Chi tiết nâng cấp Jinx trong chế độ Thám Hiểm

Nàng Xạ Thủ Jinx có rất đông fan (dù vẫn kém Đấng) nên không khó hiểu khi cô được rất nhiều người lựa chọn trong chế độ Thám Hiểm này. Với khả năng gây sát thương vượt trội từ xa, nếu bạn lựa chọn ngọc phù hợp cho Jinx thì cô sẽ trở thành con bài mạnh mẽ nhất trong số 5 vị tướng của Phi Đội Không Gian đó.

Xem thêm

[Update 8.15] Hướng dẫn chơi và lên đồ xạ thủ Lucian leo hạng cực nhanh

Do tầm đánh ngắn nên việc phá trụ đối với Lucian là khá khó khăn. Tuy nhiên chỉ cần cẩn thận và khéo léo một chút, bạn vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Điều quan trọng nhất mà bạn phải nhớ đó chính là phải căn thời điểm chuẩn xác để tấn công trụ và chuẩn bị sẵn tâm lý để lùi khi cần thiết. Bên cạnh đó cũng cần phải để ý tới bản đồ và vị trí của đồng đội lẫn đối thủ xung quanh

Xem thêm

[Update 8.15] Hướng dẫn chơi Lulu vị trí xạ thủ đường trên

Lulu AD đường trên có thể nghe như troll, nhưng nếu bạn chơi cẩn thận thì hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội công phá nhà chính của đối thủ. Hướng dẫn không phải bao giờ cũng bao quát được hết các trường hợp, thế nên nếu có bổ sung hay góp ý gì thì hãy bình luận ngay bên dưới nhé.

Xem thêm

Quinn xạ thủ hoàn hảo để đánh xếp hạng ở bản 8.14

Trong một thời điểm mà xạ thủ vô cùng lép vế như hiện giờ, Quinn lại nổi lên như một “vị thần” với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp ở máy chủ Bắc Mỹ. Chưa hết, nó còn là ở tận ba vị trí đường trên, rừng và đường dưới. Nếu xem xong mà vẫn bảo Quinn không khỏe thì đúng

Xem thêm

Học cách bắn phá đầy uy lực cùng Xạ Thủ Jhin phiên bản 8.13

Rất nhiều cao thủ đã chuyển sang sử dụng Mưa Kiếm với Jhin, và các bạn cũng có thể học hỏi theo phong cách siêu thú vị đó ở trên. Jhin thì đương nhiên sẽ chẳng tăng được thêm chút tốc đánh nào nhờ Mưa Kiếm, nhưng bù lại hắn sẽ có khả năng chạy nhanh hơn khi chí mạng cũng như có thêm nhiều SMCK nhờ vào viên ngọc này. Lấy thêm nhánh phụ Pháp Thuật cùng với 2 điểm Mau Lẹ

Xem thêm

Đợt tăng sức mạnh cho Caitlyn, Tristana và Varus đã chính thức lên sóng!

Trong lúc cộng đồng đang rất thích thú với meta hỗn loạn với những giao tranh liên tục cực đã mắt ở đấu trường chuyên nghiệp, các Rioter cũng đang chạy đua với thời gian để cân bằng mọi thứ cho một phiên bản lí tưởng nhất được sử dụng ở Chung Kết Thế Giới 2018. Mới đây thôi, họ đã tung ra một bản chỉnh sửa giữa phiên bản với tên gọi 8.13b áp dụng trên phiên bản chính thức mà bạn đang chơi hàng ngày.

Xem thêm

Lưỡi Hái Linh Hồn mới khi sức mạnh đâu còn bó buộc ở riêng vị trí Xạ Thủ

Việc loại bỏ chỉ số chí mạng và khả năng hồi chiêu dựa trên chí mạng của Lưỡi Hái Linh Hồn đã khiến cho trang bị này trở nên không còn “tù túng” nữa. Giờ đây, kể cả những tướng Đấu Sĩ cũng có thể lựa chọn được Lưỡi Hái Linh Hồn để gia tăng khả năng gây sát thương và quan trọng là tận dụng nội tại bá đạo của nó để được hồi chiêu thức siêu nhanh.

Xem thêm

[Update 8.8] Hướng dẫn chơi và lên đồ Kennen phong cách Xạ Thủ đường trên 2018

Ở bản cập nhật 8.9, Riot đã có một đợt tăng sức mạnh trực tiếp với lối lên đồ Xạ Thủ của Kennen. Lượng sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ SMCK cộng thêm của nội tại chiêu W đều đã được gia tăng, và chắc chắn rằng hắn ta đang được hướng trở lại tới lối chơi Xạ Thủ. Ngoài ra, chiêu E của Kennen giờ đây còn trở thành một chiêu thức tăng tốc độ đánh giống tới 96.69% kĩ năng

Xem thêm

[Update 8.8] Hướng dẫn cách chơi và lên đồ xạ thủ Ashe vị trí đường dưới

Giai đoạn đầu trận của Ashe không thực sự mạnh nên lượng hồi phục từ Bước Chân Thần Tốc là cần thiết để giữ cho Cung Băng có một ngưỡng máu đủ đầy khi đi đường. Tuy nhiên nếu đi cùng một hỗ trợ tấn công mạnh như Leona hay Thresh, sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công với hi vọng có mạng hạ gục ở đường cũng không phải một lựa chọn tồi.

Xem thêm

3 cách cơ bản khắc chế Kai’Sa siêu xạThủ 2018

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Kai’Sa là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh, vì thế hãy hạn chế đánh nhau đơn lẻ cùng vị tướng Xạ Thủ này. Nếu bạn đi Hỗ Trợ, cũng nên tránh sử dụng những vị tướng có nhiều kĩ năng định hướng bởi Kai’Sa khá cơ động và có khả năng né chiêu tốt nhờ vào chiêu E của mình.

Xem thêm