Tướng Graves - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Graves vị trí xạ thủ solo đường Giữa, Trên, Dưới

Tướng Graves - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Graves vị trí xạ thủ solo đường Giữa, Trên, Dưới

I - Giới thiệu tướng Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật:

- Graves là một vị tướng rất cứng cáp, mạnh mẽ ở đầu trận và có khả năng đàn áp khủng khiếp. Để chơi được Graves, ngoài kỹ năng ra bạn cần phải có một chút "nam tính" trong đó để phù hợp với phong cách Mafia của vị tướng này.

- Graves là một sát thủ đường giữa với khả năng dồn sát thương của mình, còn có độ cơ động thuộc hàng khá và cái nội tại tăng thêm sức chống chịu khá tốt cho bản thân.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Graves vị trí xạ thủ đường trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật:

  • Máu: 551.12 (+84 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 322.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 54.208 (+3.1 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.9% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 330
  • Hồi máu: 6.675 (+0.7 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7.925 (+0.7 mỗi cấp)
  • Giáp: 24.376 (+3.2 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật:

Lì Đòn

Graves được gia tăng giáp và kháng phép dựa trên thời gian hắn còn trụ lại trong cuộc chiến.

Đạn Ghém

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700

Graves bắn ba viên đạn theo hình nón sát thương tất cả những mục tiêu trúng phải.

Bắn ba viên đạn theo hình nón, mỗi viên gây 60/90/120/150/180 (+75% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên tất cả mục tiêu trên đường bay. Những nạn nhân trúng nhiều viên đạn chịu 50% sát thương từ mỗi viên đạn.

Bom Mù

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 950

Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.

Gây 60/110/160/210/260 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi nổ đồng thời tạo ra một đám mây bụi mù tại vị trí mục tiêu, tồn tại trong 4 giây. Những kẻ địch bên trong đám mây bụi bị làm chậm đi 15/20/25/30/35% và bị giảm tầm nhìn.

Rút Súng Nhanh

  • Tiêu hao: 40 Năng lượng
  • Khoảng cách: 425

Graves lao đến phía trước đồng thời nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây. Tấn công kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu này.

Lao đến phía trước đồng thời nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ đánh trong 4 giây. Mỗi đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Rút Súng Nhanh đi 1 giây.

Đạn Nổ Thần Công

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000

Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh gây 250/400/550 (+150% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí vào tướng đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+120% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí theo hình nón.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +0.95 sát thương vật lý, xuyên giáp
9  + 1 giáp
9  +1.34 kháng phép
3  + 4.5% tốc độ tấn công

5/ Lên đồ Graves:

- Lần về thành đầu tiên:  mua thêm 1 cây kiếm Doran để tăng sức ép đội bạn

Bình Năng Lượng

Song Kiếm

1 2 3 4 5 6

6/ Tướng phối hợp tốt với Graves:  theo NhomGameThu thì Graves là một vị tướng có giai đoạn đi đường và giữa trận khá mạnh với độ ”trâu bò” cùng khả năng dồn sát thương nhanh nên hắn ta thích hợp với một đội hình ”đánh nhanh thắng nhanh” như:

Renekton

7/ Tướng khắc tinh của Graves:  Với tầm bắn hơi ngắn, Graves có một số bất lợi nếu đối đầu với những Xạ thủ có tầm bắn tốt hơn cũng như phải lo ngại trước những vị tướng có khả năng áp sát vì chúng có thể lợi dụng điểm yếu này của Graves rất tốt như:

Shyvana

Tristana

Malphite

8/ Cách chơi Graves:

Giai đoạn đầu trận:

– Chơi chủ động và thường xuyên cấu máu đối thủ bằng Đạn Ghém (Q).

Rút Súng Nhanh (E) có thể sử dụng cho nhiều mục đích: Lao lên tấn công, rút về, né tránh chiêu thức định hướng hay đơn giản là ăn lính trong trụ một cách dễ dàng hơn nhờ lượng tốc độ đánh cao.

Bom Mù (W) có thể sử dụng để cầm chân đối phương cũng như giảm tầm nhìn của chúng hiệu quả.

– Trong những trường hợp đánh nhau khô máu, nên áp sát đối thủ bằng Rút Súng Nhanh (E) trước khi dùng Đạn Ghém (Q) để tỉ lệ trúng nhiều mảnh đạn gây thêm sát thương được cao hơn.

Giai đoạn giữa trận:

– Có thể mua thêm 1 Kiếm Doran nữa để phát huy thế mạnh đầu trận.

– Khi đã có thể kết liễu được đối thủ, sử dụng combo: Rút Súng Nhanh (E) -> Bom Mù (W) -> Đạn Ghém (Q) -> bắn thường -> Đạn Nổ Thần Công (R).

– Luôn gây sức ép lớn về phía đối thủ để tránh việc và đưa trận đấu về late game.

Giai đoạn cuối trận:

– Lúc này sức mạnh của bạn đã giảm hẳn đi. Hãy chọn vị trí thích hợp để bắn vì tầm bắn của bạn khá hạn chế nhé.

V - Trang phục Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Graves - Kẻ ngoài vòng pháp luật:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Graves dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí đi đường Giữa, Trên, Dưới.

Đánh giá: Tướng Graves - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Graves vị trí xạ thủ solo đường Giữa, Trên, Dưới
Kết quả:4/5- 491 phiếu bầu