Jhin đã bị cấm lên Cuồng Đao Guinsoo tại chung kết LCK trên phiên bản 8.6

Jhin đã bị cấm lên Cuồng Đao Guinsoo tại chung kết LCK trên phiên bản 8.6

Có lẽ lối chơi Jhin với Cuồng Đao Guinsoo cũng đã trở nên quá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, và độ bá đạo của nó thì chúng ta cũng đã được nhìn tận mắt rất nhiều rồi. Cũng vì lối chơi này quá bá đạo mà nó đã bị Riot buộc phải cấm đi tại trận chung kết LCK Mùa Xuân vừa qua, và hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

Trận chung kết LCK được thi đấu ở phiên bản 8.6, cũng có nghĩa là khi đó Cuồng Đao Guinsoo vẫn chưa bị tăng giá thêm 300 vàng như ở hiện tại. Và như các bình luận viên đã nói tại game 3 của trận đấu giữa KZ và AFS thì Jhin khi mua Cuồng Đao Guinsoo sẽ tự bị trở lại chính giữa Bệ Đá Cổ và bán trang bị này đi, đồng thời phải chịu lỗ tiền.

Bình luận viên nói về việc Cuồng Đao Guinsoo bị cấm lên với Jhin

Có rất nhiều người tranh cãi về việc Jhin có thể lên tới 3000 SMCK là một lỗi game hay chỉ là do nội tại của Jhin kết hợp quá tốt Cuồng Đao Guinsoo “mới”, nhưng dù sao thì có vẻ như lối chơi này vẫn rất bá đạo tại bản 8.7 hiện tại. Vẫn còn rất nhiều giải đấu lớn nữa như LPL hay LMS đang thi đấu Vòng Chung Kết trên phiên bản 8.6, và có lẽ Jhin cũng sẽ bị cấm sử dụng Cuồng Đao Guinsoo ở những trận đấu đó.

jhin-test

Jhin vẫn có thể lên tới hơn 3500 SMCK tại bản 8.7

Các bạn có thường sử dụng Jhin với Cuồng Đao ở thời điểm hiện tại không, hãy để lại chia sẻ ở phía dưới giúp chúng NhomGameThu nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Jhin đã bị cấm lên Cuồng Đao Guinsoo tại chung kết LCK trên phiên bản 8.6
Kết quả:4/5 - 42600 phiếu bầu