Tướng Ezreal - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ezreal vị trí AD đường Giữa

Tướng Ezreal - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ezreal vị trí AD đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Ezreal - Nhà thám hiểm:

- Ezreal là một trong những Xạ thủ có lối lên trang bị đa dạng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal mang trong mình khả năng biến hoá linh hoạt tuỳ theo lỗi chơi và phong cách của mỗi người.

- Tính cơ động cao, đeo bám tốt nhờ kĩ năng được xem như Tốc biến miễn phí, khả năng dọn dẹp lính hay trợ giúp giao tranh từ bất kì đâu với Ultimate global của mình, Ezreal sẽ trở thành một cái gai trong mắt đối phương khi có đầy đủ trang bị.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Ezreal vị trí AD đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Ezreal - Nhà thám hiểm:

  • Máu: 484.4 (+80 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 310.6 (+45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 21.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.8% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 325
  • Hồi máu: 6.42 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.09 (+0.65 mỗi cấp)
  • Giáp: 16 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Ezreal - Nhà thám hiểm:

Pháp Lực Gia Tăng

Tấn công trúng mục tiêu với bất cứ kỹ năng nào của Ezreal sẽ gia tăng tốc độ đánh của hắn thêm 10% trong 5 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).

Phát Bắn Thần Bí

  • Tiêu hao: 28/31/34/37/40 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1150

Ezreal bắn ra một dải năng lượng, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi các kĩ năng của Ezreal đi 1 giây.

Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 35/55/75/95/115 (+100% sát thương vật lí) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí (gây ra hiệu ứng trong đòn đánh).

Thời gian hồi tất cả kỹ năng của Ezreal sẽ được giảm đi 1 giây nếu Phát Bắn Thần Bí trúng một mục tiêu.

Tinh Hoa Tuôn Chảy

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000

Ezreal bắn một luồng sóng năng lượng, gây sát thương phép lên tướng địch, đồng thời tăng tốc độ đánh của tướng đồng minh.

Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng xuyên qua tất cả tướng địch gây 70/115/160/205/250 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Các tướng đồng minh trúng chiêu sẽ được tăng tốc độ đánh thêm 20/25/30/35/40% trong 5 giây.

Dịch Chuyển Cổ Học

  • Tiêu hao: 90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 475

Ezreal dịch chuyển đến gần vị trí đã chọn và bắn ra một mũi tên truy lùng kẻ địch gần nhất.

Ezreal dịch chuyển đến một vị trí cạnh bên và bắn một mũi tên truy tung vào kẻ địch gần nhất, gây 75/125/175/225/275 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Cung Ánh Sáng

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 20000

Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây sát thương lên mỗi kẻ địch bay xuyên qua (giảm 10% sát thương mỗi đơn vị xuyên qua).

Ezreal niệm chú trong 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực đại gây 350/500/650 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+90% sức mạnh phép thuật ) sát thương phép lên tất cả các đơn vị nó bay xuyên qua. Tuy nhiên cứ mỗi đơn vị trúng chiêu lại làm giảm đi 10% sát thương (Tối thiểu 30%).

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ezreal - Nhà thám hiểm:

3  +4.5% tốc độ đánh

5/ Lên đồ tướng Ezreal:

Nước Mắt Nữ Thần

Cuốc Chim

Giày Thường

Kiếm Dài

- Giữa trận:

Thần Kiếm Muranmana

Giày Khai Sáng Lonia

Tam Hợp Kiếm

Đao Thủy Ngân

Trang bị cuối cùng:

1 2 3 4 5 6

Thần Kiếm Muranmana

Giày Khai Sáng Lonia

Tam Hợp Kiếm

Cung Xanh

Huyết Kiếm

Đao Thủy Ngân

6/ Tướng phối hợp tốt với Ezreal:  theo NhomGameThu thì Ezreal là một vị tướng thiên nhiều về lối chơi của chính bản thân hắn rồi mới quyết định được đội hình kèm theo, ví dụ Ezreal Lửa Băng thì phù hợp với đội hình cấu máu…Và sau đây là một số cái tên tiêu biểu:

Ziggs

Twisted Fate

Shen

Karma

Elise

Nami

7/ Tướng khắc tinh của Ezreal:  Ezreal khá cơ động nhưng bù lại sát thương dồn tức thời không cao, mặc khác giai đoạn đi đường của Ezreal cũng không phải là tốt nên những vị tướng sau đây là kẻ thù của Ezreal:

Lee Sin

Nami

Ahri

Caitlyn

Akali

Syndra

8/ Cách chơi Ezreal:

Giai đoạn đầu trận:

– Giai đoạn đầu trận của Ezreal khá yếu nên bạn hãy chủ động farm hoà và không hổ báo nếu thấy không cần thiết.

– Các Phát Bắn Thần Bí (Q) dùng để ăn lính từ xa hay cấu máu đối phương rất tốt, hãy chủ động sử dụng thường xuyên.

Dịch Chuyển Cổ Học (E) có thể giúp Ezreal né tránh các kĩ năng định hướng, đào thoát hay thậm chí là hổ báo lao lên tấn công.

Giai đoạn giữa trận:

– Điều đầu tiên bạn cần là xác định hướng đánh để lên trang bị cho Ezreal: Nếu là Ezreal Băng Lửa, hãy cố gắng gây sức ép từ sớm khi có trang bị này, nếu là Ezreal Xanh, hãy chủ động farm một chút để tích điểm Nước Mắt Nữ Thần

– Ezreal có khả năng tăng tốc độ đánh rất cao nhờ nội tại nếu sử dụng các kĩ năng chuẩn xác, đồng thời có thể tự tăng tốc độ đánh cho bản thân bằng cách bắn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) về phía trước rồi nhanh tay Dịch Chuyển Cổ Học (E) đến đường bay của nó.

Cung Ánh Sáng (R) là kĩ năng farm tốt của Ezreal, hãy sử dụng nó để đẩy lính hay trợ giúp giao tranh ở bất kì đâu trên bản đồ.

Giai đoạn cuối trận:

– Nên cấu máu bằng những Phát Bắn Thần Bí (Q) trước khi vào giao tranh.

– Ezreal có tầm bắn khá hạn chế nên bạn cần chọn vị trí thật tốt, đừng ỷ y vào kĩ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) vì rất có thể bạn sẽ phải trả giá bất kì lúc nào.

– Nên sử dụng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) lên các tướng cần tốc độ đánh thay vì gây sát thương nhằm tạo lợi thế trong giao tranh hay những tình huống ăn trụ/Baron/rồng.

9. Khắc chế Ezreal:

– Tầm bắn của Ezreal và khả năng đi đường của hắn ta khá hạn chế, hãy đè triệt để Ezreal ngay từ giai đoạn đi đường.

– Các kĩ năng của Ezreal hầu hết là kĩ năng định hướng, cố gắng né chúng nếu có thể.

– Nhử cho Ezreal Dịch Chuyển Cổ Học (E) để có thể dễ dàng kết liễu hắn ta.

V - Trang phục Ezreal - Nhà thám hiểm:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Ezreal - Nhà thám hiểm: với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Ezreal dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đường Giữa.

Đánh giá: Tướng Ezreal - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Ezreal vị trí AD đường Giữa
Kết quả:3/5- 375 phiếu bầu