Nhóm 5 xạ thủ có tốc độ đánh nhanh nhất game Liên Minh ở phiên bản 7.5

Nhóm 5 xạ thủ có tốc độ đánh nhanh nhất game Liên Minh ở phiên bản 7.5

Cùng đến với phần hai của series bài viết về những vị Xạ Thủ có khả năng tự tăng tốc độ đánh cho bản thân.

[Phần 1]

 

Draven-Final-Portrait

Draven là một mẫu Xạ Thủ không thường lên cho mình trang bị tăng tốc độ đánh ngay từ đầu mà thay vào đó sẽ là những trang bị đem lại cả tấn sát thương như Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, không phải vì hắn ta sợ đánh nhanh quá không bắt được Rìu Xoay (Q) đâu, mà vì Draven cũng đã có chiêu thức đem lại lượng tốc độ đánh bá đạo sẵn rồi.

Cụ thể hơn, Draven có khả năng tăng tốc độ đánh lên con số 40% khi Xung Huyết (W) đạt cấp độ cuối, mà chiêu thức này lại còn hồi lại ngay khi Draven bắt được một chiếc rìu nên gần như khả năng tăng tốc độ đánh này là liên tục và nó chỉ dừng lại khi Draven hết năng lượng mà thôi.

Tốc đánh đã nhanh sẵn mà ném rìu còn đau nữa chứ

Tristana-Final-Portrait1

Chỉ với việc kích hoạt Súng Liên Thanh (Q) của mình, Tristana đã có thể tăng tốc độ đánh thêm 110% – một con số không lồ mà hiếm kĩ năng của bất kì vị tướng nào khác có thể đem lại. Nhờ lượng tốc độ đánh cao của mình, Tristana có khả năng đẩy trụ cũng như tấn công sát thương một mục tiêu rất mạnh, nhất là khi cô ta kích hoạt được thêm cả Bọc Thuốc Súng (E) lên người mục tiêu.

ngocchau-2a0b GIF

Lên tận hơn 2.3 tốc bắn nè

Buồn thay, Tristana đã bị thất sủng quá lâu, và có lẽ cô nàng Yordle này cần có một sự chỉnh sửa nào đó từ Riot để có thể thực sự được sử dụng nhiều trên Đấu Trường Công Lí.

Quinn-Final-Portrait3

Sau khi được chỉnh sửa tại bản 7.6, Quinn đã mất đi khả năng dồn sát thương từ chiêu cuối, nhưng bù lại khả năng gây sát thương liên tục bằng những đòn đánh thường của Quinn được cải thiện đáng kể khi nội tại của Ưng Nhãn (W) đem lại tới 80% tốc độ đánh khi kích hoạt Tiêu Điểm khi nâng cấp tối đa.

Nhưng dù nói gì đi chăng nữa thì với tầm bắn quá ngắn của mình, Quinn vẫn rất khó để có thể đảm nhận được vai trò của một vị Xạ Thủ Đường Dưới, mà thay vào đó cô sẽ là một Xạ Thủ ở vị trí Đường Giữa, Đường Trên hoặc đôi khi là cả Đi Rừng.

ngocchau-2a0b GIF

Dù sao thì Quinn vẫn nổi tiếng hơn về khả năng oneshot nên tốc độ đánh với cô ta là không phải là thứ quan trọng nhất

 Kogmaw-Final-Portrait2

Kog’Maw đã từng là một Xạ Thủ độc nhất vô nhị khi vừa có khả năng tự tăng tốc độ bắn cho mình, vừa nâng giới hạn của tốc độ bắn lên 5.0, nhưng điều đó cũng đã biến mất khá lâu rồi. Hiện giờ thì người chơi Kog’Maw muốn có được khả năng gia tăng tốc độ bắn thì sẽ phải nâng vào kĩ năng Phun Axit (Q).

ngocchau-2a0b GIF

Cân 2 là chuyện bình thường với Kog’Maw

Tuy nhiên, Kog’Maw với phong cách Tam Hợp Kiếm và Gươm Vô Danh lại đang được dần được ưa chuộng lại trong thời điểm hiện tại, và có lẽ sự “hồi sinh” này của Kog’Maw cũng một phần nhờ vào đợt thay đổi của Gươm Vô Danh tại bản 7.5. Nhưng có lẽ để Kog’Maw thực sự trở thành một vị tướng Xạ Thủ được hot như giai đoạn đầu mùa 6, có lẽ sẽ cần một thay đổi nào đó hợp lí hơn cho chú sâu tới từ Hư Không này.

Vẫn còn một vài vị tướng Xạ Thủ có khả năng tự tăng tốc độ bắn nữa mà vẫn chưa được kể đến, nhưng đừng lo vì họ sẽ được xuất hiện trong những phần tiếp theo thôi! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Nhóm 5 xạ thủ có tốc độ đánh nhanh nhất game Liên Minh ở phiên bản 7.5
Kết quả:4/5 - 41975 phiếu bầu