanc - Kẻ lừa đảo:

  • Máu: 516 (+75 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 334 (+50 mỗi cấp)
  • Sát thương: 54.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1.4% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 7.42 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp: 21.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của LeBlanc - Kẻ lừa đảo:

Ảnh Ảo

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 0.5 giây. Khi kết thúc tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong 8 giây.

Ảnh Ảo có thời gian hồi là một phút.

Ảnh Ảo có thể được điều khiển bằng cách giữ phím Alt và dùng chuột phải.

Ấn Ác Ý

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700

LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kĩ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.

Gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên mục tiêu trong 3.5 giây.

Nếu mục tiêu chịu phải sát thương từ một trong những kĩ năng kế tiếp của LeBlanc, dấu ấn sẽ bị kích hoạt, gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Biến Ảnh

  • Tiêu hao: 80/85/90/95/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600

LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 3 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.

Biến đến vị trí đã chọn, gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Trong 3 giây kế tiếp, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại khởi điểm.

Sợi Xích Siêu Phàm

  • Tiêu hao: 80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 925

LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.

Phóng ra một sợi xích, thứ sẽ trói buộc đơn vị trúng phải đầu tiên với LeBlanc, gây 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 25%.

Nếu mục tiêu vẫn còn bị kết nối sau 1.5 giây, nạn nhân sẽ chịu thêm 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và không thể di chuyển trong 1.5 giây.

Mô Phỏng

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân

LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng.

LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng vừa tung ra trước đó.

Ấn Ác Ý Mô Phỏng và Sợi Xích Siêu Phàm Mô Phỏng gây 100/200/300(+65% sức mạnh phép thuật) gây sát thương phép.

Biến Ảnh Mô Phỏng gây 150/300/450 (+98% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng LeBlanc - Kẻ lừa đảo:

1/ Ngọc bổ trợ:

9 +0.87 Xuyên Kháng Phép
9 +1.33 Máu theo cấp
9 +1.34 Kháng Phép
3 +4.95 Sức Mạnh Phép Thuật

5/ Lên đồ LeBlanc:

- Lần về đầu tiên

Giày Thường

Sách Quỷ

Di Vật Tai Ương

Mặt Nạ Ma Ám

Vọng Âm Của Luden

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Thư Quỷ Morello

Mặt Nạ Ma Ám

Mũ Phù Thủy

Trượng Hư Vô

Vọng Âm Của Luden

6/ Tướng phối hợp tốt với LeBlanc:  theo NhomGameThu thì LeBlanc là vị tướng chơi độc lập, chỉ cần có kỹ năng thành thạo và 1 đồng đội giỏi là phát huy được mức độ nguy hiểm cấp S của mình. Nên vị tướng này hầu như hợp với tất cả tướng trong Liên Minh.

7/ Tướng khắc tinh của LeBlanc:  LeBlanc khá mạnh ở đường giữa, tuy nhiên không phải là không có khắc chế. Thậm chí khi gặp những cái tên này rơi vào tay những người chơi chắc chắn, LeBlanc có thể bị hành ngược như:

Kayle

Blitzcrank

Malzahar

Morgana

Fiddlestick

Leona

8/ Cách chơi LeBlanc:

- LeBlanc có thể nói là tướng có một lối chơi khá khó chịu, để đạt được trình độ này đòi hỏi các bạn phải luyện tập khá nhiều và thuần thục các kỹ năng.

- Ở giai đoạn đầu trận nếu các bạn không áp đảo được đối phương thì chắc chắn bạn sẽ thua. Để tránh tình trạng bị thọt về chỉ số lính và bị đối phương áp đảo thì hãy mạnh dạn dùng Biến ảnh (W) để cấu mau. Kỹ năng này sẽ giúp bạn lấy đi một ít máu từ đối phương một cách dễ dàng trước khi tung bộ combo để kết liễu đối phương.

- Khi đã lên level 2 bạn hãy dùng Dấu Ấn Câm Lặng (Q) để gây sát thương và làm câm lặng đối phương, sau đấy dùng Biến Ảnh (W) đối phương sẽ mất một lượng máu khá lớn khí dính bộ combo này.

- Kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E) hơi khó sử dụng, nó đòi hỏi bạn phải có một đầu óc phán đoán hướng di chuyển của đối phương sau. Một khi đối phương đã trúng Sợi Xích Siêu Phàm (E) thì lên bảng điểm số là cái chắc.

- Kỹ năng Mô Phỏng (R) được sử dụng khá đa dạng, bạn có thể dùng kỹ năng này để trốn thoát khi thất thế hoặc tấn công đối phương bất ngờ.

V - Trang phục LeBlanc - Kẻ lừa đảo:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ LeBlanc - Kẻ lừa đảo:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng LeBlanc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi đường Giữa và Trên.

Đánh giá: Tướng LeBlanc - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng LeBlanc vị trí đi đường Trên và Giữa
Kết quả:5/5- 5127 phiếu bầu