[Update 6.22] Hướng dẫn chơi và lên đồ sát thủ Talon đường giữa

Tỉ lệ cấm của Talon trong thời điểm hiện giờ đang là cực kì cao nên cũng phải công nhận rằng khả năng bạn được sử dụng Talon trong thời gian này là không nhiều. Nhưng nếu kẻ địch dám quên mất gã Sát Thủ này, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng Talon một cách hiệu quả nhất!

Ngọc bổ trợ:

  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

  • Ngọc vàng: 9 viên giáp

Vì là một sát thủ nên đương nhiên Talon sẽ chỉ cần nhất là chỉ số sát thương vật lí, nên sẽ cần sử dụng loại ngọc này cho cả ngọc tím và đỏ. Còn ngọc vàng và ngọc xanh vẫn là những viên ngọc chống chịu thông dụng cho mọi tướng thôi.

Bảng bổ trợ:

Điểm mới Double-Edged_Sword_mastery_S4 Phủ Đầu ở hàng thứ 2 của nhánh Cuồng Bạo khá phù hợp với những Sát Thủ cần tận dụng những đòn đánh thường như Talon. Điểm then chốt không có lựa chọn nào dễ sử dụng và thích hợp hơn Thunderlord's_Decree_mastery_2016  Ý Chỉ Thần Sấm.

Phép bổ trợ:

Toc bien 24 Tốc Biến sẽ là thứ không thể thiếu rồi, còn phép thứ hai thì nên lấy Thieu dot Thiêu Đốt để không bị thiếu sát thương trong những pha combo. Nhưng cũng có thể sử dụng toc-hanh Tốc Hành thay cho Thiêu Đốt nếu tự tin vào khả năng gây sát thương của bản thân.

Tăng kĩ năng:

Ở cấp độ 1 vẫn phải nâng và Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) để áp sát kẻ địch và hạ gục quái tốt hơn, nhưng kĩ năng này bây giờ sẽ không nên nâng tối đa đầu tiên. Talon sẽ nâng tối đa vào Ám Khí (W) bởi đây là kĩ năng giúp Talon cấu rỉa và dọn dẹp lính nhanh, cũng như có lượng sát thương mạnh nhất. Còn chiêu thức giúp Talon nhảy nhót khắp nơi là Con Đường Thích Khách (E) sẽ chỉ cần nâng một điểm ở cấp độ 3, và nó sẽ là kĩ năng để nâng tối đa cuối.

Trang bị:

Giay khai sang / Giay co dong Kiem ma Youmuu da-kiem-Draktharr edge of night 2404-blackcleaver-2 Giap thien than

Kiem ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này đã được chỉnh sửa để phù hợp với những sát thủ hơn, và giờ đây nó cho rất nhiều tốc độ di chuyển để họ đảo đường cực mạnh. Kết hợp thêm khả năng parkour mới của mình, Talon sẽ có khả năng hạ sát những kẻ địch đường khác với một tốc độ cực nhanh.

da-kiem-Draktharr Dạ Kiếm Draktharr: Đây cũng là một trang bị được chỉnh sửa để phù hợp với những Thích Khách có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, và Talon cũng là một trong số đó. Nên ưu tiên lên trang bị này ngay sau Kiếm Ma Youmuu để bổ sung hoàn hảo cho khả năng ám sát kẻ địch của Talon.

Giay khai sang Giày Khai Sáng Ionia hoặc Giay co dong Giày Cơ Động: Nếu muốn có lối chơi chắc chắn và nhận được những lượng giảm thời gian hồi chiêu cũng như phép bổ trợ thì nên sử dụng Giày Ionia, còn nếu thích phong cách đảo đường ăn mạng một cách hổ báo thì Giày Cơ Động sẽ là sự lựa chọn rẻ mà hiệu quả.

edge of night Áo Choàng Bóng Tối: Các tướng Thích Khách đã có một trang bị mới để sử dụng chống lại các tướng sức mạnh phép thuật và phù hợp hơn rất nhiều với họ so với Chùy Gai. Kích hoạt trang bị này sẽ giúp Talon tự tin lao vào kẻ địch hơn rất nhiều khi hắn ta có thể chặn được một kĩ năng kẻ địch.

2404-blackcleaver-2 Rìu Đen: Trang bị này nên sở hữu vào khoảng thời gian về sau khi mà kẻ địch đã có nhiều giáp hơn. Nó sẽ bổ sung cho Talon một lượng máu để trâu bò hơn hẳn, và cũng có 20% giảm thời gian hồi chiêu còn thiếu.

Giap thien than Giáp Thiên Thần: Trang bị quan trọng mà bất kì vị tướng nào cũng muốn có tại giai đoạn cuối trận, và những tướng sát thủ như Talon thì lại càng cần nó.

Cách chơi:

Talon sẽ chủ yếu ăn quái (last hit) bằng kĩ năng Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q), còn cấu rỉa thì sử dụng Ám Khí (W) là chính. Nếu Ám Khí trúng đích cả lượt đi và lượt về thì dùng thêm một phát Q vào kẻ địch để có thể kích hoạt được nội tại.

Cách combo đơn giản của Talon là dùng Q để áp sát kẻ địch trước, sau đó dùng W để dễ dàng kích hoạt được nội tại nhất. Chiêu cuối Sát Thủ Vô Hình (R) nên dùng khi đã áp sát được kẻ địch để có lượng sát thương mạnh nhất.

Điểm mạnh và yếu:

  • Độ cơ động cao

Như đã nói, khả năng đảo đường của Talon giờ đây đã cực kì tốt với chiêu Con Đường Thích Khách. Thậm chí chiêu thức này còn giúp vị tướng này thoát khỏi những pha bị gank một cách khá dễ dàng trong mọi giai đoạn trận đấu nữa. Thêm nữa, chiêu cuối của Talon đã không thể bị Mắt Kiểm Soát phát hiện, vì vậy mà vị tướng này sẽ có khả năng gây đột biến cao trong giao tranh.

Combo quá mượt mà luôn này

  • Phụ thuộc nhiều vào nội tại

Lượng sát thương chính của Talon trong mọi giai đoạn đến từ kĩ năng nội tại chứ không phải thứ gì khác. Vì vậy nếu chỉ cần sử dụng trượt bất kì kĩ năng nào thì Talon cũng đã khiến khả năng gây sát thương của hắn ta yếu đi rất nhiều. Như đã nói ở trên, để an toàn nhất thì hãy áp sát kẻ địch bằng Ngoại Giao Kiểu Noxus để những chiêu thức còn lại chắc chắn trúng đích nhé.

Cùng học tập lối chơi của vị tướng Talon phiên bản mới này và đem vào sử dụng bởi hắn ta đang rất mạnh tại thời điểm hiện tại đấy. Và nhớ để lại cảm nhận sau khi sử dụng cho NhomGameThu nhé!

Đánh giá: [Update 6.22] Hướng dẫn chơi và lên đồ sát thủ Talon đường giữa
Kết quả:4/5- 41555 phiếu bầu