Hướng dẫn cách lên đồ chuẩn mực nhất cho Xạ Thủ Kai’Sa mùa giải 2018

Hướng dẫn cách lên đồ chuẩn mực nhất cho Xạ Thủ Kai’Sa mùa giải 2018

Sau một quãng thời gian thử nghiệm với rất nhiều lối lên đồ khác nhau, Kai’Sa cuối cùng đã được các cao thủ tìm ra một hướng xây dựng trang bị cực kì khác biệt so với tất cả các Xạ Thủ khác, nhưng đương nhiên nó vẫn tỏ ra rất hiệu quả. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

Món trang bị khởi đầu cực “dị” của Kai’Sa chính là Vũ Điệu Tử Thần

Trong khi kể cả những vị tướng Đấu Sĩ hay Sát Thủ cũng chẳng thèm sử dụng món đồ này, thì một vị tướng Xạ Thủ là Kai’Sa bỗng dưng lại lựa chọn nó làm món đồ phải lên ngay đầu tiên. Mặc dù khả năng hút máu của món đồ này cũng áp dụng với những chiêu thức gây sát thương vật lý, nhưng Kai’Sa thì chỉ có mỗi chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) là đáp ứng được điều kiện đó mà thôi.

Tuy nhiên, kĩ năng đó vẫn được tính là đơn mục tiêu dù rằng nó cũng có thể bắn đạn lung tung ra những kẻ địch xung quanh, và nhờ vậy khả năng hút máu bằng Vũ Điệu Tử Thần của kĩ năng này không bị giảm chút nào. Ngoài ra, Vũ Điệu Tử Thần còn giúp Kai’Sa sống dai hơn để có thể thoải mái lao vào kẻ địch bằng chiêu cuối, hoặc ít nhất là tích đủ điểm nội tại để giết ngược kẻ địch.

Animated GIF

Nhìn hút máu có ghê không này

Cuồng Đao Guinsoo – Món đồ tốc đánh buộc phải có

Chắc hẳn ai cũng biết rằng Cuồng Đao Guinsoo sẽ cho rất nhiều tốc độ đánh và cả hiệu ứng đòn đánh phụ nữa, và đương nhiên tất cả cũng chỉ để Kai’Sa có khả năng cộng dồn nội tại nhanh hơn mà thôi. Ngoài ra, Cuồng Đao Guinsoo cũng đem lại 25 SMCK, và khi cộng với cả Vũ Điệu Tử Thần thì Kai’Sa sẽ vừa đẹp để tiến hóa vào kĩ năng Q.

Thay vì ấn tượng với khả năng bắn nhanh của Cuồng Đao thì tôi chỉ thấy quả giáp hơi lỗi quá thôi

Mặc dù Cuồng Đao Guinsoo đã bị tăng giá thêm tới 300 vàng tại bản 8.7 này, nhưng chắc chắn Kai’Sa vẫn phải lên món trang bị này chứ không có sự thay thế nào khác. Và món đồ này cũng nên lên sau khi hoàn thành Vũ Điệu Tử Thần để nó gây ra nhiều sát thương trên đòn đánh hơn nhé!

Nanh Nashor sẽ giúp Kai’Sa tiến hóa nốt được 2 kĩ năng còn lại

Trước hết hãy điểm qua một chút chỉ số Nanh Nashor đem lại nhé. Ngược với Vũ Điệu Tử Thần, Nanh Nashor sẽ đem lại 80 SMPT và khi cộng chỉ số có từ Cuồng Đao Guinsoo trước đó thì Kai’Sa sẽ tiến hóa được kĩ năng Tia Truy Kích (W). Còn về lượng tốc độ đánh của cả Cuồng Đao lẫn Nanh Nashor đem lại thì mới chỉ dừng ở con số 75% thôi, nhưng đương nhiên cô nàng cũng chỉ cần lên thêm cái Giày Cuồng Nộ là có thể nâng cấp nốt kĩ năng Tích Tụ Năng Lượng (E) rồi đó.

Chiêm ngưỡng sức mạnh của bộ ba trang bị này với Kai’Sa

Điểm mạnh của lối lên đồ này chính là việc nó sẽ giúp Kai’Sa có khả năng gây sát thương hỗn hợp cực kì bá đạo, cũng như giúp Kai’Sa dễ dàng tiến hóa được tất cả các kĩ năng của mình. Và theo các bạn, Kai’Sa có thể lên thêm những món trang bị nào nữa để tạo thành một lối lên đồ hoàn chỉnh, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Đánh giá: Hướng dẫn cách lên đồ chuẩn mực nhất cho Xạ Thủ Kai’Sa mùa giải 2018
Kết quả:3/5 - 32590 phiếu bầu