TOP 5 Xạ Thủ có khả năng gây sát thương cực lớn trong Liên Minh

TOP 5 Xạ Thủ có khả năng gây sát thương cực lớn trong Liên Minh

Tuy rằng có một vài Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu một tầm bắn khá hạn chế, tuy nhiên họ sẽ nhận lại được lượng sát thương vượt trội hoặc những hiệu ứng khống chế siêu khó chịu. Hãy cùng đi tìm những vị tướng Xạ Thủ đó cùng chúng tôi nhé!

 

Lucian-Final-Portrait

Lucian có thể sở hữu rất nhiều khẩu súng, tuy nhiên ít nhất thì chúng ta đều biết rằng hai khẩu trên tay của hắn đều không hề dài. Tuy nhiên, Lucian lại sở hữu nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng cho khả năng bắn ra tới 2 tia đạn nên Lucian có thể gây ra lượng sát thương vượt trội hơn hoàn toàn Xạ Thủ địch trong những pha tay đôi.

ngocchau-2a0b

Nếu thuần thục Lucian, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt được nội tại của hắn ta 3 hoặc thậm chí 4 lần liên tiếp

Còn nếu bạn không tự tin với khả năng bắn thường với Lucian của mình, bạn hãy lên 3 món đồ Sát Lực cho Lucian sau đó xả thẳng chiêu cuối vào mặt kẻ địch và tận hưởng thành quả.

ngocchau-2a0b

Như này này

Graves-Final-Portrait4

Graves có thể coi là vị tướng mang danh Xạ Thủ sở hữu tầm bắn ngắn nhất trò chơi (cùng Urgot) với con số 425 khoảng cách. Còn đương nhiên, ai cũng biết những phát đạn ghém đến từ nòng súng của hắn ta chất lượng tới mức nào.

Có một điểm thú vị là Graves càng đứng gần đối phương để trúng nhiều tia đạn hơn thì kẻ địch sẽ càng mất nhiều máu, vì vậy hắn ta cũng chẳng cần tầm đánh xa làm gì nên đừng ai lên Đại Bác Liên Thanh cho Graves nhé, cứ lên Cuồng Cung Runaan cho máu, 6 tia lúc nào chả lực hơn 4 tia.

 

Sivir-Final-Champion-Portrait

Mặc dù tầm bắn của Sivir cũng chỉ ngang với Lucian nhưng cô ta có kĩ năng Nảy Bật (W) giúp gây sát thương được trên nhiều mục tiêu, thậm chí có thể nảy sang cả những kẻ ở xa nữa. Ngoài ra, chiêu cuối Săn Đuổi (R) khi bật lên cũng sẽ giúp Sivir có khả năng áp sát và thả diều khá tốt, cộng thêm Khiên Chống Phép (E) sẽ giúp cô tự bảo vệ mình khi phải lại gần kẻ địch để bắn.

Cũng chẳng cần tầm bắn xa để có Pentakill nhỉ

Kindred-Final-Portrait

Kindred cũng nằm trong danh sách những vị tướng có tầm bắn 500, nhưng đương nhiên cô ta cũng có được một điểm đặc biệt để bù lại điều này. Và đó chính là nội tại Đồng Nguyên Ấn cho Kindred khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực kì khủng khiếp. Chính vì vậy, Kindred chẳng cần lên quá nhiều đồ tăng sát thương mà chỉ cần có nhiều tốc độ đánh là được.

Ngoài ra, Kindred cũng có khả năng tự bảo vệ mình trong những pha lao vào với tầm bắn ngắn bằng chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R) cực hữu dụng nữa. Và chiêu này cũng có thể cứu vớt được cả những vị tướng khác nữa, vì vậy những vị tướng Xạ Thủ tầm ngắn kể trên chắc chắn cũng rất thích có Kindred trong đội.

Chiêu cuối của Kindred đã cứu cả đội một bàn thua trông thấy

Quinn-Final-Portrait3

Quinn là vị tướng có tầm bắn “xa” nhất trong danh sách này bởi cô ta còn hơn Lucian và Sivir hẳn 25 đơn vị. Nhưng dù sao thì Quinn cũng có những kĩ năng cực khó chịu như Không Kích (Q) khiến kẻ địch mất đi tầm nhìn, Đột Kích (E) dùng để thả diều cực tốt và quan trọng nhất là Đi Qua Đồn Địch (R) cho khả năng bay lượn cực kì cơ động toàn bản đồ.

ngocchau-2a0b

Quinn cũng rất giống Lucian ở điểm cô ta cần phối hợp những chiêu thức và đòn đánh thường mượt mà để kích hoạt nội tại Chim Săn Mồi hiệu quả nhất. Mặc dù mang tiếng là Xạ Thủ nhưng Quinn có khả năng dồn sát thương chẳng khác gì một Thích Khách thứ thiệt đâu nhé!

Thật ra thì Urgot có tầm bắn 425 và là một trong những xạ thủ có tầm bắn ngắn nhất, nhưng mỗi tội tên Cua Kì Cục To này bắn thường cũng chả “thấm” cho lắm nên hắn đã bị loại ra khỏi danh sách này, tội nghiệp Urgot.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: TOP 5 Xạ Thủ có khả năng gây sát thương cực lớn trong Liên Minh
Kết quả:4/5 - 41832 phiếu bầu