Những cách lên đồ xạ thủ mà game thủ nên nắm trong mùa giải 2017

Những cách lên đồ xạ thủ mà game thủ nên nắm trong mùa giải 2017

Để không bị mọi người trêu chọc bởi câu nói “ADC in 2017 lul” thì các Xạ Thủ đã tự tìm ra một vài cách lên đồ mới cực kì thú vị để thích nghi trong phiên bản hiện nay, và hãy cùng xem nó là gì nhé!

Cách lên trang bị khởi đầu mới

Lựa chọn 1:

Kiem dai Binh mau Binh mau Binh mau

  • Ưu điểm

Đây là một sự lựa chọn khởi đầu cho Xạ Thủ đang được rất nhiều người thích hiện nay, bởi bạn có thêm hẳn 2 bình máu so với việc lên Kiếm Doran. Nếu bạn là một vị tướng tay ngắn có khả năng “va chạm” với kẻ địch đầu trận tốt mà lại gặp những kẻ địch có khả năng cấu rỉa và tầm bắn xa thì hãy lựa chọn cách lên đồ này để có thể liên tục lao lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch mà không sợ hết máu trước.

Ngoài ra, trang bị Kiếm Dài có sẵn này sẽ giúp việc lên những trang bị Xạ Thủ khác như Búa Chiến Caulfield, Dao Hung Tàn hay Gươm Hải Tặc một cách nhanh chóng hơn, từ đó mà bạn cũng lên những trang bị chính được khá sớm so với việc có một chiếc Kiếm Doran và mai này phải bán đi.

  • Nhược điểm

Cách lên đồ này không có quá nhiều nhược điểm, có lẽ nó sẽ chỉ thua thiệt việc lên Kiếm Doran ở điểm vị tướng sẽ không có được nhiều máu và khả năng trụ đường trong khoảng thời gian dài mà thôi.

  • Những tướng thích hợp

Lucian_7Draven_6MissFortune_9

Những kẻ thích hợp với lối lên trang bị khởi đầu này sẽ là những vị tướng có khả năng tay đôi đầu trận cực kì tốt, và họ cũng sẽ tận dụng được thanh Kiếm Dài để lên những trang bị tiếp theo, như Draven là Huyet Kiem Huyết Kiếm còn Lucian, Miss Fortune thì là những món trang bị sát lực hoặc 2404-blackcleaver-2 Rìu Đen.

Mấy món đồ Lucian hay sử dụng toàn lên được từ Kiếm Dài nhỉ

Lựa chọn 2:

Giay thuong Binh mau Binh mau Binh mau Binh mau

  • Ưu điểm

Cách lên đồ này thì trước đây chúng ta thường được thấy ở những vị tướng Đường Giữa hoặc Đường Trên, nhưng giờ đây nó đã lan sang cả vị trí Xạ Thủ nữa. Điểm lợi của cách lên đồ này đã quá rõ ràng rồi, đó là bạn có quá trời máu trong người và có thể hồi phục cực tốt để trụ lại đường một cách lâu nhất.

Ngoài ra, việc có một chiếc giày từ sớm cũng sẽ giúp đôi chân bạn nhanh nhẹn hơn và né những kĩ năng định hướng một cách dễ dàng rồi. Từ đó mà bạn cũng sẽ chẳng quá sợ những pha hỏi thăm của vị trí Đường Giữa hay Đi Rừng bên địch, bởi bạn luôn giữ được lượng máu đầy cũng như có khả năng chạy trốn khá tốt.

  • Nhược điểm

Cách lên đồ này sẽ chỉ mang tính chất thuần phòng thủ bởi bạn sẽ chẳng thể nào đánh nhau thắng được với một kẻ địch đang hơn mình một chiếc Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài cả. Và thêm nữa là khả năng last hit lính của bạn cũng sẽ phải rất tốt để có thể bù đắp lại việc thiếu sát thương do lối lên đồ với Giày Thường này đem tới.

  • Những tướng phù hợp

Jhin_2Kalista_2

Khá hiếm những vị tướng cần lên giày từ sớm, và tôi cũng chỉ tìm ra được 2 cái tên này là phù hợp nhất với lối khởi đầu với Giày Thường cộng 4 Bình Máu này. Jhin đã có lượng sát thương tay to sẵn, còn Kalista thì lại có chiêu E để hạ gục lính khá dễ dàng nên hai vị tướng này không quá khó để farm trong giai đoạn đầu. Nhưng nhớ rằng cũng đừng quá lạm dụng lối lên đồ “siêu thủ” này nhé, hãy dùng nó khi kẻ địch có nhiều vị tướng Đường Dưới cấu rỉa với kĩ năng định hướng khó chịu như Varus, Miss Fortune, Karma… mà thôi.

Giày Ninja – món đồ bá đạo đến mức các Xạ Thủ cũng muốn lên

Xạ Thủ hàng đầu thế giới – SKT T1 Bang đã từng nói rằng Giày Ninja đang là một món đồ “lỗi”, và điều đó hoàn toàn đúng. Các Xạ Thủ sẽ chẳng thể để dành tiền để mua những món đồ phòng thủ lớn, vì vậy nên một món đồ nhỏ mà hữu dụng như Giày Ninja sẽ là thứ cực kì hữu dụng. Ngoài việc tăng một chút giáp thì Giày Ninja còn đem cho chủ nhân của nó khả năng giảm 12% sát thương của tất cả những đòn đánh thường kẻ địch, và những Xạ Thủ sẽ trâu hơn rất nhiều trong những tình huống giao tranh với Đấu Sĩ, Sát Thủ và cả Xạ Thủ địch nữa đấy.

Ezreal với Giày Ninja đang là lối chơi được rất nhiều người sử dụng

Đương nhiên, lối lên đồ này sẽ phù hợp hơn với những vị tướng Xạ Thủ không cần quá nhiều tốc độ đánh đến từ Giày Cuồng Nộ, hoặc dành cho những kẻ có tầm bắn ngắn để không bị bốc hơi khi lao vào giao tranh.

ngang ezreal

Tốc độ bắn của Ezreal cũng đã cao sẵn nhờ vào nội tại của hắn nên chẳng cần Giày Cuồng Nộ đâu nhỉ

Các bạn đã từng thử những lối lên đồ này khi đánh Xạ Thủ hay chưa, nếu có bí quyết gì thì hãy chia sẻ cho NhomGameThu và mọi người bằng cách bình luận phía dưới nhé!

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Những cách lên đồ xạ thủ mà game thủ nên nắm trong mùa giải 2017
Kết quả:4/5 - 41968 phiếu bầu